logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Địa chỉ In tờ rơi siêu thị điện máy, điện thoại giá rẻ uy tín nhất Hà Nội
Thông tin chi tiết:
Sự cạnh tranh hàng hóa tại các siêu thị ngày càng khốc liệt, liên tục các khuyến mại hấp dẫn được đưa ra. Và in Thiên Hà luôn sẵn sàng giúp khách hàng in to roi siêu thị ấn tượng, thu hút người tiêu dùng hơn.
Bên cạnh quảng bá các sản phẩm trên tivi, internet, … thì tờ rơi siêu thị cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu hay quảng cáo sản phẩm tới người tiêu dùng. Hơn nữa, tờ rơi siêu thị có nhiều thông tin về sản phẩm. Đầy đủ, chi tiết và kèm theo rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn theo chính sách của từng siêu thị đưa ra.


Kết quả hình ảnh cho In tờ rơi siêu thị

Vì vậy, khi đánh trúng tâm lý khách hàng, vừa mua được hàng chất lượng với giá thành giảm thì càng tăng thêm sự quan tâm và chú ý. Họ có thể đến mua hàng và giới thiệu nhiều người tiêu dùng khác cũng đến mua và sử dụng sản phẩm từ các siêu thị tung tờ rơi khuyế mại.
In Thiên Hà luôn cung cấp đến khách hàng những mẫu in to gap siêu thị độc đáo. Phần thiết kế tờ rơi siêu thị có thể không đòi hỏi cao và quá nhiều như thiết kế tờ rơi bất động sản, hay quảng cá một sản phẩm chiến lược nào đó. Tuy vậy, hình ảnh vẫn cần rõ nét, màu sắc tươi sáng, có tính thẩm mỹ…. Bạn không cần dùng quá nhiều lời khi in tờ rơi siêu thị, chỉ cần nội dung ngắn gọn và hình ảnh kèm theo chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng.
Điều quan trọng nhất khi thiết kế in tui giay siêu thị, đó là Công ty in Thiên Hà chú ý đến cá tính sản phẩm phải thật nổi bật, hình ảnh phải minh hoạ đúng thông tin siêu thị muốn truyền tải đến khách hàng. Chính vì vậy, in Thiên Hà luôn chú trọng và giám sát chặt chẽ từng khâu trong thiết kế tờ rơi siêu thị thương mại.
Khi khách hàng chọn in Thiên Hà là đơn vị thực hiện thiết kế và in tờ rơi siêu thị, doanh nghiệp không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về phần nội dung, hình ảnh bởi vì đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại in Thiên Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế tờ rơi. Họ sẽ tư vấn giúp khách hàng nên chọn mẫu in tờ rơi nào là hợp lý, kích thích sức mua của khách hàng mà giá cả lại phải chăng.
Với công nghệ máy móc hiện đại cùng với công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt tiên tiến nhất, in Thiên Hà đảm bảo quy trình in tờ rơi siêu thị vừa rõ nét vừa nhanh chóng. Một lúc, máy in có thể in ra hàng nghìn tờ rơi siêu thị mà tiền kẽm không thay đổi, giúp tiết kiệm chi phí tối đa so với những công ty in tờ rơi khác.
Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu in tờ rơi siêu thị số lượng ít, Công ty in Thiên Hà cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Khi đó, công ty sẽ sử dụng công nghệ máy in test. Tuy nhiên, giá thành cho in test đắt hơn in Offset nên khách hàng cần cân nhắc chi phí sao cho hợp lý trước khi quyết định sẽ sử dụng công nghệ in nào.
Hiện nay, cạnh tranh giá cả luôn là điều các doanh nghiệp đau đầu. Vì vậy, rất nhiều các chương trình khuyến mại, giảm giá, tri ân khách hàng được tổ chức. Và việc in tờ rơi siêu thị cũng là một trong những chiến lược marketting của các công ty. Thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể quảng bá trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng với số lượng lớn và khá dễ dàng. Doanh nghiệp có thể đặt tờ rơi ở các siêu thị hoặc thuê một đội phát tờ rơi ở các tuyến đường lớn, đông người qua lại.

Quy trình in tờ rơi siêu thị tại in Thiên Hà

 • Số lượng: ít nhất từ 1000 tờ rơi trở lên
 • Loại giấy in: Couches
 • Kích thước: 420x297mm (Khổ A3)
 • Công nghệ in: In offset
 • Gia công sau in: Cắt xén, cán màng…
 • Thời gian in: 3 – 5 ngày
In Thiên Hà cam kết dịch vụ in tờ rơi siêu thị
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mẫu in độc đáo
 • Chất lượng in đảm bảo, không mờ, nhòe.
 • Gia công tỉ mỉ, bền, đẹp.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm tờ rơi siêu thị không đạt yêu cầu.
In Thiên Hà luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫu in tờ rơi siêu thị ấn tượng, độc đáo nhất. In Thiên Hà sẽ đồng hành với các doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có thể tăng kích cầu, sức mua cho khách hàng. Đồng thời, từ những tờ rơi đó có thể giúp người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Địa chỉ In tờ rơi siêu thị điện máy, điện thoại giá rẻ uy tín nhất Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Địa chỉ In tờ rơi siêu thị điện máy, điện thoại giá rẻ uy tín nhất Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn