logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In tờ rơi điện thoại giá rẻ đẹp uy tín
Thông tin chi tiết:
Tờ rơi là công cụ quảng bá sản phẩm hiệu quả, bên cạnh đó còn kích thích người mua hàng, và tờ rơi điện thoại cũng như vậy. Mẫu in to roi điện thoại đẹp ấn tượng nhất dành khách hàng sản phẩm đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao… Tất cả những yếu tố sẽ được in Thiên Hà đảm bảo khi khách hàng đến với chúng tôi.
Nhu cầu in tờ rơi điện thoại
Thời đại công nghệ số phát triển đã kéo theo rất nhiều hình thức quảng cáo, quảng bá sản phẩm khác nhau được các doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả truyền thông, kinh doanh bán hàng. Bạn đang kinh doanh mặt hàng điện thoại, bạn muốn mở rộng thị trường, tuy nhiên bạn băn khoăn vì chưa tìm được chiến lược nào phù hợp.

 
Kết quả hình ảnh cho in tờ rơi điện thoại
 
Hãy lựa chọn chiến lược sử dụng tờ rơi, đây là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả hiện nay được nhiều người áp dụng. Phương thức marketing này rất hiệu quả, đánh thẳng vào tâm lý người tiêu dùng. Một mẫu in tờ rơi điện thoại với đầy đủ thông tin, thu hút sẽ hấp dẫn và kích thích khách hàng quan tâm hơn là truyền bá thông tin qua các phương tiện truyền thông tốn kém khác.
in hop giay là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà rất hiệu quả và chi phí thấp. Thường được phát trực tiếp tới đối tượng tiếp khách hàng, hay hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp, tổ chức sắp tung ra.
Hình thức quảng cáo tờ rơi này thường được sử dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm với hiệu quả khá cao. Do đó, tờ rơi phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...
Lý do bạn nên in tờ rơi điện thoại cho chiến lược sắp tới vì:
- Tờ rơi là những tờ rời nên phát rất tiện, có thể dễ dàng cho vào túi, cầm lên tay, mở xem đơn giản…
- Tờ rơi có kích thước không quá nhỏ nên có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh… dễ dàng.
- Với công nghệ in offset, in kĩ thuật số cho khả năng in nhanh chóng, màu sắc chuẩn đến tờ cuối cùng do đó sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
- Giúp tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng, khách hàng tiềm năng: đây cũng chính là mục đích chính của việc in tờ rơi.
- Hình ảnh thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới người nhận tờ rơi cũng phản ánh chính thái độ của bạn, hãy chú ý tới hình ảnh thống điệp mà bạn muốn truyền tải.

 
Kết quả hình ảnh cho in tờ rơi điện thoại
 
Địa chỉ in tờ rơi điện thoại
Với những lợi ích to lớn từ việc in tờ rơi điện thoại, dịch vụ in tờ rơi này ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, để có được những tác dụng quảng bá đó việc thiết kế, in ấn tờ rơi là yếu tố quyết định lớn nhất.
in tui giay Thiên Hà xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ in nhanh các loại tờ rơi, tờ gấp  đảm bảo nhanh nhất, giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Với thời gian thi công nhanh chóng, sản phẩm đẹp, thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng hiệu quả truyền thông tốt nhất.
Thiên Hà đã có uy tín trong lĩnh vực thiết kế in ấn mẫu tờ rơi đẹp, với các trang thiết bị tân tiến  hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi đời giàu sáng tạo nhưng cũng có nhiều kinh nghiệm tuổi nghề  để sẵn sàng đáp ứng toàn bộ các nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Đến với Thiên Hà, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng cảu mình những sản phẩm mang tính chất chuyên nghiệp.
Quy cách in card visit quảng cáo điện thoại tại Thiên Hà:
- Cắt, bế, cấn thành phẩm giống như yêu cầu theo hình dáng được yêu cầu.
- Kích thước: Đa dạng, A5 (21 x 15 cm) , A6 (10 x 14.5 cm) , A4 (21 x 29.7 cm), 20 x 20 cm, 20 x 10 cm, 60 x 30 cm…
- Chất liệu giấy in tờ rơi như: Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm… Hoặc theo yêu cầu khách hàng.
- Số lượng in tờ rơi: Không giới hạn (in càng nhiều thì giá càng rẻ).
- Màu sắc: In offset hệ 4 màu CMYK.
- In 1 hay 2 mặt với giá không đổi.
- Sau khi duyệt File, iin decal cac loai mang tới cho khách hàng ngay trong ngày.
Với quy cách làm việc chuyên nghiệp Thiên Hà nhiều năm qua đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn mang sản phẩm đến người tiêu dùng cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In tờ rơi điện thoại giá rẻ đẹp uy tín - Công ty in Thiên Hà In tờ rơi điện thoại giá rẻ đẹp uy tín - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn