Trang chủ Dịch vụ In tem chống giả giá rẻ lấy ngay Hà Nội – Thiết kế độc quyền miễn phí

In tem chống giả giá rẻ lấy ngay Hà Nội – Thiết kế độc quyền miễn phí

In Thiên Hà 1534
In tem chống giả hay còn gọi là tem niêm phong được sử dụng để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm như tem mã vạch, tem dán linh kiện máy tính, tem bảo hành bánh kẹo… Loại tem này chỉ được sử dụng một lần mà không thể tái sử dụng lần nữa. Nên tem được in trên loại giấy giòn dễ vỡ. Nếu bóc ra thì sản phẩm sẽ không không được bảo hành nữa. Tem bảo hành phải đảm bảo được các yếu tố về mỹ thuật, khuôn kích thước và màu tem. Do có kích thước nó nên việc tạo ra tem cần phải thận trọng trong quá trình sản xuất.  Vì chỉ cần sơ sót nhỏ là có thẻ làm sai màu và sai kích thước so với quy định.

In Thiên Hà là công ty chuyện nhận in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội, sử dụng công nghệ in Offset hiện đại nên các loại tem do công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chính xác về màu sắc, kích thước, độ giòn và dễ dán lên sản phẩm.

In Thiên Hà in ấn chuyên nghiệp và tận tâm
Hotline: 0985.194.247
Email: kd1.inthienha@gmail.com

Tầm quan trọng của in tem chống giả đối với doanh nghiệp.

Thị trường hàng giả, hàng nhái ngày càng hỗn loạn và khó kiểm soát. Điều đó cần một giải pháp giúp hạn chế và phân biệt hàng thật giả từ hiệu quả để ngăn chặn kịp thời. Giải pháp tem chống hàng giả là phương thức. Giúp doanh nghiệp hạn chế sự tổn hại của hàng giả đối với uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Trong lòng tin của người tiêu dùng.

Không chỉ là giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả. In tem chống giả còn mang đến các lợi ích khác như giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Phân biệt được hàng giả, hàng chính hãng từ đó gia tăng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm, doanh nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu.

Ngoài ra in tem chống giả còn là căn cứ pháp lý, có sự bảo lãnh của pháp luật  xác minh. Kiểm soát sản phẩm giúp doanh nghiệp bảo vệ và quản lý sản phẩm của công ty. Giúp doanh nghiệp và các cơ quan nhận diện được hàng thật, hàng giả để xử lý.

Tem chống hàng giả còn được sử dụng kèm theo một số lợi ích khác như:

 • Tem bảo hành hành
 • Tem niêm phong
 • Tem tích điểm khuyến mãi….

Thêm vào đó, việc in tem chống giả còn mang lại chữ tín cho doanh nghiệp. Sản phẩm được dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy giờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… Việc in tem chống giả là bằng chứng rằng sản phẩm của doanh nghiệp đã được các cơ quan có thẩm quyền. Thông qua và đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường về chất lượng và pháp lý.

Các loại in tem chống giả giá rẻ Hà Nội mà chúng tôi có

Tem bảo hành thường có nhiều loại phụ thuộc vào chất liệu sản xuất tem. Có loại rất giòn và dễ vỡ khi bóc ra hoặc tác động vào tem. Có loại thì dẻo hơn khi tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. Là công ty in tem chống giả giá rẻ Hà Nội, In Thiên Hà chúng tôi đã và đang in các loại tem sau:

In tem vỡ

Là loại tem thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử. Để tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Để tránh gây thiệt hại cho người dùng. Loại tem này được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt. Giống giấy nhưng lại rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Có thể ghi ngày tháng năm sản xuất và thời gian bảo hành lên tem. Tem vỡ khi mới in xong thì chưa giòn hẳn phải chờ khoảng một thời gian ngắn dán lên sản phẩm thì tem mới giòn và dễ vỡ.

Tem chống hàng giả Thoa nước

 Với các chất liệu rất bình thường như decal vỡ, hoặc decal giấy. Điểm thú vị của loại tem này là mực in cho một phần tử nào đó để phân biện hàng thật/ hàng giả. ví dụ phần tử: “hàng thật” được in ở một vị trí nào đó, khi sử dụng để nhận biết. Chỉ cần thoa nước lên vị trí đó, thì phần tử “hàng thật” được in sẽ hiện lên.

Tem chống hàng giả Hologram (7 màu)

Là loại tem được sẳn xuất bằng nguyên liệu decal hologram. Tem 7 màu rất đẹp, sáng lấp lánh và thường được dán lên các sẳn phẩm chính hãng. Sản phẩm sau khi được dán tem 7 màu nếu bóc ra sẽ bị bong lớp màng ngoài không dể dán lại được nên có tác dụng bảo hành rất tốt. Tem 7 màu phải được in bằng kỹ thuật đặc biệt với khuôn đúc và in khắc laser với máy móc hiện đại.

Để tạo ra được một tem bảo hành chất lượng thì cần phải có đầy đủ các thành phần như:

 • logo công ty
 • thời hạn bảo hành sản phầm và thông tin của nhà sản xuất

Tem in phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật như:

 • in đẹp
 • độ sắc nét
 • độ dính cao
 • khi dán vào vật thể không thể bóc ra được hoặc sẽ bị rách vỡ..

Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật của khách hàng mà các công ty In Thiên Hà chúng tôi sẽ lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo… phù hợp.

Tem chống hàng giả bằng Mã Xác Thực Kỹ thuật số

Tem chống hàng giả bằng Mã Xác Thực bằng kỹ thuật số hiện đang là “hot trend” trên thị trường bởi chính sự tiện dụng và chính xác của nó. Đây là loại tem được Truy vấn bằng điện thoại smartphone, máy tính hoặc có kết nối internet. Cty Thiên Hà sử dung chất liệu sử dụng đa dạng, được in bằng các công nghệ in offset, flexo, digital… Điểm mấu chốt của loại tem là sử dụng Mã Xác Thực biến đổi. Được in và phủ cào bảo mật cho mỗi con tem. Mã Xác Thực trên mỗi con tem là khác nhau. Đặc biệt hơn mỗi con tem chỉ sử dụng để xác thực một lần duy nhất, việc sao chép, làm giả khó có thể thực hiện.

Tại sao In Thiên Hà là lựa chọn in tem chống giả số 1 dành cho bạn

Công ty In Thiên Hà chúng tôi với dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ in ấn, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn sử dụng. Trong việc in tem chống giả giá rẻ Hà Nội chúng tôi đã:
– Sử dụng công nghệ in offset khi in dòn trên chất liệu giấy.
– Sử dụng công nghệ in flexo khi in tem 7 màu hologram. công nghệ flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in. Nếu vật liệu khi in là các loại decal thì các phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để:

 1. In label
 2. Sticker
 3. Tem
 4. Nhãn
 5. Mác

Bao bì vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme…
– Giá thành sản phẩm luôn rẻ và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
– Nhận thiết kế và in tem bảo hành theo yêu cầu của khách hàng.

Với máy móc hiện đại công ty Thiên Hà in tem bảo hành giá rẻ. Với đầy đủ các loại tem và mẫu mã cho quý khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn và đội ngũ nhân viên xuất sắc chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình. Tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm tem không chỉ là giá rẻ mà còn có chất lượng cao trong sản phẩm.

Mới nhất