logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ lấy nhanh
Thông tin chi tiết:
Bạn là một doanh nghiệp hay một công ty, một đơn vị kinh doanh đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ để phục vụ cho công việc thanh toán, các hóa đơn hàng hóa được tốt hơn. Nhưng bạn lại chưa tìm một đối tác in ấn tin cậy để làm việc, trong khi đó có rất nhiều địa chỉ công ty mọc lên nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Chính vì vậy mà công ty in Thiên Hà ra đời nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu in hóa đơn bán lẻ của quý khách hàng.


Image result for In hóa đơn bán lẻ
 

Các loại hóa đơn thông dụng hiện nay
 
- Hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) là loại hóa đơn được dành cho các tổ chức khai thuế, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động kinh doanh như buôn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, vận tải quốc tế, xuất khẩu hàng hóa, cung ứng dịch vụ ra thị trường nước ngoài.
 
- Hóa đơn lẻ bán hàng dùng cho các đối tượng như tổ chức, cá nhân, tính thuế giá trị gia tăng theo hình thức trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong thị trường nội địa và các trường hợp khác được coi như xuất khẩu hàng hóa, cung ứng dịch vụ ra thị trường nước ngoài.

- Các loại hóa đơn khác bao gồm: hóa đơn đỏ, tem, vé, phiếu thu tiền dịch vụ...


Image result for In hóa đơn bán lẻ
 

 
Công ty In Thiên Hà chuyên nhận dịch vụ in ấn nói chung và in hóa đơn bán lẻ nói riêng như in hóa đơn đỏ, GTGT, hóa đơn xuất khẩu, phiếu xuất kho. Chất liệu được sử dụng là giấy carbonless, giấy ford được nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản với chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu in hóa đơn bán lẻ giá rẻ ngày một cao của quý công ty, doanh nghiệp ở địa bàn thành phố Hà Nội. In Thiên Hà tự hào là nhà in ấn có sự uy tín và chuyên nghiệp cao nhất và khi đến với In Thiên Hà quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các ưu đãi sau:


Image result for In hóa đơn bán lẻ
 

- In ấn nhanh trong ngày trong khi mức giá không thay đổi.
 
- Giấy in hóa đơn bán lẻ nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng cao nhất.
 
- Mẫu hóa đơn đa dạng, phong phú đi kèm với thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu.
 
- Hỗ trợ thêm dịch vụ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế.
 
- Giao hàng tận nơi và đúng thời hạn.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ lấy nhanh - Công ty in Thiên Hà Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ lấy nhanh - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn