logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card
Thông tin chi tiết:
Name card dường như đóng vai trò quan trọng trong đối với lĩnh vực kinh doanh. Với những khách hàng lần đầu in card visit sẽ có rất nhiều thắc mắc xung quanh dịch vụ này đặc biệt làm những lưu ý trong khâu thiết kế và in ấn name card. Vậy những lưu ý ấy là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.
Vai trò của name card trong cuộc sống
Name card hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.
Cũng giống như một con tem thì in name card còn là hình thức quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhanh chóng nhất. Đối tác của bạn chỉ cần cầm trên tay tấm danh thiếp của bạn đã được thiết kế độc đáo chắc hẳn sẽ không thể nào quên những gì về bạn hay công ty của bạn.

 
Hình ảnh có liên quan

Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác, khách hàng, nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin chắc chắn sẽ được củng cố. Và trong kinh doanh cũng vậy, một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin cá nhân với đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với đối tác, và từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình hơn.
Có thể khẳng định,in tem bao hanh là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng.
Những lưu ý khi thiết kế và in name card
Một tấm name card như một profile thu gọn của bạn để giới thiệu với khách hàng. Nếu chú trọng từ khâu thiết kế đến in ấn chắc chắn name card của bạn sẽ được chú trọng hơn cả. Trong quá trình thiết kế và in, Thiên Hà sẽ chỉ ra những lưu ý cần thiết, để name card của bạn trở nên ấn tượng nhất.
- Đầy đủ thông tin liên hệ:
Đây là lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế card visit. Trên tấm danh thiếp của bạn, nhất thiết phải có những thông tin sau: họ và tên cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ. Đối với cá nhân cần bổ sung thông tin như chức vụ. Ngoài ra, khi in name card có thể có: email, website, thông tin danh nghiệp… Thông tin chỉ nên có vừa đủ, không nên để quá nhiều chữ tránh làm rối mắt người xem. Đặc biệt, thông tin bắt buộc phải có là họ và tên nên để in hoa, và có cỡ chữ lớn hơn, tốt nhất là để ở trung tâm hoặc nửa trên của card.
Hình ảnh có liên quan

- Sự hài hòa về kích thước, màu sắc và bố cục:
Kích thước name card phổ biến hiện nay là 9cm x 5,5cm. Đó là kích thước phù hợp để có thể tiện trao cho người khác, không quá lớn mà cũng không nên quá nhỏ. Bố cục của các thông tin cần được sắp xếp hài hòa và hợp lí, mang lại ấn tượng tốt cho bạn. Kiểu chữ và cỡ chữ của card cần được rõ ràng và sắc nét. Màu sắc trong  in tem nhan name card cần hợp lý và số màu là không quá 3 màu. Những name card của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.
- Fonts chữ in phổ biến và dễ đọc:
Một lưu ý khi thiết kế và in ấn name card nữa là fonts chữ được sử dụng phổ biến và có thể đọc là hai yếu tố cần chú ý. Bạn cần dùng những fonts chữ cổ điển dễ nhìn, dễ đọc, tránh dùng những fonts chữ thư pháp hay những fonts chữ quá phức tạp.
Kết quả hình ảnh cho in card nhựa

Lưu ý cần thiết nữa là sự tương phản màu sắc của chữ với phông nền name card. Khi đặt fonts chữ trên không gian thiết kế, bạn cần chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc chữ và màu nền name card sao cho ấn tượng mà vẫn tự nhiên, hài hoà nhất.
- Độc đáo và thu hút:
Đối với những ngành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt. Chiếc card của bạn không thể giống hoàn toàn một chiếc card nào khác được, có thể là hơi giống về phần thiết kế, những phần thông tin quan trọng thì phải là của bạn. Bạn nên có thêm những họa tiết độc đáo để chiếc card của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn. Đó cũng là cách tạo nên tính duy nhất, sự thu hút và độc đáo cho tấm name card của bạn.
- Lựa chọn địa chỉ in name card chuyên nghiệp:
Lưu ý cuối cùng đó chính là lựa chọn cho mình địa chỉ in túi giấy tái chế chuyên nghiệp. Theo đó phải có đầy đủ các phần mềm chuyên dụng, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng in tốt, chất liệu danh thiếp đạt chuẩn để đảm bảo rằng chiếc name card mà bạn đang cần thật sự hoàn hảo nhất.
Tại Hà Nội, bạn có thể đến với in Thiên Hà, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những mẫu name card đẹp và độc đáo nhất.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card - Công ty in Thiên Hà Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn