Trang chủ Mẫu Hộp Giấy In hộp giấy tròn, In lon giấy cứng đựng trà, cà phê giá rẻ tại Hà Nội

In hộp giấy tròn, In lon giấy cứng đựng trà, cà phê giá rẻ tại Hà Nội

Thiên Hà Print 8145

Thời gian gần đây, trong môi trường kinh doanh hiện đại. Các mẫu thiết kế in hộp giấy cũng theo đó mà có sự sáng tạo. Phá cách phù hợp với tính năng, và cả sự tiện dụng. Chính vì vậy ngoài những hình dáng họp chuẩn truyền thống như vuông hay chữ nhật.

Thì hộp giấy dạng lon hay hộp giấy tròn không chỉ được ưa chuộng mà còn phục vụ cho mục đích bảo quản. Vận chuyển sản phẩm mà còn có nhiều vai trò hơn thế nữa.

Tham khảo thêm:

In hộp giấy tròn

Thậm chí còn trực tiếp tham gia vào việc định vị sản phẩm, khẳng định uy tín thương hiệu. Đẩy mạnh bán hàng…Chính vì vậy In hộp giấy tròn đựng trà, cà phê cũng ngày càng trở nên thông dụng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài nét về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé

Những lý do nên chọn In hộp giấy tròn

Có thể nói rằng, hình tròn mang đường nét uốn lượn cực kì tinh xảo. Khác với các tạo hình sắc cạnh như vuông, hay chữ nhật. Có lẽ vì thế  để tạo nên được một bao bì hộp tròn mang tính thẩm mỹ cao. Đòi hỏi dây chuyền sản xuất phải đảm bảo về máy móc. Cũng như thao tác chuyên môn nghiệp vụ của người thợ. Không chỉ vậy, hộp giấy tròn, lon giấy đựng trà, cà phê còn được ưa chuộng bởi những lý do sau

In hộp giấy tròn giúp cha đựng trà, cà phê thuận tiện

Mục đích cơ bản nhất của những chiếc hộp giấy tròn đó chính là chứa đựng sản phẩm. Trà và cà phê vốn là 2 loại đồ uống tinh tế, vì vậy việc lựa chọn hộp tròn để dựng cũng là phù hợp .

Định vị thương hiệu sn phm

Chúng ta vẫn thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng sự thật trong kinh doanh là bạn phải tốt cả hai!!! Đặc biệt với thực phẩm như trà và cà phê thì việc làm hộp đựng vô cùng quan trọng. Những thông tin về thương hiệu được in trên họp tròn một cách tinh xảo. Minh bạch sẽ giống như chắp cho thương hiệu trà cà phê của bạn ngày càng bay cao bay xa hơn.

Thêm vào đó, với nghi thức xã hội mới là mọi người có xu hướng “khoe” thành tích mua sắm của mình trên mạng xã hội. Cho nên khi sản phẩm của bạn có bao bì hộp giấy đủ ấn tượng, độc đáo và nổi bật. Thì khách hàng sẽ trở thành một kênh marketing miễn phí cho thương hiệu của bạn.

In hp giy tròn, lon giấy góp phn thúc đẩy bán hàng

Các nghiên cứu thị trường cho thấy, 5% khách hàng vẫn luôn bị thu hút bởi vẻ ngoài của sản phẩm. Hành vi của họ cũng không nằm ngoài thiện cảm mà họ có được khi nhìn thấy. Những chiếc hộp giấy bạn dùng cho sản phẩm của mình.

Bao bì chính là một công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Bởi các gói bao bì được thiết kế tốt có thể tạo ra sự tiện lợi và mang lại hiệu quả quảng cáo, bán hàng vượt trội.

Các kích thước in hộp giấy tròn

In hộp giấy tròn, lon giấy cứng có nhiều quy cách khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng như:

  • Đường kính 20 mm
  • Đường kính 34 mm
  • Đường kính 52 mm
  • Đường kính 65 mm
  • Đường kính 73 mm
  • Đường kính 83 mm
  • Đường kính 100 mm
  • Đường kính 126mm
  • Chiều cao thường nhỏ hơn 500mm.

Các chất liệu giấy in hộp giấy tròn đựng trà, cà phê

Loại giấy được dùng để thiết kế và in ấn hộp giấy tròn, lon giấy đựng trà, cà phê. Thường là Duplex do có ưu điểm là dai, cứng, một mặt bóng đẹp. Hơn nữa, giá của in bao bì giấy Duplex cũng rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên nếu như có nhiều kinh phí cho hoạt động in ấn và thiết kế bao bì. Thì quý khách cũng có thể lựa chọn thêm các chất liệu giấy khác cao cấp hơn góp phần tạo nên vẻ đẹp. Sang trọng, tính thẩm mỹ cho các hộp giấy tròn đựng trà và cà phê này.

Thiết kế in hộp giấy tròn như thế nào?

Việc thiết kế in hộp giấy tròn, lon giấy đựng trà, cà phê góp phần tạo nên hương vị. Và sự thoải mái cho người thưởng thức. Chính vì vậy thiết kế cần tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.

Một mẫu thiết kế hộp giấy tròn, lon giấy sẽ mang ảnh đại diện, logo, thông tin sản xuất. Và có khi cả thông tin sản phẩm, hình ảnh. Nhằm bổ sung nhiều thông tin về sản phẩm, nguồn gốc, thành phần để người mua biết được. Từ đó sẽ có cảm tình tốt đẹp và tin tưởng vào nhãn hàng trà, cà phê của bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên những thông tin trên được bố trí một cách hài hòa và hợp lý. Nếu không sẽ khiến người dọc bị rồi mắt. Bởi việc in thông tin lên hộp tròn không hề đơn giản.

Lý do chọn xưởng Thiên Hà làm đối tác in hộp giấy hình tròn

1. Miễn phí tư vấn thiết kế, tư vấn in ấn chọn mẫu hộp giấy

2. Miễn phí test màu, dựng mẫu.

3. Làm đúng theo chất lượng, thiết kế ban đầu.

4. In ấn nhanh giao hàng đúng theo yêu cầu. 

5. Hỗ trợ lưu kho 15 ngày. 

Với những thông tin về in hộp giấy tròn, lon giấy đựng trà, cà phê mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Hy vọng có thể giúp các bạn tìm được định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn các mẫu hộp đựng trà và cà phê cho doanh nghiệp của mình.

Mới nhất