logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Xu hướng in ấn bao bì đóng gói 2018 – 2019
Thông tin chi tiết:
Nhằm đáp ứng nhu cầu iin phong bi đóng gói hiện nay, Thiên Hà luôn cập nhật xu hướng mới nhất, kĩ thuật hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn đang cần cảm hứng cho mỗi thiết kế bao bì của mình, hãy cùng cập nhật xu hướng mới nhất trong in ấn bao bì đóng gói năm 2018 – 2019 trong bài viết sau.
Nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói hiện nay
Bao bì đóng gói là một trong những vật dụng có mặt quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Theo nghiên cứu thị trường toàn cầu của Euromonitor, nhu cầu cho ngành đóng gói thực phẩm ở Việt Nam năm 2015 là hơn 3,9 triệu tấn và sẽ đạt được 5,4 triệu tấn vào năm 2020, tương đương tăng trưởng hơn 38%.
Có thể thấy rằng tiềm năng của thị trường đóng gói là tiền đề để các doanh nghiệp cung ứng công nghệ, nguyên vật liệu ngành đóng gói, bao bì, in ấn tìm đến với Việt Nam. Với nhu cầu ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng và nhu cầu mở rộng thị trường và xuất khẩu những sản phẩm thực phẩm mà trong đó yếu tố bao bì, nhãn mác và đóng gói của doanh nghiệp rất lớn, những xu hướng này đã dẫn đến đóng gói bao bì trở thành một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây. Nhiều thương hiệu lớn trong ngành trên toàn cầu đang đặt kỳ vọng tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác, cung cấp được công nghệ mới và nguyên phụ liệu cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Hình ảnh có liên quan

Xu hướng in ấn bao bì đóng gói
Thị trường sử dụng bao bì đóng gói ngày càng tăng, do đó, Việt Dũng đã đầu tư về công nghệ hiện đại, đặc biệt luôn đi đầu cập nhật những xu hướng mới trong việc in decal cac loai bao bì đóng gói. Một số xu hướng các bạn có thể tham khao.
- Tăng cường khả năng thực tế: Nhà chế tác bao bì có thể hình dung hóa bao bì nguyên mẫu thành phiên bản 3D. Sản phẩm bao bì dạng này được dùng cho nhóm hàng tiêu dùng, sản phẩm thiếu nhi.
- Cao cấp: Bao bì cao cấp là định hướng phát triển cho nhãn hàng chất lượng, hấp dẫn và thu hút hút hàng, như ngành thời trang, đồ uống có cồn, thực phẩm.
- Thiết kế theo chủ đề: Đây là xu hướng của ngành công nghiệp bao bì của nhóm sản phẩm đồ uống và thực phẩm.
- Bao bì xuyên thấu: Bao bì xuyên thấu là loại bao bì mà phần nhỏ trên đó khách hàng có thể mở ra để nhìn thấy hoặc có thể nhìn thấu xuyên qua một phần màng trong suốt. Bao bì này thường dùng cho lĩnh vực phụ kiện làm đẹp, dao kéo, bánh kẹo, thức ăn nhẹ, bánh quy, khoai tây chiên.
- Đóng gói gợn sóng: Quy cách đóng gói này sẽ giúp người tiêu dùng nhìn thấy một phần hình hài của sản phẩm. Hoặc nhìn thấy 1 phần cứng cứng mềm mềm cần thiết phải thấy trong sản phẩm.  
- Chơi chữ và hài hước: Đây là một trong những “chiến lược gây cười” để tạo nên phiên bản về hình dung sản phẩm của họ trong tâm trí khách hàng.
- Nắp kéo: Một tấm nhãn kéo bao phủ lên bao bì đảm bảo thành phần trong sản phẩm không bị hư hỏng, cũ kỹ, mất đi thú vị. Loại bao bì này được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm tươi, bánh kẹo, hoa quả và rau, kẹo.
- Cực kỳ tối giản: Sự tối giản vượt mọi biên giới. Các nhãn sẽ vượt khỏi những đồ họa cơ bản và mảng dính để làm nên những hình ảnh và chữ siêu siêu nhỏ. Trong tương lai, những sản phẩm rắn sẽ không có bao bì mà chỉ còn nhãn mác. Nhóm sản phẩm thuộc ngành thực phẩm mang đi, kỹ thuật, sữa đang hướng đến loại hình bao bì này.
Hình ảnh có liên quan
 
- Phiên bản in chuyên sâu: Phiên bản in chuyên sâu không chỉ dành cho nhãn mác, phần lớn nó được dùng chuyên sâu trong phiên bản phông chữ, văn bản xác thực.
- Đóng gói giấy cơ bản: Nhà thiết kế sẽ dùng bao bì cơ bản cho sản phẩm, như giấy gói cơ bản. Bao bì loại này được đính dính sát với một nữa hoặc sát với toàn bộ sản phẩm. Loại này được dùng trong những sản phẩm thuộc nhóm đồ dùng gia đình, rau quả, quần áo, thức ăn nhanh.
- Nhân bản: Việc này được thực hiện bởi những nhà nhiếp ảnh chân dung và được xử lý bằng kỹ thuật thiết kế bao bì 2D và 3D. Sản phẩm tiêu dùng, làm đẹp, ngành tóc thường dùng loại hình bao bì này.
- Bao bì kỹ thuật số thông minh: Sự kết hợp bao bì tiện lợi và thông minh là một giải pháp sáng tạo cho ngành bao bì. Giải pháp tiên tiến là kết nối bao bì với thiết bị kỹ thuật số. Việc này phát triển dựa trên trải nghiệm mua hàng.
- Minh họa kết hợp: Mọi nhà thiết kế đều tích hợp với phiên bản sáng tạo mang tính riêng biệt, bất thường, phong cách riêng. Phong cách in tui giay này thường được dùng cho các sản phẩm đặc biệt, hàng hóa cao cấp và xa xỉ.
Trên đây là một số xu hướng in ấn bao bì đóng gói mà Thiên Hà muốn giới thiệu đến các khách hàng. Bao bì đóng vai trò to lớn đối với doanh nghiệp, do đó hãy để Thiên Hà giúp bạn có được những bao bì chất lượng và ấn tượng nhất.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Xu hướng in ấn bao bì đóng gói 2018 – 2019 - Công ty in Thiên Hà Xu hướng in ấn bao bì đóng gói 2018 – 2019 - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn