logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Địa chỉ In tờ rơi tại Bình Thạch uy tín giá tốt lấy ngay
Thông tin chi tiết:

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn tờ rơi nói riêng và các dịch vụ in to roi nói chung, in Thiên Hà nay đã có chi nhánh tại Bình Thạch phục vụ khách hàng. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.
Nhu cầu in tờ rơi tại Bình Thạch
Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.
Hiện nay trên địa bàn quận Bình Thạnh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Vinhomes Central Park, khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden...
Dân số là 479.733 người (2011) nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây đã ngày càng phát triển. Cũng vì thế, thị trường nơi đây ngày càng khắt khe hơn, buộc các doanh nghiệp cần đưa ra những bài toán hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Và in tờ rơi tại Bình Thạch là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

Kết quả hình ảnh cho in to roi


Với việc sử dụng in tui giay đem lại rất nhiều lợi ích:
- Là phương thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao, chi phí đầu tư quảng cáo thấp.
- Việc phát tờ rơi miễn phí nơi tập trung đông người sẽ giúp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng.
- Xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty đó trong mắt người tiêu dùng.
- Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách hiệu quả, không quá lộ liễu.
- Đem lại hiệu quả kinh doanh, doanh số bán hàng tăng cao hơn so với các chương trình quảng cáo khác.
Với những lợi ích đó, chúng ta có thể dễ dàng nhật thấy ưu điểm vượt trội của việc tờ rơi so với các chiến lược truyền thông khác như:
- Chi phí đầu tư cho việc in ấn và thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo rất rẻ so với loại hình quảng cáo.
- Tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng bằng cách phát tận tay người tiêu dùng những mẫu tờ rơi quảng cáo có chất lượng in ấn tốt.
- Không gây ra hiện tượng khó chịu hay cảm giác phiền nhiễu cho người nhận tờ rơi.
Địa chỉ in tờ rơi tại Bình Thạch
In tờ rơi đóng vai trò quan trọng, mang đến lợi ích vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ in tem nhan hiệu quả là bài toán khó. Bởi nếu lựa chọn những công ty kém chất lượng sẽ khiến tờ rơi chưa đủ đẹp mắt và thiếu khoa học. Bên cạnh đó, công ty in ấn có thể vì lợi nhuận mà dùng chất liệu giấy cũng như màu sắc kém chất lượng, không đúng với yêu cầu ban đầu của doanh nghiệp. Với những tờ rơi kém chất lượng, sẽ không thuyết phục được khách hàng, và khiến doanh nghiệp tốn kém, thất bại trong việc quảng bá.

Kết quả hình ảnh cho in to roi

Thấu hiểu được tất cả những điều đó, in Thiên Hà ra đời với mong muốn đem lại những dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, mang đến khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mới lạ nhất và quan trọng là thu hút được sự chú ý của đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới.
Các mẫu thiết kế chúng tôi mang đến đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ, thương mại, do đó luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt, khi thiết kế tờ rơi, sẽ có tương tác giữa nhân viên thiết kế và khác hàng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng mới chuyển sang công đoạn in ấn.
Với những khách hàng chưa có mẫu thiết kế, thư viện mẫu tờ rơi của dúng tôi rất phong phú đa dạng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng tốt nhất. Với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu về mỹ thuật ứng dụng, nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, từng thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển để bắt kịp nhu cầu xã hội. Do đó, Việt Dũng luôn sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ in card visit offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset nhằm đem lại chất lượng in đẹp, giảm giá thành khi in với số lượng lớn.

Bên cạnh quy trình sản xuất khoa học, mang tính chuyên môn hóa cao, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng công đoạn gia công thành phẩm sau in để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt như cán bóng, cán mờ… Do vậy, các sản phẩm in tờ rơi của chúng tôi luôn đạt được chất lượng đề ra.
Nếu khách hàng có nhu cầu in tờ rơi tại Bình Thạch, hãy liên hệ với Thiên Hà để có được sản phẩm ưng ý, giá thành hợp lý nhất.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Địa chỉ In tờ rơi tại Bình Thạch uy tín giá tốt lấy ngay - Công ty in Thiên Hà Địa chỉ In tờ rơi tại Bình Thạch uy tín giá tốt lấy ngay - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn