Trang chủ Mẫu Card Visit In name card nhanh giá rẻ lấy ngay ở đâu Hà Nội

In name card nhanh giá rẻ lấy ngay ở đâu Hà Nội

Thiên Hà Print 1180
Cùng với in catalogue thì in name card là những vật dụng trong văn phòng không thể thiếu mỗi khi giao tiếp. Name card phục vụ cho việc trao đổi thông tin được thuận lợi, chính xác hơn. Việc xác định xem in name card nhanh được sử dụng như thế nào là rất quan trọng.
Vì so với những vật phẩm khác thì in name card chiếm vai trò nhiều hơn trong việc gặp gỡ với các đối tác hay khách hàng. Một tấm name card đẹp sang trọng sẽ giúp bạn tự tin hơn, gây thiện cảm và tạo ấn tượng khi lần giao tiếp đầu tiên.
In name card nhanh giá rẻ
In name card sẽ giống như món quà lưu niệm giúp cho khách hàng. Đối tác hay bạn bè của bạn lưu lại một cách cẩn thận và lâu dài. In name card cũng có những điều cần lưu ý và nội dung lớn nhất cần có trên đó là tên của bạn và tên công ty. Doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc.
Bạn cũng không thể liệt kê hết hay quá nhiều về thông tin chi tiết liên lạc của bạn hay của công ty bạn. Khi trao name card cho đối tác tức là bạn đã trao thông tin liên lạc cho họ và lưu giữ một cách dễ dàng thông tin đó. Bất kỳ một tấm name card đầy đủ nào cũng không thể thiếu các yếu tố nội dung như trên.

Quy cách in name card nhanh tại In Thiên Hà

Kích thước card visit: 9 x 5.4cm, 4 – 4.5 x 8.5cm hoặc 5.5 x 9cm tùy theo yêu cầu. Có thể hơi dài và chiều ngang hơi mỏng lại một chút để tạo nên sự khác biệt với những tấm name card thông thường.
 
Quy cách in name card nhanh
Công nghệ in Offset 4 màu, in 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt và cắt thành phẩm.
 
Định lượng giấy in
Giấy Couche, Briston… tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 
Gia công thành phẩm trong in name card
Cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần hoặc cắt xén thành phẩm. Để đóng hộp với số lượng 100chiếc /hộp hoặc gia công bế góc, bế khuôn, khắc chìm logo…
Công ty In Thiên Hà đã và đang là địa chỉ in name card nhanh tại Hà Nội. Với chất lượng in ấn hoàn hảo cùng hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp. Độc đáo và không kém phần thanh lịch.
Hãy lựa chọn cho mình những mẫu card đẹp và ấn tượng để in ấn tại đây. Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ. Công ty In Thiên Hà gồm đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy in Offset công nghiệp hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
Mới nhất