logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Địa chỉ In tờ rơi giấy dày đẹp giá tốt nhất uy tín 2019
Thông tin chi tiết:
In tờ rơi đẹp cần loại giấy dày đẹp mà giá phải tốt nhất. Muốn đáp ứng được tất cả yêu cầu này chỉ có ở công ty in Thiên Hà.
Hiện nay, các loại giấy in to roi rất đa dạng nhưng không phải loại giấy nào cũng được dùng cho việc in tờ rơi. Bởi lẽ, nếu chất liệu giấy không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc tờ rơi. Vì vậy, các bạn cần có những kiến thức cơ bản phân loại chất liệu các loại giấy in tờ rơi.
Trước hết, bạn cần biết về kích thước giấy in tờ rơi gồm có 4 loại cơ bản. Đó là: A4 (210 x 297mm); A5 (148 x 210mm); A4 gấp làm 3 (100 x 210mm) và A3 gấp làm 4 (110 x 300mm).
Tùy theo ấn phẩm, mẫu thiết kế cũng như thông tin khách hàng cần truyền tải qua tờ rơi là nhiều hay ít để quyết định kích thước giấy in cho phù hợp giúp tối giản chi phí.
Chất liệu giấy in tờ rơi cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đẹp hay không kèm theo chi phí giá tốt nhất cho khách hàng. Công ty in Thiên Hà có cả giấy nội và giấy ngoài nên khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định in bằng chất liệu giấy nào.


Kết quả hình ảnh cho In tờ rơi giấy dày

Các loại giấy phù hợp để in tờ rơi:
  • Giấy Couche: được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Loại giấy này có nhiều trọng lượng để khách hàng dễ chọn lựa, bao gồm: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs. Loại giấy Couche mờ giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn. Trong khi đó, loại giấy Couche bóng giúp cho màu sắc chân thật và rực rõ hơn. Thông thường, công ty in Thiên Hà sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy in mờ. Bởi vì, vốn dĩ trên tờ rơi đã quá nhiều chữ, nếu chọn giấy bóng sẽ khiến người xem nhanh lóa mắt, còn loại giấy mờ lại giúp người xem lưu lại ánh nhìn lâu hơn. Bên cạnh đó, loại giấy mờ cũng tiết kiệm chi phí hơn. Khách hàng có thể in to gap giấy dày đẹp giá tốt nhất.
  • Giấy Fort: Đây là loại giấy thường dùng để in trong văn phòng. Nó gần giống giấy Couche nhưng mình giấy đanh hơn. Giấy Fort có độ trắng sáng, in cả một hoặc hai mặt đều láng và rất ăn màu. Vì vậy, chất lượng in rõ ràng và chi phí thấp.
  • Giấy Conqueror: Loại giấy này giúp khách hàng giảm được khoản chi phí của công đoạn in thử. Với đặc tính chắc và bền, giấy Conqueror  đáp ứng được sự đa dạng về cấu trúc, độ nét về màu sắc và có thể in trên nhiều kích cỡ tùy theo nhu cầu của khách hàng. In Thiên Hà có thể đáp ứng mọi nhu cầu khi doanh nghiệp lựa chọn in tờ rơi trên chất liệu giấy Conqueror, chắc chắn làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, đồng thời tạo nên những kết quả in tốt nhất. Bên cạnh đó, giấy Conqueror có bề mặt dạng gân đặc biệt nên in Thiên Hà khuyên khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn in. Bởi lẽ, chi phí in khá cao vì cần căn chỉnh khi in hình nét, màu pha hay logo và cần hạn chế in 4 màu để đảm bảo chất lượng thành phẩm.
Các loại giấy không phù hợp cho in tờ rơi
Khi đến với in hop giay Thiên Hà, khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn về loại giấy không nên sử dụng để in tờ rơi, tránh để tờ rơi bị mờ nhòe, kém chất lượng. Chẳng hạn:
  • Giấy Duplex: Một bề mặt của giấy duplex thì rất láng nhưng mặt còn lại thì sẫm màu nên màu sắc không đồng đều. Ngoài ra, định lượng giấy duplex lại khá cao, trên 300g/m2 nên chỉ thích hợp nếu dùng để in hộp có kích cỡ lớn hơn so với việc in tờ rơi.
  • Giấy Bristol: Loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn, khả năng bám mực tốt. Tuy nhiên, định lượng giấy khá cao, khoảng 230 – 350g/m2 nên thích hợp để in hộp xà bông, in hộp đựng mỹ phẩm, in card… chứ không thích hợp để in tờ rơi.
  • Giấy crystal: Mặc dù, bề mặt giấy crystal khá láng bóng nhưng mặt còn lại thì nhám. Vì vậy, nó không thích hợp để in tờ rơi vì độ thẩm mỹ không cao và nhìn bề ngoài không bắt mắt.  
  • Giấy mỹ thuật: Đây là loại giấy quá cao cấp và sang trọng. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ không bao giờ bỏ ra quá nhiều phí để in tờ rơi bằng loại giấy mỹ thuật. Nó thường dùng để in danh thiếp hay hộp giấy, túi giấy cao cấp hoặc catalogue giới thiệu sản phẩm của công ty…
Tại in Thiên Hà, giấy in tờ rơi có nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu giấy cũng rất đa dạng, từ láng, nhám, gân, họa tiết... Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đến với in Thiên Hà, bạn sẽ được nhân viên tư vấn từng chất liệu giấy in tờ rơi, đảm bảo vừa đẹp mắt vừa phù hợp về giá cả nhất.
Nếu quý khách hàng không có nhiều kiến thức về in ấn cũng không cần lo lắng.  In Thiên Hà cam kết là đơn vị in tờ rơi đẹp và giá rẻ nhất tại Hà Nội.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Địa chỉ In tờ rơi giấy dày đẹp giá tốt nhất uy tín 2019 - Công ty in Thiên Hà Địa chỉ In tờ rơi giấy dày đẹp giá tốt nhất uy tín 2019 - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn