logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu miễn phí thiết kế lấy ngay
Thông tin chi tiết:
In hộp giấy mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm, giới thiệu thương hiệu và tạo ấn tượng cho khách hàng mua hàng. Chính vì thế, Thiên Hà luôn nâng cao tầm quan trọng của khâu thiết kế, in ấn để giúp doanh nghiệp đạt được những kết quả tốt nhất.
Vai trò của hộp đựng mỹ phẩm
Để ra sản phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm thì cần trải qua rất nhiều công đoạn. Từ khâu thiết kế, chọn chất liệu vỏ hộp, in ấn, gia công đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, và chăm chút của người thợ. Với sự cạnh tranh giữa các tương hiệu hiện nay, các doanh nghiệp đã chú trọng hơn trong khâu in vỏ hộp, đòi hỏi vỏ hộp bắt mắt, đẹp, chất liệu tốt nhất.
Sở dĩ như vậy bởi vỏ hộp đựng mỹ phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ có công dụng để chứng đựng sản phẩm, mà chứa đựng nhiều thông tin về doanh nghiệp, truyền tải thông điệp, tính thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó mà việc thiết kế đa dạng hơn, đòi hỏi cao hơn so với.
Qua nhiều nghiên cứu có thể thấy rằng, mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, độc đáo quyết định đến giá trị sản phẩm, bên cạnh đó kích thích người mua, và giúp tăng doanh thu nhanh chóng. Tuy nhiên, để có hộp giấy đẹp thì đương nhiên chi phí bỏ ra sẽ tốt kém hơn nhiều.
Bài toán đặt ra đó chính là tìm được địa chỉ in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, giá rẻ, nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu tốt, sự yêu mến của khách hàng.
Kết quả hình ảnh cho in hộp mỹ phẩm
Và tại Hà Nội, in Thiên Hà là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng. In hộp đựng mỹ phẩm giấy là một trong những dịch vụ thế mạnh của Thiên Hà. Chúng tôi đã và đang thiết kế, in hộp cho rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực khác nhau như:
- Ngành Dược phẩm: Thiết kế và in hộp giấy, bao bì giấy như in hộp thuốc, in hộp dược phẩm, in hộp thực phẩm chức năng.
- Ngành Thực phẩm: Thiết kế bao bì, in hộp giấy, in hộp bánh, in hộp kẹo, và các loại bao bì liên quan khác.
Ngoài ra, còn có các lĩnh vực sản xuất khác như in thùng carton, hin hộp giấy đựng thiết bị, phụ tùng, in hộp giấy đựng hàng hóa...
Dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm tại Thiên Hà
Trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in tui giay mỹ phẩm, Thiên Hà là địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang thiết kế bao bì, thiết kế hộp cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những mẫu thiết kế này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các khách hàng, giúp doanh nghiệp có doanh số tốt nhất. Đến với Thiên Hà, chúng tôi dành cho khách hàng dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn thiết kế bao bì sao cho phù hợp đến sáng tạo những mẫu thiết kế hộp đẹp mắt, khác biệt và mang tính cạnh tranh cao.
Để có được sản phẩm tốt nhất, đầu tiên phải là khâu chọn chất liệu phù hợp. Thông thường hộp mỹ phẩm sử dụng chất liệu chính là chất liệu giấy Ivory, briston. Giấy Briston thfi có giá cao hơn chất liệu Ivory. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex với một mặt nhẵn bóng, mặt còn lại sẫm và sần, giấy này có giá thấp hơn Ivory. Tùy thuộc vào nhu cầu, chi phí mà lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.
Về công nghệ in án, hiện nay in túi giấy tái chế Thiên Hà chủ yếu sử dụng công nghệ in offset hiện đại. Ưu điểm của công nghệ này tạo nên chất lượng in ấn tốt với giá thành tốt nhất cho in công nghiệp số lượng lớn. Bên cạnh đó, để tăng tính thẩm mỹ và bắt mắt cho sản phẩm, bạn có thể lựa chọn ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng màu vàng hoặc trắng lên trên bề mặt của chi tiết), cán màng (cán màng bóng hoặc màng mờ), bế nổi, cán gân (tạo nên đường nét đặc biệt trên bề mặt giấy in)…
Để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng, chúng tôi trang bị hệ thống máy in 4 màu khổ lớn và máy gia công sau in đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho những đơn hàng đặt với số lượng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đổi mới và đầu tư công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành In Catalogue, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới, do đó sẽ đảm bảo có thể giảm chi phí giá thành mà chất lượng vẫn đảm bảo. Trong khi đó đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi, chuyên viên thiết kế tài năng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề thiết kế túi giấy đẹp, nổi bật, độc đáo.....

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu miễn phí thiết kế lấy ngay - Công ty in Thiên Hà In hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu miễn phí thiết kế lấy ngay - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn