Trang chủ Sản phẩm Mẫu Phong Bì In phong bì thư bằng giấy A4 có được không? Nên in ở đâu đẹp rẻ nhất

In phong bì thư bằng giấy A4 có được không? Nên in ở đâu đẹp rẻ nhất

In Thiên Hà 340
Phong bì ngày nay không chỉ là vỏ đựng thông thường mà nó còn chứa đựng rất nhiều thông tin. Hình ảnh quảng bá, thương hiệu và nhiều thứ khác nữa. Và sẽ có lúc bạn sẽ quan tâm tới cách in phong bi trên giấy A4. Vì không phải lúc nào bạn cũng đi thuê in được. Chúng ngày càng có nhiều kích cỡ khác nhau. Với các thiết kế khác nhau giúp khách hàng giải quyết những vấn đề còn tồn tại của phong bì kích thước truyền thống.
Hiện nay có những loại phong bì chỉ dùng làm giấy mời. Hay có những phong bì lại như một hình ảnh đại điện của công ty. Vì thế người ta rất chú trọng tới thiết kế của những mẫu phong bì này.
Nhiều khách hàng băn khoăn in phong bì thư bằng giấy A4 có được khôngCông ty in Thiên Hà sẽ hướng dẫn cho bạn

Các kích thước Phong bì Loại A4

Là loại phong bì thường dùng để đựng giấy A4 nên gọi là phong bì A4.
Kích thước thật của nó là 25 x 34cm (tuỳ theo từng nơi sản xuất mà kích thước cũng có khác nhau chút đỉnh nhưng nhìn chung là không hơn kém nhiều so với kích thước nêu trên)

Loại A5

Loại to có kích thước 18 x 24cm và loại bình thường là :16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5).

Loại phổ thông

Kích thước 12 x 22cm…
Để hình ảnh được đẹp, sắc nét và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Thì tốt nhât bạn nên đến với công ty in Thiên Hà. Chúng tôi sẽ thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Vậy in phong bì thư bằng giấy A4 có được không?

Chúng tôi xin khẳng định là hoàn toàn được. Yêu cầu cần đạt tới của một phong bì không chỉ là đẹp, là hấp dẫn mà còn cần khoa học, bố trí hợp lý, có thẩm mỹ cao. Vừa nhẹ nhàng, tiện gọn lại vừa thanh thoát đầy đủ các yếu tố:
  • Tên
  • Địa chỉ công ty
  • Ngành nghề
  • Liên hệ
  • Trụ sở….
Làm sao tất cả đều phải được bố trí sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Với ưu điểm

Dễ in ấn , màu sắc đẹp, in giá rẻ, thời gian thi công nhanh. Dịch vụ in Thiên Hà luôn tự tin là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in nhãn mác cho các công ty ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn thiết kế. Trước khi thi công sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất trước khi tiến hành các dịch vụ của Thiên Hà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất