logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Dịch vụ in nhãn mác bao bì tại Hà Nội
Thông tin chi tiết:
Với các thiết kế nhãn mác bao bì, vỏ hộp được thiết kế đẹp độc và đỉnh thì bạn sẽ hô biến sản phẩm hay dịch vụ của mình nổi bật hơn nhiều so với sản phẩm của đối thủ để cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh cho người dùng. Nếu các sản phẩm có đặc điểm như vậy thì sẽ tạo nên ưu thế khi trưng bày nên việc thiết kế in nhãn mác bao bì tại Hà Nội là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng và tạo được xu thế mua bán hàng đáng kinh ngạc.

Image result for In nhãn mác bao bì
 


Bạn đang kinh doanh hay định buôn bán một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì bạn đều cần phải có bao bì bởi vì ngoài công dụng chứa đựng sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp cũng như vị thế của công ty hay doanh nghiệp. Thật vậy, thiết kế in nhãn mác bao bì sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đặc trưng để nhận dạng và phần nào tính cách của thương hiệu đó. Bao bì hàng hoá bao gồm hai loại đó là bao bì trực tiếp và bao bì ngoài. Bao bì trực tiếp tiếp xúc trực tiếp và để chứa đựng hàng hoá, tạo ra hình khối đặc trưng theo hình khối của hàng hoá còn bao bì ngoài dùng để bao gói một hoặc nhiều hàng hoá có bao bì trực tiếp.


Related image
 

Dịch vụ thiết kế in nhãn mác bao bì tại Hà Nội
 
- Kích thước nhãn mác: hình chữ nhật, hình tròn hay hình elip...
 
- Nội dung trên tem nhãn: theo ý khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của In Thiên Hà.
 
- Cách thức in nhãn mác: công nghệ in offset TCP, in Flexo...
 
- Nguyên liệu và độ dày tem nhãn mác: giấy in đặc biệt có keo sẵn.
 
- Thời gian hoàn thành tem nhãn: từ 1 đến 5 ngày.
 
- Số lượng in nhãn mác bao bì: tùy chọn theo yêu cầu.


Image result for In nhãn mác bao bì
 

Thiết kế in nhãn mác bao bì tại Hà Nội đẹp, phù hợp với loại sản phẩm mà bạn đang bán đương nhiên sẽ thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua ngay lập tức sẽ có ấn tượng với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm hơn với sản phẩm từ đó họ sẽ quyết định mua hàng thay vì cảm tính hơn. Chính vì vậy hãy lựa chọn một địa chỉ in nhãn mác bao bì tại Hà Nội uy tín và chất lượng như In Thiên Hà, chắc chắn chất lượng dịch vụ sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Dịch vụ in nhãn mác bao bì tại Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Dịch vụ in nhãn mác bao bì tại Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn