Trang chủ Đồ Hoạ Hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao Max Speed MIỄN PHÍ 2021

Hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao Max Speed MIỄN PHÍ 2021

Thiên Hà Print 4997

Khi bạn tìm thấy một tài liệu ưng ý trên mạng internet và muốn tải nó về máy tính. Để phục vụ cho quá trình làm việc của mình. Tuy nhiên, dung lượng của tài liệu này lại quá lớn hoặc nhà cung cấp yêu cầu một mức phí cao. Khiến cho việc tải về rất mất thời gian và có khả năng làm đơ máy. Vậy có cách nào đó để giải quyết tình trạng này. Giúp cho việc tải tài liệu được nhanh chóng hơn. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp trong bài viết Get link mega dưới đây nhé. 

Get link là gì?

Những năm gần đây thủ thuật get link ngày càng được nhiều người sử dụng. Get link nói một cách đơn giản chính là thủ thuật giúp bạn có thể tải được những tài liệu. Mà bình thường bạn không thể tải về được từ môi trường mạng. Hoặc bạn chỉ có thể tải được với một điều kiện nào đó như là phải trả phí hay là thành viên VIP chẳng hạn. Thì việc get link chính là chìa khóa giúp bạn lấy những tài liệu này về máy mà không cần đăng ký thành viên hay trả phí.

Ngoài ra việc getlink cũng là một cách giúp các tài liệu hay phần mềm. Mà bạn tải xuống máy sẽ không bị giới hạn về tốc độ. Các file đó sẽ được tải về máy một cách nhanh nhất. Hơn thế nữa, các bạn còn được tải tệp về máy có dung lượng lớn với tốc độ cao. Do đó, bạn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng đến Get link.

Get link mega là gì?

Như các bạn cũng đã biết thì Mega là một trong những nơi lưu trữ dữ liệu uy tín. Và ít quảng cáo nhất hiện nay. Mega được giới chuyên môn đánh giá là một ông lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu. Với Mega, các bạn có thể upload và download dữ liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nhưng có một điểm hạn chế là việc miễn phí chỉ áp dụng với những tài liệu có dung lượng dưới 2GB. Nếu bạn cần một tài liệu có dung lượng lớn hơn thì bạn cần phải là thành viên VIP. Hoặc trả một khoản phí nhất định. Tất nhiên việc trả phí là hoàn toàn hợp lý bởi điều này. Sẽ giúp nhà cung cấp duy trì hệ thông dữ liệu cho bạn.

Nhưng đối với những người thỉnh thoảng mới phải sử dụng các tài liệu này. Thì việc trả khoản phí thực sự là quá lãng phí. Chính vì thế chúng ta cần get link Mega để có thể lấy được các tài liệu trên 2GB về máy tính của mình mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào.

Hướng dẫn một số cách get link mega đơn giản, thông dụng

Hiện nay có rất nhiều phần mềm get link Mega nhưng đảm bảo độ bảo mật cao và an toàn nhất. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 2 cách get link đơn giản và nhanh nhất hiện nay.

Get Link Mega bng IDM

Một trong số những cách get link mega quen thuộc với nhiều người là sử dụng phần mềm download IDM. Trước khi get link mega bằng phần mềm này thì bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình đã cài đặt IDM hay chưa. Nếu máy tính của bạn có sẵn rồi thì chỉ việc bắt tay vào get link thôi.

Xem thêm: Khắc phục lỗi IDM không bắt link google drive, fshare

Còn nếu chưa có sẵn thì bạn hãy tải và cài đặt IDM đã nhé. Cách cài đặt IDM như sau

Download IDM v6.37 Build 14 Full crack mới nhất 2021

– Bước 1: Giải nén File MegaDownloader vừa tải về

– Bước 2: Chạy File MegaDownloader_v1.7 (1).exe để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy.

Như vậy bạn đã cài đặt xong IDM rồi nhé, tiếp theo để get link mega với IDM bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Mở phần mềm MegaDownloader lên

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, các bạn nhấn vào tab Options –> Rồi chọn Configuration để tiến hành thiết lập

Bước 3: Tại tab General, các bạn bỏ dấu Tick tại 4 ô sau:

Capture links from clipboad.

Check for updates

Start downloading when application starts.

Create folder per package.

Bước 4: Tiếp theo chuyển qua tab Streaming => Tick vào ô Use streaming server => nhập vào Port là 54321=> Nhấn Save để lưu lại.

Bước 5: Tiến hành Get Link Mega bằng cách vào tab Streaming –> Rồi chọn Watch online.

Bước 6: Dán link Mega bạn muốn Get link vào khung MEGA URL link

Bước 7:  Rồi tiến hành Copy link trong khung Sreaming URL Link. Lưu ý, không được tắt phần mềm này nhé! Cứ để cho nó mở đến khi nào tải xong File hả tắt.

Bước 8: Mở phần mềm IDM lên, bấm vào mục Thêm URL (Add URL)

Bước 9: Rồi bấm OK.

Bước 10: Cuối cùng bấm vào nút Bắt đầu tải (Start Download) để tải File về máy thôi.

Cách get link Mega bng công c trc tuyến vn.getmega.net

Nếu như bạn cảm thấy việc cài đặt các phần mềm để tiến hành get link Mega là một công việc phiền phức thì cũng đừng quá lo lắng nhé, bạn có thể sử dụng dịch vụ get link Mega trực tuyến như vn.getmega.net với cách làm khá đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ: https://vn.getmega.net/.

Bước 2: Tại giao diện chính của công cụ sẽ có hướng dẫn cụ thể, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn. Các bạn hãy dán link Mega.nz cần tải vào ô trống, sau đó nhấn Download.

Lưu ý với cách get link mega trực tuyến này, mỗi địa chỉ IP chỉ được get 1 link trong vòng 1 phút và các link được get sẽ tự động bị xóa sau 1 giờ đồng hồ. Vì thế bạn cần chú ý để lấy file về đúng thời hạn nhé!

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết Get link mega. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được công cụ phù hợp để tải tài liệu yêu thích về máy tính của mình.

Mới nhất