Trang chủ Biển Văn Phòng Làm biển chỉ dẫn treo thả trần 2 mặt bằng dây cáp giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần 2 mặt bằng dây cáp giá rẻ tại Hà Nội

Thiên Hà 134

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp có phức tạp không? Nó được sử dụng trong những không gian nào? Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Biển phòng treo thả trần là loại biển được lắp đặt treo trên trần nhà. Nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy kể cả khi đang ở một khoảng cách xa. Vậy, làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp như thế nào?

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần

Lợi ích của việc làm biển chỉ dẫn treo thả trần

Làm biển công ty treo thả trần bằng dây cáp được sử dụng phổ biến trong các toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Khu chung cư, bệnh viện, siêu thị … Đây là hình ảnh các mẫu biển chỉ dẫn thực sự rất quan trọng. Nó mang đến nhiều lợi ích như:

  • Giúp mọi người dễ dàng định hướng đi. Biết được vị trí sơ đồ hay các quy định cảnh báo.
  • Loại biển này giúp liên lạc, là nơi thông báo các quy định cảnh báo của công ty.
  • Giúp nhân viên và khách hàng dễ dàng liên hệ công việc thông qua hệ thống biển treo thả.
  • Biển chỉ dẫn treo thả trần trở thành nhân tố trang trí. Phối hợp với không gian tòa nhà văn phòng làm việc. Tạo ấn tượng khi bước vào các khu văn phòng làm việc.
  • Làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp giúp bạn thoát hiểm trong một số trường hợp khẩn cấp mà không bị hoang mang. Chẳng hạn như: cháy nổ, chập điện,…
  • Biển được treo bằng dây cáp chống rỉ, nhìn sang trọng và lịch sự.

Chú ý khi làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp

Biển chỉ dẫn thả trần bằng dây cáp được thiết kế với nhiều kiểu dáng. Thiết kế khác nhau  tùy theo không gian lắp đặt. Thông thường, các chất liệu thường được chọn để làm mẫu biển chỉ dẫn treo trả trần gồm có inox, alumi, mica, gỗ … Đây cũng là một trong những chất liệu thông dụng phổ biến nhất để thiết kế và thi công các mẫu biển chỉ dẫn treo.

Thực ra, làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp. Có đa dạng từ các thiết kế kiểu dáng, kích thước. Đến sự chọn lựa từ các chất liệu hay màu sắc. Nó sẽ làm cho sự lựa chọn của các khách hàng khi tìm mua mẫu biển chỉ dẫn. Được phong phú hơn.

Bên cạnh đó, thiết kế treo trần vừa tăng khả năng thu hút sự chú ý của mọi người. Thuận tiện lắp đặt cùng với các biển chỉ dẫn tầng tòa nhà. Kiểu dáng treo bằng dây cáp cũng tạo nên sự khác lạ nhưng không kém phần tinh tế. Bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người, nâng cao giá trị của sản phẩm .

Tùy vào mức độ yêu cầu về chất lượng, cũng như kiểu dáng phong cách thiết kế. Chất liệu các khách hàng chọn lựa, các cơ sở làm biển quảng cáo. sẽ làm nên các mẫu biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp chất lượng tốt nhất. với mức giá hợp lý nhất.

Tùy vào nội dung biển treo trần kích thước 25x45cm. Bao gồm một nền biển, tùy chỉnh cá nhân (chữ, mũi tên, …). 1 cặp dây cáp cho hệ thống treo và phong cách không gỉ. Trong đó, cáp treo liên kết để kết nối biển hiệu với  gạch trần.

Loại biển treo thả trần phổ biến hiện nay

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp đang là xu hướng của nhiều công sở, doanh nghiệp. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu sau:

Biển treo thả hai mặt

Bạn có thể sử dụng mica in trực tiếp hoặc hai mặt kim loại in UV. Phần lót giữa là một tấm Acrylic có độ dầy từ 5-10mm. Trụ Inox cố định và treo bằng cáp kim loại rất bền.

Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng, cơ sở in ấn sẽ làm biển treo thả trần. Với nhiều kích thước khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau.

Biển treo thả bằng Alu

Biển Alu giá tốt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: Vị trí lắp đặt cao hay thấp, khu vực lắp đặt đồ vật tư công trình, số lượng m2 lắp mặt dựng alu.

Một số mẫu biển treo thả trần đẹp bạn nên tham khảo

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp ở đâu là tốt nhất?

Biển chỉ dẫn treo trần nhà là biển được dùng trong không gian chung và chia khu vực sắp xếp chỗ ngồi cho khoa học và thuận tiện trong công việc. Bạn sẽ thấy các đơn vị thi công thường sử dụng treo bằng dây xích chống rỉ. Hơn nữa, thanh nhôm gắn với bề mặt trần nhà nhìn sang trọng và lịch sự, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt.

Xem thêm: biển chỉ dẫn để dép bên ngoài

Làm biển treo thả trần bằng dây cáp thường được sử dụng trong các văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại hoặc môi trường chuyên nghiệp. Bạn nên chọn công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin về biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp. Hy vọng sẽ giúp ích cho đơn vị của bạn trong việc sắp xếp không gian làm việc tiện ích và sáng tạo hơn!

Mới nhất