logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Top 10 mẫu phiếu tem bảo hành đẹp nhất 2019
Thông tin chi tiết:
Hiện nay, có rất nhiều loại phiếu bảo hành được đính kèm cùng các sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ và chuyển đến tận tay khách hàng. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết được được vai trò của phiếu bảo hành cũng như các mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất năm 2019.
Vai trò của phiếu bảo hành
Trong kinh doanh, phiếu bảo hành là ấn phẩm không thể thiếu, nhất là đối với các sản phẩm đồ gia dụng, đồ điện, điên tử, điện lạnh… Nó là sự minh chứng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và giá trị thương hiệu của Công ty với người tiêu dùng.
Đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành ngày càng cao của đa số khách hàng, công ty in Thiên Hà với hệ thống máy in hiện đại và gia công phiếu bảo hành chuyên dụng khép kín sẽ cho ra đời những mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất, đồng thời giảm giá thành iin tem bao hanh tối đa cho Quý khách.
Các mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất 2019
Công ty in Thiên Hà tự hào khi có các phiếu bảo hàng lọt vào top 10 mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất 2019. Đó là:
1- Mẫu phiếu bảo hành gaming
Mẫu phiếu bảo hành gaming là loại được in trên công nghệ máy móc hiện đại cùng với chất liệu cao cấp cùng thiết kế đơn giản những tính thẩm mỹ cao.
Kết quả hình ảnh cho phiếu bảo hành gaming

2- Mẫu phiếu bảo hành máy in
Loại phiếu bảo hành này được in từ nhiều loại giấy khác nhau tùy vào từng thành phẩm. Bên cạnh đó, kích thước cũng khá đa dạng nên không cần phải theo quy chuẩn nào. Nó phụ thuộc vào nội dung bảo hành nhiều hay ít hoặc do ý thích của từng người.
Kết quả hình ảnh cho phiếu bảo hành máy in

3- Mẫu phiếu bảo hành của đồ gia dụng, đồ điện
Nếu bạn để ý sẽ biết, gần như tất cả các sản phẩm đồ điện gia dụng chính hãng đều cần đến phiếu bảo hành. Bởi vì, nó không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp. Phiếu bảo hành cũng góp phần tạo niềm tin cho người tiêu dùng, khách hàng yên tâm về sản phẩm họ sử dụng.
Kết quả hình ảnh cho phiếu bảo hành của đồ gia dụng

4- Mẫu phiếu bảo hành sửa chữa
Chỉ cần các thông tin cơ bản như: tên sản phẩm, mã sản phẩm, mã khách hàng,…. bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc phiếu bảo hành đơn giản nhưng đẹp mắt. Phiếu bảo hành cũng  giúp bạn sửa chữa miễn phí hoặc đổi trả sản phẩm nếu xảy ra hỏng hóc, sự cố. Đó cũng là sư cam kết chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng.
Kết quả hình ảnh cho phiếu bảo hành sửa chữa

5- Mẫu phiếu bảo hành thương hiệu
Sản phẩm có thể thay đổi nhưng thương hiệu thì tồn tại rất lâu. Chính vì thế, xây dựng thương hiệu là một trong những yếu tố rất quan trọng của doanh nghiệp và đánh giá vị thế trên thị trường. Với những doanh nghiệp quan tâm đến thương hiệu của mình thì không thể thiếu việc thiết kế riêng phiếu bảo hành để nhận dạng hình ảnh thương hiệu của mình với các đơn vị kinh doanh khác.
Phiếu bảo hành thương hiệu là cách để nhận dạng được nguồn gốc của nhà sản xuất ra sản phẩm và nó được quy trách nhiệm về nhà sản xuất hoặc nhà phân phối cụ thể nào đó.
Thông tin trên phiếu bảo hành
Phiếu bảo hành không chỉ đẹp mà cần chứa đựng đầy đủ các thông tin như:
- Tên sản phẩm
- Model sản phẩm
- Số Emel sản phẩm
- Ngày xuất xuất bán
- Thời gian bảo hành
- Ngày hết hạn bảo hành
- Điều kiện bảo hành....
- Chữ ký (hoặc dấu) của công ty (hoặc nhà sản xuất, nhà bán lẻ)...
Chất liệu, kích thước phiếu in bảo hành
Nếu doanh nghiệp muốn có những mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất năm 2019 trước hết phải chú ý đến giấy in. Các phiếu bảo hành thường được in từ nhiều loại giấy có độ dày, mỏng, mầu sắc, độ bóng .... khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm và ý thích chủ quan của mỗi công ty.
Về kích thước của phiếu bảo hành cũng rất đa dạng và không tuần theo một kích thước tiêu chuẩn nào. Tùy thuộc vào khách hàng muốn nội dung thông tin cần ghi trên phiếu nhiều hay ít mà có kích thước phù hợp. Nhiều khi kích thước là do ý thích của từng người, có người thích nhỏ gọn, có người thích to hoành tráng...
In Thiên Hàs cam kết in phiếu bảo hành có chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, Công ty cũng cam kết chất lượng in tốt nhất, in sắc nét, mực in không phai, không nhòe. Nếu sai chúng tôi trả lại 100% số tiền hàng của Quý khách đã thanh toán.
in tem chong gia tưởng chừng là một ấn phẩm đơn giản, nhưng tác dụng của nó không hề đơn giản tí nào. Phiếu bảo hành được doanh nghiệp sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ chăm sóc để bán được hàng mà còn luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Top 10 mẫu phiếu in tem bảo hành đẹp nhất 2019 bạn nên biết - Công ty in Thiên Hà Top 10 mẫu phiếu in tem bảo hành đẹp nhất 2019 bạn nên biết - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn