logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Báo Giá in tờ rơi màu A4 rẻ uy tín xưởng in lớn nhất HN
Thông tin chi tiết:
In tờ rơi màu A4 là một trong những kích thước khá phổ biến. Với việc in mày trong khổ lớn sẽ mang đến nhiều hình ảnh, nội dung, từ đó người đọc sẽ nắm rõ tinh thần của tờ rơi. Với dịch vụ này, Thiên Hà tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Tờ rơi màu là gì?
Tờ rơi là một trong những vật dụng không còn xa lạ trong thị trường marketing. Ở bất kì một ngã tư đường nào, chúng ta dễ dàng bắt gặp những người phát tờ rơi quảng cáo về cuộc đại hạ giá, sản phẩm mới ra mắt, nhà hàng mới khai trương… Thậm chí, cảnh tượng này còn xuất hiện ở các trung tâm thương mại lớn. Hoặc trên cửa nhà bạn cũng có thể vô tình bắt gặp tờ rơi quảng cáo được gắn trên cửa từ khi nào.
Vậy tờ rơi là gì? Tờ rơi còn gọi là tờ gấp, tờ bướm. Là tờ giấy rời, một vật phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó. in túi giấy tái chế sử dụng để quảng bá đến số lượng lớn người tiếp cận trực tiếp, do đó được đặt in tờ rơi số lượng lớn với công nghệ in offset. Tờ rơi thường được phát trực tiếp tới đối tượng tiếp khách hàng, hay hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp, tổ chức sắp tung ra. Chính vì những đặc điểm trên mà tờ rơi được sử dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm với hiệu quả khá cao.
Để gửi tờ rơi đến khách hàng, thường có 2 cách:
Kết quả hình ảnh cho in to roi a4

- Nhân viên bán hàng gửi trực tiếp tờ rơi cho khách hàng khi họ mua hàng ở cửa hàng, quán, siêu thị, chợ... hoặc gửi kèm đơn hàng đặt giao tận nhà.
- Phát tờ rơi - nhân viên cửa hàng đứng phát tờ rơi trước cửa hàng hoặc các khu vực xung quanh. Hoặc thuê ngoài dịch vụ phát tờ rơi.
Hiện nay, để in tờ rơi khách hàng có thể lựa chọn in tờ rơi đen trăng, hoặc in tờ rơi màu. Trong đó, in tờ rơi đen trắng tiết kiệm chi phí in ấn. Tờ rơi màu hiệu quả quảng bá sẽ tốt hơn, do đó đây là gợi ý dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu.
Kích thước tờ rơi
in hộp giấy màu hiện nay được nhiều đơn vị chú trọng hơn cả. Kinh nghiệm đó là bạn nên liên hệ với đơn vị in ấn để được tư vấn về thiết kế, chất liệu tờ rơi, đặc biệt cần tư vấn về kích thước, định lượng giấy phù hợp với nội dung, hình ảnh của mẫu thiết kế. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí khi in tờ rơi số lượng nhiều.
Kích tước in tờ rơi, in tờ gấp thông thường theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng chuẩn quốc tế là các khổ có ký hiệu là A hoặc B. Tuy nhiên, với nhiều chiến dịch bạn có thể lựa cọn tờ rơi màu với những kích thước khác nhau, tạo sự độc đáo cho tờ rơi.
Hiện nay, tại các địa chỉ in tờ rơi màu, trong đó có Thiên Hà khổ giấy in nguyên cỡ có 2 loại phổ biến là 65x86cm và 79x109cm. Thông thường nhà in sẽ chia nhỏ khổ giấy này tùy theo cỡ máy in hoặc số lượng khách hàng đặt hàng in. Dựa vào đó bạn có thể tự chia nhỏ thành kích thước tờ rơi theo ý mình mà vẫn không bị lỡ khổ in, giá vẫn rẻ....
Hình ảnh có liên quan

Các kích thước in to roi thông dụng bạn có thể lựa chọn:
- Tờ rơi A3: kích thước 29,7x43cm
- Tờ rơi A4: kích thước 21x29,7cm
- Tờ rơi A5: kích thước 14,8x21cm
- Tờ rơi A5: kích thước 10,5x14,8cm
- Tờ rơi nhỡ: kích thước 10x20cm
- Tờ rơi vuông: kích thước 20x20cm
Trong các loại kích cỡ thì tờ rơi màu A4 được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Thiên Hà. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc lên kích thước cho tờ rơi, bởi bên cạnh thiết kế bắt mắt, sáng tạo, công nghệ in hiện đại, giấy in tốt… thì kích thước của tờ rơi cũng ảnh hưởng rất nhiều đối với cách bố cục nội dung. Ví dụ in tờ rơi với nhiều chi tiết hình ảnh và văn bản mà in tờ rơi kích thước nhỏ quá thì sẽ trở khiến tạo cảm giác khó chịu cho người xem. Do đó, chúng tôi luôn cân nhắc việc chọn kích cỡ tờ rơi, bởi  việc chọn lựa kích thước in tờ rơi hợp lý không những tạo giá trị quảng bá cao mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.
Về chi phí của in to gap màu A4, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Thiên Hà. Nhiều năm nay phát triển với việc in ấn chúng tôi mang đến chi phí ưu đãi nhất cho khách hàng, đều đó đã góp phần xâu dựng thượng và sự tin tưởng của khách hàng đến với chúng tôi. Hãy đến với Thiên Hà để trải nghiệm dịch vụ in tờ rơi màu A4 tốt và giá rẻ nhất.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Báo Giá in tờ rơi màu A4 rẻ uy tín xưởng in lớn nhất HN - Công ty in Thiên Hà Báo Giá in tờ rơi màu A4 rẻ uy tín xưởng in lớn nhất HN - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn