Trang chủ Biển Văn Phòng Biển kéo vào đẩy ra / Push pull giá rẻ lấy ngay Hà Nội

Biển kéo vào đẩy ra / Push pull giá rẻ lấy ngay Hà Nội

Thiên Hà 58

Hiện nay hầu hết các cửa hàng siêu thị đều sử dụng loại cửa kính với động tác mở là kéo vào hoặc đẩy ra. Và để thuận lợi cho khách hàng đóng/mở thì cửa hàng thường gắn thêm các biển báo mô tả động tác mở. Đó chính là các biển kéo vào đẩy ra – push pull. Nếu bạn đang tò mò, chưa biết chức năng ý nghĩa và cách gắn biển báo này như thế nào, hãy cùng inthienha.com khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về biển kéo vào đẩy ra – push pull

Loại biển này nằm trong danh mục biển thông báo, thường được treo trên cách cánh cửa dẫn vào siêu thị, cửa hàng , văn phòng công ty nhà xưởng với mục đích hướng dẫn mở cửa đùng cách. Để thuận tiện cho người nhìn, biển được thiết kế bằng cả hình ảnh biểu tượng và chữ viết.

Biển kéo vào đẩy ra

Hình dáng mẫu mã kích thước của biển khá phong phú, từ hình chữ nhật hình tròn, vuông đến các tạo hình khác ấn tượng và bắt mắt phụ thuộc và yêu cầu của khách hàng. Chất liệu làm biển khá phong phú, từ inox, nhôm, mica hoặc gỗ, decal…..Về quy cách biển có thể được gắn trực tiếp vào cửa hoặc treo trên cánh cửa.

Ý nghĩa của biển kéo vào đẩy ra push pull

Xu hướng nội thất cửa phát triển nhanh, thị trường phong phú đáp ứng nhu cầu vốn đa dạng của người tiêu dùng. Nhiều loại cửa ra đời để phục vụ các nhu cầu ấy. Đối với các cửa hàng văn phòng, công ty, siêu thị thì chủ yếu sử dụng cửa bằng kính cường lực. Tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế hiện nay cánh cửa có nhiều thiết kế khác nhau, đặc biệt là cửa kính.

Chính vì thiết kế khác nhau nên cách mở cũng khác nhau,  nếu không mở đúng cách sẽ làm hư hỏng cánh cửa và nguy hiểm đến con người. Biển báo kéo vào đẩy ra push pull ra đời chình là để hướng dẫn mọi người mở cửa đùng cách, tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc, nhất là tại những khu vực đông người qua lại.

Biển báo kéo vào đấy ra push pull còn là một nhân viên lễ tân mẫn cán

Không chỉ có chức năng hướng dẫn, khi gia công loại biển báo này, chúng ta chợt nhận ra rằng, nó còn như một nhân viên lễ tân đầy mẫn cán khi có thề giúp bạn giới thiệu thương hiệu một cách hiệu quả. Ngoài in lên biển báo hướng dẫn mở cửa theo cách kéo vào đẩy ra, bạn cón có thể in thêm lên biển logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu của bạn. Mỗi người khi vào cửa hàng, nhân viên phòng của bạn đều cần quan sát hướng dẫn này để mở cửa đúng cách thì bằng cách tự nhiên nhất, tên thương hiệu cũng sẽ được các giác quan của khách hàng ghi nhớ. Đó là cách thông minh để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty. Như vậy cũng giúp khách hàng ghi dấu ấn và nhớ đến cửa hàng của bạn.

Xem thêm: Biển phòng họp trượt ngang thay nội dung

Ngoài ra, biển báo kéo vào đẩy ra push pull còn giống như lời chào, là cách giao tiếp đón khách lịch sự thân thiện và giúp cho khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi đẩy /kéo cửa bước vào cửa hàng của bạn. Nhất là với mỗi cửa hàng lớn, biển báo này luôn được in song ngữ kèm biểu tượng, thể hiện sự văn minh và chuyên nghiệp của cửa hàng.

Một số thông tin cần biết về biển báo kéo vào đẩy ra push pull

Về chất liệu: Nếu bạn đang thắc mắc về chất liệu làm loại biển báo này là gì? Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng về dòng sản phẩm này được làm từ inox, mica, gỗ, hay đơn giản chỉ là decal.

Về tạo hình: Bởi vì chất liệu này đề rất dễ tạo hình, có thể gia công các hình dáng đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bán nguyệt. Tạo nên một thế giới biển báo kéo vào đẩy ra rất sinh động, để lại ấn tượng nhất định trong lòng khách hàng.

Về công nghệ gia công: Đa số các biển báo này đều sử dụng công nghệ in UV, đảm bảo chất lượng về mực in để in nội dung và các biểu tượng trên biển. Về cảm quan các công nghệ in này cho màu sắc bền, đẹp chống chịu tốt với thời tiết

Tham khảo thêm: Biển tên phòng giám đốc

Quy cách gắn biển: Mặt sau sử dụng keo dán 3M. Có thể dễ dàng gắn cố định vào cánh cửa. Hoặc sử dụng dây treo để treo lên cánh cửa, thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên để biển báo này đạt hiệu quả cao nhất, khi dán hoặc treo biển, quý khách cần căn chỉnh khoảng cách từ đất lên thật hợp lý, không nên dán quá cao hoặc quá thấp. Điều đó làm sẽ làm mất tính mỹ và hạn chế tầm nhìn. Chỉ nên dán biển cạnh tay cầm của của là hợp lý nhất, vừa với tầm nhìn trung bình của nhiều người

Một số mẫu biển kéo vào đẩy ra đẹp bạn tham khảo

Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho quý bạn đọc một góc nhìn tổng quan và các kiến thức chung về loại biển báo đặc biệt, biển kéo vào đẩy ra – push pull thường rất được ưa chuộng tại các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với inthienha.com để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mới nhất