logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In nhãn decal cuộn giá rẻ uy tín lấy ngay
Thông tin chi tiết:
In Thiên Hà một trong những địa chỉ chuyên in ấn chất lượng cao tại Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã không ngừng mở rộng các dịch vụ in decal cac loai trong đó có in nhãn decal cuộn giá rẻ. Nếu các bạn còn thắc mắc về dịch vụ này, hãy theo dõi bài viết sau.
Nhãn decal cuộn là gì?
Decal cuộn là một loại giấy decal được bế thành nhiều tem nhỏ với kích thước tùy chọn. Được quấn thành cuộn với độ dài 50m.
Decal cuộn ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi chúng có nhiều ưu điểm như:
-  Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú: có các loại decal trong suốt, in decal gia re không thấm nước, decal ngoài trời, decal 7 màu, decal tráng gương, decal thiết...
-  Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.
Kết quả hình ảnh cho in decal quận
 
Vai trò của nhãn decal cuộn
Nhãn decal cuộn ngày nay trở thành công cụ PR chuyên nghiệp và hoàn hảo cho từng sản phẩm, thương hiệu của công ty. Decal cuộn được sử dụng trong nhiều máy in nhãn Barcode, trong quả lỹ mã vạch sản phẩm, trong chuỗi cung ứng.
Vai trò của nhãn decal cuộn như sau:
- Tiết kiệm thời gian và nhân công cho quá trình dán nhãn lên sản phẩm. Khi sử dụng in decal cuộn thì có thể tiến hành bằng máy và chỉ cần một người điều kiển là được, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm một phần thời gian cũng như tiền bạc cho doanh nghiệp. Và hiệu quả mang lại cũng tốt hơn.
- in decal gia re cuộn được đầu tư in ấn đẹp còn là cách để doanh nghiệp tạo dựng lòng tin cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được chất lượng và giúp người tiêu dùng lựa chọn.
- Với khả năng in ấn tốt, thông tin được thể hiện một cách rõ ràng thì việc giới thiệu và quảng cáo cho sản phẩm hàng hóa cho công chúng tốt hơn.
- Đáp ứng tốt yêu cầu về số lượng nhãn decal cuộn cần sử dụng. Một cuộn nhãn decal có độ dày mỏng khác nhau, khi cần in ấn với số lượng lớn thì in decal cuộn sẽ có decal dày hơn.

 
Hình ảnh có liên quan
 
Quy cách in decal cuộn
Tùy vào từng lĩnh vực, sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn in decal khác nhau. Tuy nhiên, về lý thuyết quy cách in decal cuộn như sau:
-  Tính chất: được làm bằng nguyên liệu Plastic ( PVC,PET,PE... )
-  In từ 1 màu đến 4 màu
-  Kích thước: theo mẫu hoặc theo yêu cầu khách hàng
-  Chất liệu: decal dạng cuộn
-  Đặc điểm: độ kết dinh cao
-  In gián tiếp thông qua Ribbon mã vạch
In decal cuộn ở đâu giá rẻ?
Chất lượng tốt, giá thành rẻ là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu in ấn bao bì nói chung và in decal cuộn nói riêng. Và đó cũng là tiêu chí để in Thiên Hà đưa ra phục vụ cho khách hàng. Khi sử dụng một trong bất kỳ dịch vụ in ấn nào của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng chia sẻ đầy đủ và chi tiết từng khoản phí cụ thể, và định hướng quý khách chọn lựa được dịch vụ in tốt nhất cho nhãn hàng công ty mình.
Dựa trên khả năng chuyên nghiệp và năng lực công nghệ in ấn, chúng tôi có cơ sở để khẳng định sẽ đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal cuộn Thiên Hà.
Hiện nay các doanh nghiệp có nhu cầu đặt in decal cuộn đều tìm đến các công ty in tem nhãn đáp ứng công nghệ in flexo. Dù là in decal nhựa hay mẫu in decal giấy đều có thể áp dụng kỹ thuật in này.
Với những doanh nghiệp đã từng có kinh nghiệp in flexo thì chắc chắn biết được chất lượng in decal cuộn là như thế nào, cho màu sắc sắc nét, bền bỉ, bảo vệ mực in bền bỉ, không bị trôi màu. Nhờ sử dụng keo chất lượng tốt, in decal cuộn có thể tích hợp với các bề mặt sản phẩm như giấy, nhựa, chai lọ hay thủy tinh.
Hình ảnh có liên quan
 
Bên cạnh đó, khi in nhãn decal cuộn chúng tôi còn sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp Offset 4 màu tiên tiến. Do đó, các nhãn in decal cuộn có thể bám chắc trên sản phẩm, hàng hóa ngay cả trong điều kiện ẩm thấp.
Sau khi đã có ý tưởng chúng tôi thiết kế online và gửi qua đường truyền internet thống nhất cùng khách hàng. Nếu có sự điều chỉnh từ phía quý công ty, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh theo đúng ý tưởng quý khách hàng.
Trong nhiều trường hợp quý công ty cũng sẽ được chúng tôi miễn toàn bộ phí thiết kế bản vẽ, nếu khách hàng quan tâm nội dung này, mời liên hệ với chúng tôi.
Với những nhu cầu dán nhãn chai, lọ như dầu nhớt, dầu ăn, hay các loại hóa mỹ phẩm sẽ được in Thiên Hà triển khai trên hàng loạt các quy trình từ tráng phủ, ép mũ, bế sản phẩm. Mọi sản phẩm hoàn thành sẽ được chúng tôi kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao tới quý khách hàng.
Trên đây là những thông tin về dịch vụ in nhãn decal cuộn giá rẻ. Hy vọng các bạn đã nắm rõ những thông tin, cũng như quy các in decal cuộn. Nếu có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ với in Thiên Hà để được tư vấn chi tiết.
 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In nhãn decal cuộn giá rẻ uy tín lấy ngay - Công ty in Thiên Hà In nhãn decal cuộn giá rẻ uy tín lấy ngay - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn