Trang chủ Biển Văn Phòng Làm biển báo để dép bên ngoài giá rẻ lấy ngay

Làm biển báo để dép bên ngoài giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà 119

Biển báo để dép bên ngoài trở nên phổ biến và là một vật phẩm quan trọng trong đời sống của con người. Khi có mặt tại hầu hết các tòa nhà, cửa hàng công xưởng văn phòng. Những đơn vị này luôn trang bị các biển chỉ dẫn để con nhân viên cũng như khách đến sinh hoạt được thuận tiện hơn.

Biển chỉ dẫn văn phòng ngoài các loại quen thuộc như biển phòng ban, biển tên, thì còn có các loại biển chỉ dẫn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biển báo để dép ở bên ngoài, các mẫu thịnh hành. Chất liệu cũng như những địa chỉ làm biển uy tín.

Biển chỉ dẫn để dép bên ngoài được dùng ở đâu?

Biển để dép bên ngoài là một loại biển chỉ dẫn văn phòng. Tòa nhà thường được dùng ở các công xưởng, trước các cửa hàng, văn phòng… Loại biển này sẽ thay cho nhân viên hoặc chủ nhà.

Thông báo cho khách rằng bạn cần bỏ dép ra trước khi bước vào không gian nào đó. Nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người. Khi đưa ra thông báo giúp cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Làm biển báo để dép bên ngoài

Các chất liệu làm biển chỉ dẫn để dép bên ngoài

Có tác dụng thay cho lời thông báo của chủ nhân. Nhưng tấm biển chỉ dẫn để dép ở bên ngoài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể chọn chất liệu làm biển phù hợp. Dưới đây là một số chất liệu thông dụng để làm biển để dép ở bên ngoài.

Biển chỉ dẫn để dép bên ngoài làm từ kim loại: Mica, nhôm, inox

Những tấm biển dẫn để dép bên ngoài được làm từ tấm kim loại. Phủ trắng sứ sáng bóng cao cấp với chân đế Acrylic đen. Cùng với dòng chữ Vui lòng để dép ở bên ngoài được khắc nổi bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Cùng kết hợp với hoa văn nổi trên nền màu tương phản tạo cái nhìn sang trọng. Và cao cấp cho không gian mà nó sử dụng. Với chất liệu này bạn hoàn toàn tùy chỉnh với logo. Chỉ hướng, hoặc thiết kế của riêng bạn cho biển chỉ dẫn này thêm phần ấn tượng.

Những Biển để dép bên ngoài làm từ kim loại này. Được phổ biến dùng cho biển nhà vệ sinh, toilet, restroom, nhà tắm, số phòng, villa, biệt thự. Trong các khu vực khách sạn.

Tuy nhiên nếu như bạn có ý tưởng muốn sử dụng chúng cho văn phòng của bạn thì cũng không sao cả. Đó cũng là một ý tưởng tốt bởi nhưng chúng hoàn toàn phù hợp. Cho bất kỳ cửa văn phòng hoặc biển hiệu phòng, khu vực thanh toán hoặc văn phòng. Mà cần có một tấm biển hiệu số hoặc tin nhắn nhỏ, cá nhân hoá những biển hiệu này với bất kỳ văn bản mà bạn cần.

Biển chỉ dẫn để dép bên ngoài làm từ gỗ

Đây là những chiếc biển dạng treo trên cánh cửa rất ngọt ngào. Được thiết kế với nhiều hình dạng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Những biển để dép bên ngoài bằng gỗ thực sự là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Cho các cửa hàng, phòng học, các khu nghỉ dưỡng mang phong cách cổ điển vintage….Với chi phí không quá đắt đỏ lại thân thiện với môi trường. Biển để dép bên ngoài làm từ gô hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển chỉ dẫn để dép bên ngoài hình dáng chữ làm từ aluminium

Đây là loại biển chỉ dẫn thường gặp tại các khách sạn. Nhà hàng hoặc những nơi công cộng như đình, chùa. Khi muốn truyền tải thông điệp cho khách đến viếng thăm.

Được thiết kế dáng chữ A chắc chắc tren chất liệu Nhựa ABS. Có màu vàng bắt mắt, Biển để dép bên ngoài hình dáng chữ làm từ nhựa có rất nhiều kích cỡ (L)315mm x (W)285mm x (H)640mm. Phụ thuộc vào không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn size phù hợp. Ưu điểm của loại biển này là rất bền, cơ động vì có thể mang đến những địa điểm khác nhau. Giá thành sản xuất cũng không quá đắt, phù hợp với nhiều không gian. 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển để dép bên ngoài cho doanh nghiệp của mình. Thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển công ty. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo và những công nhân lành nghề, nhiệt huyết. Cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn và mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi tin tưởng sẽ là sự lựa chọn chính xác cho quý khách hàng. Mang đến cho quý khách hàng những biến chỉ dẫn đúng như thiết kế, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Mới nhất