logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In túi giấy - hộp giấy lấy ngay
Thông tin chi tiết:

Túi giấy, hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy cartontúi xốp... Túi giấy, hộp giấy còn tăng thêm gía trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được gía hơn in bao bi gia re.

Túi giấy, hộp giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp túi giấy, hộp giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị cuả vật phẩm mà bạn định trao tặng.

In túi giấy - in hộp giấy giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in ấn. Tâm lý người dùng vẫn ngại dịch vụ in giá rẻ vì sợ chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của đơn vị in.

Nhưng đến với Thiên Hà quý khách sẽ an tâm với dịch vụ và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, nhờ áp dụng được kỹ thuật công nghệ của châu Âu, các mẫu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành hạ đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm in túi giấy giá rẻ.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu trên sự tín nhiệm của khách hàng.

In túi giấy - in hộp giấy chuyên nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp túi giấy in túi giấy, hộp giấy là một trong những hình thức nhận diện thương hiệu của mình. Để tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín - chuyên nghiệp nhưng giá thành hợp lý và một vấn đề nan giải.

in-hop-giay

Nắm bắt được điều đó Thiên Hà đã tân dụng thế mạnh của mình với máy móc hiện đại nhiều loại kích cỡ, màu sắc đa dạng kỹ thuật công nghệ của châu Âu để cho ra những sản phẩm mà những khách hàng khó tính nhất cũng đã hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi in lịch tết giá rẻ

Chúng tôi nhận trọn gói từ khâu thiết kế đến đến in thành phẩm, khi quý khách đã duyệt mẫu in, chúng tôi sẽ triển khai đúng tiến độ, các nhân viên tư vấn nhiệt tình và các kỹ thuật viên tay nghề cao

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In túi giấy - hộp giấy lấy ngay - Công ty in Thiên Hà In túi giấy - hộp giấy lấy ngay - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn