logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In tờ rơi Cầu Giấy nhanh đẹp giá rẻ miễn phí thiết kế
Thông tin chi tiết:
Thiên Hà địa chỉ chuyên in tờ rơi chất lượng cao, phục vụ mọi khách hàng trên mọi miền đất nước. Với dịch vụ in tờ rơi tại Cầu Giấy, chúng tôi nhận thiết kế, cam kết in với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu dịch vụ in tờ rơi tốt nhất của chúng tôi trong bài viết sau.
Tờ rơi là gì?
in to roi tại Cầu Giấy nhanh đẹp giá rẻ miễn phí thiết kế là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Đặc điểm của tờ rơi đó là có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.
Với những ưu điểm điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải đến người xem thường ngắn gọn nhưng đầy đủ vì thế, in tờ rơi đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.
Kết quả hình ảnh cho in to roi

Vì tính chuyên nghiệp của các sự kiện cần dùng đến tờ rơi màu, việc thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.
Bên cạnh đó, thiết kế tờ rơi cần có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Khi in ấn thiết kế mẫu tờ rơi người phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ rơi sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ in tờ rơi là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của sản phẩm.
Dịch vụ in tờ rơi tại Thiên Hà
Là địa chỉ in tui giay tai che chuyên nghiệp tại Hà Nội nói chung, và Cầu Giấy nói riêng. Chúng tôi chuyên nhận in tờ rơi với chất lượng tốt nhất. Tờ rơi đẹp là tờ rơi có được bố cục hài hoà, hình ảnh bố cục hợp lý. Bên cạch đó cách lựa chọn font chữ cũng góp phần tạo nên những mẫu tờ rơi ấn tượng bắt mắt.
Để có được những sản phẩm tốt, chúng tôi lựa chọn công nghệ offset, vừa hiệu quả mà giá thành rẻ. Có thể nói, đây là một hình thức in tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao nhất. Tờ rơi thường được in trên kích thước size chuẩn A4, A5, A6 và độ dày khi làm tờ rơi từ 80-300g tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
Về chất liệu giấy in tờ rơi, chúng tôi có nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào đặc thù sản phẩm, sự kiện, hay chi phí được đưa ra mà khách hàng có thể lựa chọn một số chất liệu sau:
- Giấy Duplex: Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2. Đặc điểm của giấy Duplex là có bề mặt trắng và lán, mặt kia thường sẫm như giấy bồi.
- Giấy Ford: Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, do đó mực in không đẹp lắm.
- Giấy Crystal: có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám.
- Giấy Kraft: Đây là 1 loại giấy tái chế, mới được sử dụng trong thời gian gần đây. Đặc điểm của giấy Kraff  là có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao, và giấy thường có màu nâu ngà. Với những đặc điểm trên mà giấy Kraft không được sử dụng nhiều để in tờ rơi.
- Giấy Bristol: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp. Đây là chiết liệu khách hàng nên tham khảo để có tờ rơi ấn tượng nhất.
- Giấy Couche: Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Giấy Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in tờ rơi do có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.
Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc… các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa khách hàng khi đến Thiên Hà sẽ được tư vấn chi tiết nhất.
Với dịch vụ in tờ rơi Cầu Giấy, Thiên Hà luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng in tờ rơi, in nhan mac với giá rẻ nhất hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn. Với công nghệ in Offset nhiều màu cùng đội ngũ thợ in ấn trình độ cao, lành nghề của chúng tôi đảm bảo mẫu in tờ rơi, tờ gấp của khách hàng luôn đẹp mắt với độ sắc nét cao.
 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In tờ rơi Cầu Giấy nhanh đẹp giá rẻ miễn phí thiết kế - Công ty in Thiên Hà In tờ rơi Cầu Giấy nhanh đẹp giá rẻ miễn phí thiết kế - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn