logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Thiết kế tờ rơi đẹp ta cần chú ý đến màu sắc thế nào?
Thông tin chi tiết:
Để có một tờ rơi đẹp và chất lượng cần hội tụ đầy đủ rất nhiều yếu tố, trong đó có màu sắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in to roi, Thiên Hà sẽ mang đến những gam màu phù hợp trong bản thiết kế tờ rơi của bạn.
Tiêu chí tờ rơi đẹp
Tờ rơi là một trong những loại hình tiếp thị hiệu quả nhất của các doanh nghiệp, các cửa hàng, các shop… Tuy nhiên sự thành công của loại hình tiếp thị này lại phụ thuộc chủ yếu vào việc thiết kế và in tờ rơi.
Nhờ vào tính năng và khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu rất tốt của tờ rơi mà nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào. Có thể dùng phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt hữu ích trong các dịp triển lãm, hội trợ, trưng bày giới thiệu sản phẩm.

 
Hình ảnh có liên quan

Một sản phẩm in to roi thiết kế thành công thì phải gây được sự chú ý cho người đọc, người xem, khiến cho họ tò mò, quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cuối cùng họ sẽ tìm đến bạn thông qua những thông tin có trên tờ rơi về website, địa chỉ, số điện thoại để đặt hàng và mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Như vậy là việc sử dụng in tờ rơi của bạn đã đạt được hiệu quả.
Chính vì vậy bạn cần thiết kế, in ấn một tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn đến với tất cả khách hàng cần hội tụ đầy đủ những tiêu chí sau:
- Màu sắc mẫu tờ rơi đẹp phải sắc nét, rõ ràng không lòe loẹt, không quá nhiều màu sắc gây rối mắt, không có điểm nhấn tạo ấn tượng.
- Hình ảnh có chất lượng cao, sắc nét, sống động, không bị mờ, nhòe, nhem nhuốc.
- Bố cục mẫu tờ rơi đẹp cần phải khoa học, hợp lý.
- Font chữ dễ đọc, ngôn ngữ trang trọng phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực. Không được lan man quá nhiều chữ, nội dung không trọng tâm, không truyền đạt được hết những thông tin cần thiết.
- Chất lượng giấy sử dụng đòi hỏi phải là giấy loại đẹp, tốt, chất lượng cao.

 
Kết quả hình ảnh cho in to roi dep

Màu sắc khi thiết kế tờ rơi
Trong thiết kế tờ rơi, màu sắc in túi giấy tái chế đóng vai trò rất quan trọng trong việc cấu thành thương hiệu của bạn trong quảng cáo maketing. Thậm chí người ta thường nói việc chọn được màu sắc chủ đạo chuẩn là làm nên một nửa thành công của việc in tờ rơi. Chính vì thế nếu bạn có ý định in tờ rơi thì không thể bỏ qua yếu tố màu sắc.
Tùy từng lĩnh vực quảng cáo, tùy từng sản phẩm hay dịch vụ cần tiếp thị mà bạn chọn các gam màu chủ đạo khác nhau. Các màu đỏ, vàng, cam, xanh, đen thường được sử dụng nhiều nhất. Ngay sau đây hãy cùng Thiên Hà điểm qua một số gam màu chủ đạo và công dụng của nó.
- Vàng: Màu sắc tươi sáng thu hút mắt và màu vàng là sự chú ý người dùng hàng đầu. Hãy thận trọng với sự xuất hiện màu vàng trên tờ rơi bởi vì nó có thể gây mỏi mắt.
- Cam: Màu cam là sự kết hợp của hai màu sắc hút sự chú ý hàng đầu, nhưng có thể bạn sẽ gặp khó khăn để kết hợp vào một thiết kế thẩm mỹ. Nó thường là một màu sắc ít, vì vậy nếu bạn quyết định chọn màu cam trong tờ rơi tiếp thị của bạn và có trùng với đối thủ cạnh tranh trong khu vực của bạn không, bạn có thể trải nghiệm khả năng đọc cao hơn.
Kết quả hình ảnh cho in to roi dep

- Đen: Màu đen làm cho một tuyên bố cách dễ dàng và được sử dụng cho văn bản trên tờ rơi tiếp thị của tất cả các loại. Bằng cách sử dụng phông chữ dày và màu đen, tiêu đề của bạn sẽ nhảy ra khỏi trang và thu hút lượt xem. Nó có thể được sử dụng như là một cách sáng tạo một nền tảng trong phần nhỏ tùy theo chủ đề tờ rơi. Màu đen sẽ đối dễ dàng với hầu hết các màu sắc và là esthetically dễ chịu. Tâm lý, lại tượng trưng cho sức mạnh và sang trọng.
- Sáng xanh: Màu này đòi hỏi sự chú ý và nên được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi phải có độ tương phản cao để thu hút người đọc vào thông tin quan trọng. Mặc dù màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên hầu hết mọi người, màu xanh lá cây tươi sáng tượng trưng cho niềm vui và mới mẻ. Hãy cẩn thận khi sử dụng màu xanh lá cây tươi sáng trong văn bản vì nó có thể khó đọc.
- Đỏ: Màu đỏ là một màu đậm mạnh mẽ mà nổi bật và có hiệu quả tại nhận được sự chú ý. Sử dụng nó với màu đen để tạo sự tương phản tối đa. Mắt được tự nhiên rút ra cho nó, vì vậy sử dụng màu đỏ cho phần trọng tâm, lĩnh vực quan trọng hoặc thông tin mà bạn không muốn người đọc bỏ lỡ. Màu đỏ cảm xúc gây ra cảm giác hưng phấn và kích thích các giác quan.
Đó là một trong những lưu ý trong quá trình sử dụng màu sắc khi thiết kế tờ in. Khi đến với Thiên Hà, bạn hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng các gam màu trong tờ rơi. Với đội ngũ thiết kế tờ rơi lâu năm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu tờ rơi độc đáo nhất.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Thiết kế tờ rơi đẹp ta cần chú ý đến màu sắc thế nào? - Công ty in Thiên Hà Thiết kế tờ rơi đẹp ta cần chú ý đến màu sắc thế nào? - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn