logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In nhãn mác kim loại giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Thông tin chi tiết:
Không chỉ in mác quần áo, công ty in Thiên Hà còn nổi tiếng với in nhãn mác kim loại bền, đẹp và giá cả hợp lý.
Bạn nghĩ rằng, in tem nhãn chỉ làm trên chất liệu giấy hoặc vải. Tuy nhiên, nhãn mác kim loại cũng rất phổ biến, có thể từ chất liệu đồng, nhôm, innox… Nếu để ý trên mỗi chiếc cặp, túi xách, balo…, bạn sẽ nhìn rõ hơn về các mẫu in nhãn mác kim loại.
Đặc điểm của in nhãn mác kim loại:
 • Khách hàng có thể lựa chọn nhãn mác kim loại từ chất liệu nào tùy ý như: đồng, nhôm hay innox.
 • Kích thước nhãn mác tùy thuộc vào từng sản phẩm và vị trí dán nhãn, có thể to nhỏ, hình tròn hay vuông hay chữ nhật…
 • Kim loại rất dễ bị ăn mòn, hoen rỉ ở bên ngoài môi trường nên khi in nhãn nhác kim loại, công ty in Thiên Hà cần phủ một lớp chống oxi hóa, chống ăn mòn kim loại.
 • Tùy vào chất liệu mà công ty in phong bi sẽ nghiên cứu và thiết kế những mẫu phù hợp với từng sản phẩm.
Kết quả hình ảnh cho In nhãn mác kim loại
 
Các mẫu in nhãn mác kim loại tại công ty in Thiên Hà:
 • Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn, biển chức danh… có thể đặt mẫu in nhãn mác từ chất liệu innox. Giá thành khá rẻ và được sử dụng rộng rãi. Các tiện các chi tiết in cũng dễ dàng hơn.
 • Nếu bạn muốn tăng thêm độ thẩm mỹ cho sản phẩm hay thương hiệu thì có thể sử dụng mẫu in nhãn mác kim loại làm từ nhôm hoặc đồng. Các chất liệu này được xử lý qua hóa chất chống ăn mòn kim loại, sau đó được in ấn và tô thêm sơn màu để nhãn mác trông đẹp mắt hơn.
 • Nếu công ty hay sản phẩm muốn tạo điểm nhấn và tạo ấn tượng tốt, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng mẫu in nhác mác kim loại tem nhôm, đồng có tiện hoặc vẽ thêm các chi tiết đường vân, hoa lá cành hay hoạt hình chi bi….
Tùy từng yêu cầu của khách hàng và chất liệu mà mức giá in nhan mac kim loại cũng khác nhau.
Ngày nay, các mẫu nhãn mác kim loại có tính ứng dụng cao, giá thành rẻ luôn là lựa chọn cho cá nhân, công ty, doanh ngiệp. Việc có những mẫu tem nhãn mác riêng cho mình còn nhằm khẳng định vị trí đơn vị bạn trên thị trường kinh doanh.
Công nghệ in nhãn mác kim loại tại công ty in Thiên Hà
Công ty in Thiên Hà sử dụng kỹ thuật in nhãn mác kim loại tiên tiến với các thiết bị hiện đại, việc gia công tem nhãn mác trên các chất liệu kim loại cũng dễ dàng hơn. Nhờ có quy trình khép kín từ: tiện, phay, mài, cắt, nung ép, khắc lazer…, công ty đã tạo ra những mẫu in nhãn mác kim loại chất lượng cao. Đa dạng về kiểu dáng, độc đáo về màu sắc, in Thiên Hà cũng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và làm hài lòng những quý khách khó tính nhất.
Hiện tại, in Thiên Hà đang sở hữu rất nhiều mẫu in nhãn mác kim loại như:
 • Iin tui giay tai che kết hợp với khắc chìm thông số để phục vụ cho những sản phẩm động cơ, máy bơm…cần rõ ràng về cách hướng dẫn sử dụng và rất nhiều thông số kỹ thuật.
 • In nhãn mác kim loại kết hợp với dập nổi. Tem nhãn này được sử dụng nhiều trong các sản phẩm túi xách, balo, nội thất…
 • Nếu sản phẩm của các công ty phải đặt ngoài trời nhiều, dễ bị tác động bởi yếu tố thời tiết, bạn có thể đặt in nhãn mác kim loại bằng chất liệu nhôm và có sử dụng hóa chất ăn mòn.
 • Nếu các doanh nghiệp muốn sản phẩm nổi bật, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp có thể sử dụng mẫu in nhãn mác kim loại và khắc lazer.
 • Đối với những sản phẩm thời trang, bạn có thể tham khảo mẫu in nhãn mác kim loại có phủ keo epoxy để tạo sự năng động, trẻ trung.
Kết quả hình ảnh cho In nhãn mác kim loại
 
Đội ngũ thiết kế viên và  kĩ thuật viên của công ty in Thiên Hà có trình độ kỹ thuật cao trong việc in ấn, đặc biệt là in nhãn mác kim loại. Đồng thời, hệ thống máy móc và công nghệ in hiện đại, công ty in Thiên Hà  sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất  với chi phí hợp lí nhất.
 Một sản phẩm chất lượng cao cần phải gắn liền với nhãn mác kim loại chất lượng mới thể hiện hết được đẳng cấp doanh nghiệp. Nó cũng là hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hiểu được giá trị cốt lõi, in Thiên Hà luôn sẵn sàng tư vấn, hợp tác cùng các công ty để mang đến cho quý khách hàng những mẫu 
in tem nhan kim loại tinh tế, đẹp mắt dù là bất cứ chất liệu nhôm, đồng hay innox.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In nhãn mác kim loại giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội - Công ty in Thiên Hà In nhãn mác kim loại giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn