Trang chủ Biển quảng cáo 166+ Mẫu biển quảng cáo sửa xe máy Xuất Sắc Thịnh Hành 2021

166+ Mẫu biển quảng cáo sửa xe máy Xuất Sắc Thịnh Hành 2021

Thiên Hà 4134

Xe máy là phương tiện đi lại chính của nhiều người dân Việt Nam, hiện nay mỗi gia đình đều trung bình sở hữu 2 xe máy để phục vụ đi lại và công việc, chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa cũng luôn luôn được quan tâm. Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ sửa chữa xe máy vẫn luôn kiếm ra tiền nhờ số lượng người sử dụng xe máy vẫn luôn gia tăng.

Để giúp cửa hàng có lượng khách hàng ổn định và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo sửa xe máy độc đáo, ấn tượng chính là yếu tố cầng thiết bên cạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ. Hãy cùng tham khảo một số ý tưởng về biển quảng cáo cửa hàng sửa xe máy được nhiều khách hàng quan tâm trong bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Xem thêm ngay:

Vì sao phải làm biển quảng cáo cửa hàng sửa xe máy thật thu hút

Nếu chẳng may bị hỏng xe khi đang lưu thông trên đường thì bạn làm thế nào, ngoài việc dắt xe đi tìm cửa hàng xe máy, thì lúc này bạn có thể hình dung trong đầu về một cửa hàng sửa chữa xe máy gần nhất và dắt về phía trước đúng không nào. Chính vì thế, trên một con phố đông đúc, việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo sửa xe máy ấn tượng, thu hút là việc làm cần thiết và đúng đắn bởi những lý do sau:

Mẫu biển quảng cáo sửa xe máy

  • Một mẫu biển quảng cáo cửa hàng sửa xe máy nổi bật sẽ là kim chỉ nam giups cho khách hàng nhìn thấy bạn và tiếp cận với cửa hàng một cách nhanh chóng và chính xác, từ đó giống như chiếc cầu nối kết nối nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ rửa xe của bạn hơn
  • Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy quán sửa xe của bạn nếu như bạn sở hữu một mẫu biển quảng cáo sửa xe máy nổi bật, đặc biệt nếu biển được thiết kế theo phong cách riêng thì còn giúp phân biệt cửa hàng của bạn với những cửa hàng xung quanh
  • Các thông tin về cửa hàng, dịch vụ, sản phẩm, linh phụ kiện hay bảng giá tốt hơn cũng như số điện thoại sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn khi chẳng may bị hỏng xe dọc đường
  • Không chỉ là điểm giúp khách hàng nhận biết cửa hàng, mẫu biển quảng cáo cửa hàng sửa xe máy còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong ngành sửa xe máy của cửa hàng

Những mẫu biển quảng cáo sửa xe máy nổi bật thường được làm từ chất liệu gì?

Trên thị trường biển bảng quảng cáo hiện nay có rất nhiều chất liệu để quý khách hàng lựa chọn một mẫu biển ưng ý cho mình. Tùy thuộc vào điều kiện khả năng kinh tế hay sở thích mà quý khách hàng có thể lựa chọn một chất liệu phù hợp để làm biển quảng cáo cửa hàng sửa xe máy.

Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công các loại biển bảng quảng cáo cho khách hàng thì các loại chất liệu sau đây thường được khách hàng lựa chọn làm biển quảng cáo xe máy. Cụ thể:  

Mẫu biển quảng cáo sửa xe máy bằng chất liệu bạt Hiflex.

Đây là chất liệu phổ biến nhất được nhiều cửa hàng sử dụng nhất khi thi công biển quảng cáo cửa hàng sửa xe máy. Bạt Hiflex được làm từ nhựa PVC nên có độ bền tương đối tốt, có thể in ấn được với kích thước khổ lớn, chất lượng in sắc nét, sinh động, giá thành lại vô cùng hợp lý nên được chọn để làm biển hiệu sửa xe máy là rất phổ biến hiện nay.

Hơn thế nữa, khi cần thay thế cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Không riêng gì biển hiệu sửa xe máy mà các cửa hàng rửa xe cũng làm loại chất liêu này rất nhiều.

Mẫu biển quảng cáo sửa xe máy bằng chữ nổi mica

Chữ nổi mica mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho những cửa hàng sửa chữa xe máy, qua đó giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Hiện nay chữ nổi mica thường được kết hợp với các chất liệu nền như alu, mica, tole (tôn sóng) để tạo nên những mẫu biển quảng cáo bền đẹp, đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Phù hơp cho các trung tâm chăm sóc xe có quy mô lớn, trung tâm bảo dưỡng.

Ngoài ra, với những mẫu biển này quý khách hàng cũng có thể kết hợp thêm với hệ thống chiếu sáng để làm cho tấm bảng hiệu đẹp hơn, ấn tượng hơn đối với người đi đường và tạo ra sự thu hút đặc biệt vào ban đêm

Bên cạnh những mẫu biển quảng cáo sửa xe máy được kể trên thì hiện nay khách hàng cũng có xu hướng lựa chọn những mẫu biển như biển hộp đèn, bảng hiệu Led, bảng hiệu inox cho cửa hàng sửa xe máy. Nếu quý khách hàng cũng muốn sở hữu một mẫu biển quảng cáo đẹp, thu hút, bắt mắt cho cửa hiệu sửa xe máy của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nha.

Mới nhất