Trang chủ Biển quảng cáo Làm biển treo thả trần đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Làm biển treo thả trần đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà Print 739

Biển thả trần, biển treo dây trần nhà là biển được dùng trong không gian chung và chia khu vực sắp xếp chỗ ngồi cho khoa học và thuận tiện trong công việc. Biển được treo bằng dây xích hoặc dây cáp chống rỉ, nhìn sang trọng và lịch sự, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho mỗi công ty, đáp ứng nhu cầu đó của các công ty.

Call/zalo: 0971.254.888

Làm biển treo thả trần

Biển hiệu treo trần và các biển hiệu treo thả sẽ dẫn đường và giúp tránh nhầm lẫn trong kinh doanh, bệnh viện hoặc môi trường chuyên nghiệp của bạn. Các biển hiệu treo trần 1 mặt hoặc 2 mặt của chúng tôi được lắp đặt dễ dàng và có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng văn bản, mũi tên, hướng dẫn và nhiều tính năng khác mà không mất phí. Hiển thị chỉ dẫn đến bất kỳ nhà vệ sinh, phòng hoặc văn phòng với biển hiệu treo trần của chúng tôi

Những lợi ích tuyệt vời mà biển thả trần, biển treo dây trần nhà đem lại?

Biển hiệu treo thả trần hay các loại biển quảng cáo thả trần sẽ dẫn đường giúp tránh nhầm lẫn trong kinh doanh, bệnh viện, hoặc môi trường chuyên nghiệp của bạn

Là biển được dùng trong không gian chung và chia khu vực sắp xếp chỗ ngồi cho khoa học và thuận tiện trong công việc

Biển được treo bằng dây xích chống rỉ, nhìn sang trọng và lịch sự, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho mỗi công ty

Các biển hiệu 1 mặt hoặc 2 mặt của chúng tôi được lắp đặt dễ dàng có thể thay đổi tùy chỉnh bằng văn bản,mũi tên hướng dẫn và nhiều tính năng khác

Ưu điểm: độ bền cao dễ lau chùi, thẩm mỹ không chiếm diện tích,chi phí thấp

Được sử dụng rộng rãi cho bên công sở có diện tích văn phòng lớn,có nhiều phòng ban cần không gian thoáng

THI CÔNG BẢNG HIỆU PHÒNG BAN TREO TRẦN

Khi làm biển công ty treo thả trần thì đơn vị thi công sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Để tìm những kích thước khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như:

– Biển inox ăn mòn
– Biển mica
– Biển Alu
– PVC foam dán decal.

Bảng treo trần thường được tận dụng cả hai mặt thể hiện nội dung. Các cạnh viền được nẹp U nhôm, một cặp dây cáp cho hệ thống treo và trụ inox hoặc nhôm để gắn kết dây cáp với bảng và trần treo.

Biển theo thả trần thường được sử dụng trong phòng lễ tân. Chỉ dẫn phân chia khu vực nhân viên hoặc khu vực bán hàng. Trong nhà xưởng của các công ty. Nó tạo được một không gian khá rộng như nhà xưởng các bảng treo thể hiện tốt chức năng của mình. Giúp phân từng khu vực với từng chức năng khác nhau.

Chuyên dùng cho phòng lễ tân, chỉ dẫn phân chia khu vực nhân viên, khu vực bán hàng, phâm chia phòng ban trong một văn phòng lớn. Biển có thể sử dụng mica in trực tiếp hoặc hai mặt kim loại in UV và lót giữa là một tấm Acrylic có độ dầy từ 5-10mm. Sử dụng trụ Inox cố định và treo bằng cáp kim loại rất bền.

Địa chỉ làm biển thả trần tại Hà Nội

Làm biển phòng ban dạng biển phòng treo thả tại Thiên Hà được ưu đãi 30% giá trị đơn hàng, tính từ đơn hàng thứ 2 trở đi. Khi khách hàng là khách hàng quen đặt hàng lần thứ 2 bên phía chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng.
Chúng tôi giảm luôn 30% giá trị toàn bộ đơn hàng cho khách hàng trực tiếp vào đơn hàng kế tiếp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng là các công ty quảng cáo , quà tặng có nhu cầu kết hợp làm dự án lớn, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cùng với việc kiện toàn sản xuất, sẽ giúp quý khách giảm thiểu được chi phí và thu được kết quả cao nhất.
Mới nhất