logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In hoá đơn như thế nào đúng cách tiêu chuẩn bộ tài chính?
Thông tin chi tiết:
in hoá đơn bán lẻ tài chính, hóa đơn giá trị gia tăng (hay còn gọi Hóa đơn VAT, Hóa đơn đỏ, Hóa đơn GTGT) là hóa đơn chính thức do Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Vậy in hóa đơn như thế nào đúng cách tiêu chuẩn bộ tài chính? Thiên Hà sẽ cung cấp cho các bạn trong bài viết sau.
Nội dung bắt buộc khi in hóa đơn theo tiêu chuẩn bộ tài chính
in hoa don ban le tài chính, hóa đơn giá trị gia tăng (hay còn gọi Hóa đơn VAT, Hóa đơn đỏ, Hóa đơn GTGT) là hóa đơn chính thức do Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Theo đó, trên hóa đơn tài chính sẽ ghi rõ tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua (nếu có), danh mục hàng hóa dịch vụ, ngày thực hiện giao dịch, tổng giá trị hàng hóa dịch vụ, giá trị tính thuế VAT, thuế suất VAT và giá trị thuế VAT.
Hóa đơn tài chính còn được gọi là hóa đơn đỏ do liên giao cho khách hàng thường có màu đỏ hoặc hồng. Các doanh nghiệp phải được in từ nhà in hóa đơn có giấy phép hoạt động in ấn, Doanh nghiệp xuất hóa đơn tài chính khi bán hàng, kê khai việc sử dụng hóa đơn GTGT và lưu giữ các liên còn lại của hóa đơn GTGT. Trong một số trường hợp đặc biệt, doanh nghiệp có thể đăng ký xin phép với Bộ Tài Chính để có thể tự in hóa đơn tài chính.
Chính vì hóa đơn tài chính là hóa đơn chính thức được thừa nhận bởi Bộ Tài Chính và các cơ quan thuế tại Việt Nam, trong hóa đơn phần giá trị VAT do người bán thu hộ và thuộc về Nhà Nước.
Kết quả hình ảnh cho in hoá đơn
 
Khi nói về hóa đơn tài chính - GTGT phải đầy đủ 03 tính chất: Hợp lệ, hợp pháp, hợp lý. Vì hiện nay một số hóa đơn tự in không in Thủ trưởng đơn vị mà chỉ ghi bên bán. Vậy đã đủ điều kiện hợp lệ chưa ?
Theo luật kế toán 2013: Tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ kế toán là chứng từ kế toán đó phải có đầy đủ các yếu tố qui định cho 1 chứng từ như:
- Tên chứng từ, số hiệu, ngày tháng năm phát hành chứng từ
- Nội dung thể hiện trên chứng từ
- Chữ ký các bên có liên quan…
Hiện nay một số hóa đơn tự in không in Thủ trưởng đơn vị mà chỉ ghi Bên bán là không trái với qui định của TT 64/2013/TT-BTC ngày 15/6/2013 của BTC hướng dẫn thi hành chế độ quản lý hóa đơn, chứng từ theo NĐ 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của CP.
Việc các doanh nghiệp hiện nay không in chỉ tiêu thủ trưởng đơn vị mà in chỉ tiêu Bên bán là phù hợp với tình hình thực tế tại các doanh nghiệp, không phải cứ khuôn mẫu cứng nhắc như chế độ hóa đơn đỏ trước đây.

 
Kết quả hình ảnh cho in hoá đơn

Địa chỉ in hóa đơn đúng tiêu chuẩn bộ tài chính
Việc in hóa đơn đúng tiêu chuẩn đòi hỏi địa chỉ in ấn cần am hiểu về những yêu cầu trong việc in hóa đơn. In Thiên Hà là một trong số ít các xưởng in hóa đơn VAT, GTGT, tài chính tại Hà Nội, sử dụng hệ thống máy in Offset công nghiệp cho công suất in ấn cực lớn cùng chất lượng mực in sắc nét, đạt thẩm mỹ cao, gia công hoàn hảo.
Đến với Thiên Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi miễn trung gian, giảm giá thành sản phẩm. Là công ty có nhiều năm cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ với đa dạng các mẫu in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn 3 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao. In hóa đơn giá rẻ đa dạng các kích thước như khổ A4,A5,A6 hoặc các kích thước dành cho hóa đơn Order, menu cửa hàng quán bar, Coffee, Karaoke, nhà hàng. In hóa đơn 2,3,4 liên sử dụng các liên trắng, xanh, vàng, hồng nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn…
Để khách hàng hiểu rõ hơn về in hóa đơn tại Thiên Hà, chúng tôi xin chia sẻ một số  quy cách in hóa đơn cơ bản như sau:
- Chất liệu: Giấy Bãi Bằng 58 dành cho hóa đơn 1 liên, Giấy Carbon dành cho hóa đơn từ 2 liên trở lên.
- Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số)- hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).
- Khổ giấy: In hóa đơn tất cả các kích thước phổ biến như A4,A5,A6. Với Order 7x10,7.5x10.5 hoặc 8x12cm.
- Số nhảy: Hỗ trợ in số hóa đơn tăng dần (màu đỏ).
- Gia công: Mọi cuốn hóa đơn được gia công hoàn hảo, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé.
- Mực in: Mực in siêu nét và mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao.
Nếu doanh nghiệp bạn cần địa chỉ in hóa đơn đúng tiêu chuẩn bộ tài chính, hãy liên hệ với in hop giay Thiên Hà. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới, hóa đơn mới, những thông tin cần thiết để đảm bảo hóa đơn đúng tiêu chuẩn cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được in với giá tốt nhất.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In hoá đơn như thế nào đúng cách tiêu chuẩn bộ tài chính? - Công ty in Thiên Hà In hoá đơn như thế nào đúng cách tiêu chuẩn bộ tài chính? - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn