Trang chủ Mẫu Tờ Rơi In tờ Gấp giá rẻ đẹp uy tín lấy ngay tại Hà Nội – in cả số lượng ít

In tờ Gấp giá rẻ đẹp uy tín lấy ngay tại Hà Nội – in cả số lượng ít

Thiên Hà Print 5197

Bạn đang cần thiết kết in tờ gấp uy tín chất lượng hãy đến với công ty in ấn Thiên Hà. Dịch vụ thiết kế tờ gấp (miễn phí) của Thiên Hà đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận. Hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Tổ chức hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ. Hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Cách phân biệt giữa flyer và brochure

Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng. Thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, in voucher, in tờ gấp, hoặc in brochure….

In tờ Gấp giá rẻ

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp.

Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…

Kích thước tờ gấp thông dụng nhất

Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý. Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn. Giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.

Với in Thiên Hà bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng như ý. Nguyên liệu đa dạng, phong phú cùng phương pháp gia công chuyên nghiệp.

• Bạn có thể in đầy đủ màu sắc trên một mặt hoặc cả hai
• Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Couches, Offset hoặc Conqueror
• Định lượng giấy từ 80gr – 150 gr
• Số lượng tối thiểu: 1.000
• Thời gian giao hàng < 5 ngày
• Nhiều phương pháp gia công, bế gấp phong phú để bạn lựa chọn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất