Trang chủ Mẫu Bao Bì In túi nilon cho shop quần áo thời trang giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In túi nilon cho shop quần áo thời trang giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà Print 6311
Túi nilon nhất là các loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa. Trong mua bán hàng ngày đã trở thành vật rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Chính vì vậy, dịch vụ in túi nilon cho shop quần áo đã ngày càng phát triển rầm rộ hơn bao giờ hết. Không chỉ kích thích nhu cầu mua hàng, túi ni lông còn giúp khách hàng nhớ đến shop.

Đặc điểm thông tin trên túi ni lông

In túi nilon cho shop quần áo từ lâu đã là phần không thể thiếu được đối với doanh nghiệp. Và ngay cả các cửa hàng nhỏ, khi bạn muốn thương hiệu của mình được quảng bá trên thị trường.
In logo, thông tin quảng cáo của công ty lên túi nilon. Hay còn gọi là in túi bóng là một hình thức quảng cáo rất phổ biến trong xu thế hiện nay. Một phần giúp khách hàng có thể nhớ đến cửa hàng hoặc công ty của mình trong tương lai, phần còn lại là chức năng đựng sản phẩm của cửa hàng…
In túi ni lông shop quần áo không những là vật bảo quản. Vận chuyện hàng hoá mà khi chúng ta in thông tin lên bao bì túi nilon nó còn thể hiện phong cách của bạn. Đồng thời nó còn một ý nghĩa rất quan trọng đó là mang thông điệp quảng cáo sản phẩm thương hiệu. Đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Một số lưu ý khi in túi ni lông shop thời trang

Khi in túi nilon cho shop thời trang bên cạnh chất lượng. Thì giá cả cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Giá in túi nilon giá rẻ cũng rất đa dạng, tuỳ theo chất liệu nilon mà túi nilon có giá khách nhau.
Ví dụ như:
Túi nilon PE sữa là loại đặt tiền nhất và giao động từ 54,000 đ/kg – 80kg/kg. Tuỳ theo nội dung in trên bao nilon nhiều hay ít (ở đây chỉ xét đến khía cạnh là bao nhiêu màu, còn nội dung dài hay ngắn không quan trọng).
In 1 mặt túi hay in 2 mặt túi (điểm này cũng rất quan trọng vì in thêm 1 mặt thì giá túi nilon cao thêm từ 10,000 vnđ/kg – 15,000 vnđ/kg).
Còn 1 đặc điểm ít được nhắc đến nhưng cũng liên quan rất nhiều đến giá in túi ni lông cho shop quần áo, đó là kích thước.

Kích thước chiều ngang túi nilon từ 20cm – 40cm đều có chung 1 giá. Nhưng nếu kích thước túi nilon nhỏ hơn 20cm thì chi phí in túi nilon lại tăng lên. (Đơn giản là vì khi kích thước nhỏ thì túi nilon sẽ có nhiều cái hơn trong mỗi kg vì vậy số lần in bao, mực in, công in đều nhiều hơn nên giá thành tăng).

Cuối cùng đó chính là lựa chọn địa chỉ in túi ni lông. Đây thực sự là lựa chọn quan trọng bởi sẽ quyết định chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Thiên Hà tự tin là địa chỉ in túi ni lông chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

>>> Nếu bạn cần in nhãn mác quần áo mời bạn tham khảo

Tại sao nên in túi nilon shop thời trang tại Thiên Hà

Hiện nay với thế mạnh là xưởng sản xuất bao bì. Có nhiều xưởng in bao bì tại HÀ NỘI. Chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Sau đây là một số ưu điểm khi in túi nilon cho shop quần áo tại Hà Nội mà công ty chúng tôi đáp ứng nhé:

 + Uy tín chất lượng luôn đảm bảo.

 + Màu mực chất lượng không bong tróc khi sử dụng.

 + Giao hàng tận nơi miễn phí cước giao hàng.

 + In bao bì giá rẻ nhất trên thị trường.

 + Giao hàng ra chành xe cho khách ở tỉnh.

Mới nhất