Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem nhãn decal phím bấm hệ điều khiển điện tử giá rẻ

In tem nhãn decal phím bấm hệ điều khiển điện tử giá rẻ

Thiên Hà Print 7567

In tem nhãn phím bấm điều khiển là như thế nào? Yêu cầu đối với loại tem nhãn này có gì đặc biệt? Tại sao lại cần thiết và được nhiều doanh nghiệp chú trọng? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

In tem nhãn decal phím bấm hệ điều khiển

Tem nhãn phím bấm hệ điều khiển là gì?

Hiện nay, rất nhiều đơn vị quan tâm đến việc in tem nhãn mác điều khiển. Loại tem nhãn mác này đang được thay thế dần cho hệ phím bấm cơ trong các bộ điều khiển thiết bị.

Tem nhãn phím bấm hệ điều khiển là gì?

Đối tượng khách hàng in tem nhãn này là các nhà kĩ thuật điện tử, nhà công nghệ, nhà kinh doanh chuyên lắp đặt Bảng điều khiển điện tử trong các thiết bị máy móc. 

Từ khâu thiết kế và trong quá trình sản xuất đều được giám sát kỹ càng bởi yêu cầu độ chính xác rất cao về kích thước và tọa độ.

Ứng dụng của in tem nhãn phím bấm hệ điều khiển

Tem nhãn mác điều khiển điện tử ứng dụng vào rất nhiều. Bảng điều khiển của các loại máy móc như:

Ứng dụng của in tem nhãn phím bấm hệ điều khiển

  • Lĩnh vực Máy CNC gia công cơ khí : Tiện, phay, mài, khoan, cắt dây….
  • Lĩnh vực Máy sản xuất nông nghiệp: Máy ấp trứng, máy làm thức ăn Gia súc….
  • Lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…
  • Ứng dụng trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…
  • Lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy hô hấp, máy trợ tim…
  • Máy móc nghành chế biến sơn: máy trộn sơn, máy đo màu sơn…
  • Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc trên gỗ…..

Lợi ích của in tem nhãn phím bấm hệ điều khiển

Không phải ngẫu nhiên loại tem nhãn này lại nhận được nhiều ưu ái đến thế. Đó là do những lợi ích sau:

– Thiết kế và chế tạo đơn giản, nhanh chóng giúp cho các nhà sản xuất dễ dàng thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời hệ điều khiển.

Lợi ích của in tem nhãn phím bấm hệ điều khiển

– Khi dán tem nhãn phím bấm hệ điều khiển sẽ bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm hệ điều khiển. Như vậy giúp ngăn  nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước hệ điều khiển. Đồng thời, hệ điều khiển  được kéo dài tuổi thọ.

– In tem nhãn phím bấm hệ điều khiển có thể thay thế dễ dàng khi hỏng hóc. Người thợ sửa chữa chỉ việc bóc bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Thời gian thay thế chỉ mất khoảng 10 phút.

– Loại tem nhãn này có thể tích hợp thêm mạch in phím bấm, rút ngắn được các công đoạn sản xuất lắp ráp bảng phím bấm hệ điều khiển, giúp giảm thiểu được kích thước chung của hệ điều khiển.

Các loại tem nhãn phím bấm hệ điều khiển

–   Tem nhãn mác nhôm.

–   Tem nhãn mác Inox ăn mòn.

–   Tem nhãn mác mica tủ điện.

–   Tem nhãn mác cho két sắt két bạc.

–   Tem nhãn mác trên chất liệu vải.

–   Tem nhãn mác cửa cuốn.

–   Tem nhãn nhôm xước.

–   Tem nhãn mác máy bơm.

–   Tem nhãn decal các loại.

–   Tem nhãn mác máy móc – động cơ

–   In tem chống giả QR Code

Tem nhãn mác decal phím bấm mềm hệ điều khiển điện tử có các phím bấm mềm được thiết kế với mọi hình dạng như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình Ovan hoặc mọi hình dạng kết hợp bất kì……….Phím mềm được dập nổi cao hơn bề mặt bảng đều khiển lên đến 1,5mm hoặc hơn nữa.

Lưu ý khi in tem nhãn phím bấm hệ điều khiển

Trên chiếc tem nhãn phím bấm hệ điều khiển điện tử thường đi kèm các thông tin maketing cho sản phẩm và cho Doanh nghiệp như: logo, in hình ảnh sản phẩm hoặc các ảnh quảng cáo khác là điều hết sức dễ dàng mà không làm phát sinh thêm chi phí giá thành sản phẩm.

Lưu ý khi in tem nhãn phím bấm hệ điều khiển

Loại tem này thường kết hợp nhiều loại chất liệu và phương pháp gia công. Tùy vào nhu cầu khách hàng mà các cơ sở in ấn đã tạo nên nhiều hiệu ứng bề mặt bóng hoặc mờ phù hợp. Đồng thời, trên ten nhãn còn thể hiện được tất cả các màu sắc và hình ảnh theo mong muốn của khách hàng.

Để tăng cường tính năng sử dụng của sản phẩm, các cơ sở in ấn đã cho ra đời loại tem nhãn mác decal phím bấm mềm hệ điều khiển có khả năng chịu được nhiệt độ môi trường đến 70 độ C mà vẫn an toàn không bị biến dạng.

>>> Xem thêm: In tem nhãn mác cho đồ điện

Bên cạnh đó, cơ sở in ấn cần có đội ngũ thiết kế viên và  kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao. Sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại. Sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

Trên đây là một số thông tin khi in tem nhãn phím bấm hệ điều khiển. Khi càng ngày sự tự động hóa càng nhiều, máy móc làm thay sức người nên việc đầu tư in ấn loại tem này rất cần thiết. Bạn cần lưu ý để tìm loại tem phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Mới nhất