Trang chủ Mẫu Hộp Giấy In vỏ hộp đựng thuốc tây giá rẻ tại Hà Nội – Thiết kế miễn phí

In vỏ hộp đựng thuốc tây giá rẻ tại Hà Nội – Thiết kế miễn phí

Thiên Hà Print 6707

In vỏ hộp thuốc đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng dược phẩm. Không chỉ giữ vai trò làm bao bì, bảo vệ tốt cho sản phẩm bên trong không bị biến dạng và biến chất. Vỏ hộp thuốc còn đóng vai trò là công vụ quảng cáo marketing hiệu quả. Thể hiện đẳng cấp.

In vỏ hộp đựng thuốc tây

Thế mạnh sản phẩm của công ty mình so với các công ty khác cùng sản phẩm cạnh tranh. Đặc biệt với thị trường thuốc cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Thì việc in vỏ hộp đựng thuốc mang dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp lại càng trở nên quan trọng. Vậy in hộp đựng thuốc ở đâu cần lưu ý điều gì khi in hộp đựng thuốc? Hãy cùng Thiên Hà tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem thêm ngay:

Ý nghĩa của hộp đựng thuốc với doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm

Đầu tiên, mục đích của in vỏ hộp đựng thuốc cũng giống như các loại bao bì khác. Chính là giúp bảo vệ sản phẩm thuốc ở bên trong khỏi những va đập gây biến dạng.

Hoặc ảnh hưởng đến chất lượng thuốc. Đặc biệt thuốc là sản phẩm đặc biệt liên quan đến sức khỏe con người. Cho nên việc in hộp đựng thuốc để bảo quản thuốc lại càng phải cẩn thận hơn

In hộp đựng thuốc còn là một cách giới thiệu loại thuốc này đến người tiêu dùng. Với những thông tin minh bạch về sản phẩm cho khách hàng dễ hiểu, hiểu rõ hơn.

In hộp đựng thuốc bằng giấy rất thân thiện với môi trường. Vì dễ phân hủy hoặc có thể tái chế để sử dụng

In hộp đựng thuốc với thiết kế riêng, mang đặc trưng phong cách thương hiệu. Không chỉ giúp cho khách hàng phân biệt được sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu khác. Vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được lượng lớn chi phí quảng cáo. Vừa đảm bảo doanh số bán hàng và quảng bá được sản phẩm. Nên đa số doanh nghiệp chọn in sao cho thật hấp dẫn để dễ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Đây là chúng tôi sẽ tối ưu hóa các dịch vụ cho khách hàng.

Những lưu ý khi in vỏ hộp đựng thuốc

Thị trường dược vốn được coi là mảnh đất kinh doanh màu mỡ. Vì vậy bên cạnh những doanh nghiệp làm ăn chân chính. Thì cũng có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự lơ là của người tiêu dùng mà làm giả làm nhái sản phẩm. Tạo ra những  loại thuốc không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan. Khiến người mua hàng hoang mang lo lắng. Chính vì vậy khi in ấn thiết kế hộp đựng thuốc cần lưu ý một số điều dưới đây:

– Trên hộp đưng thuốc cần ghi minh bạch rõ ràng các thông tin về tên thuốc. Tên nhà sản xuất, nhà phân phối chính thức. Điều này giúp người mua hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ để có thể an tâm mua hàng. Cùng giúp cho người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của bạn và phân biệt với hàng giả hàng nhái

– Ngoài việc in tờ hướng dẫn sử dụng để bên trong hộp thuốc thì trên vỏ hộp đựng thuốc. Nhất định phải ghi các thông tin về thành phần, công dụng, định lượng và hướng dẫn sử dụng. Kèm theo đó là là ngày sản xuất, hạn sử dụng phải thật rõ ràng.

– Một điều nữa cũng hết sức quan trọng là thông tin trên bao bì. Không được in sai so với bản mẫu mà khách hàng đã cung cấp. Với những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, đôi khi chỉ một chi tiết nhỏ bị in sai. Cũng có thể dẫn đến hậu quả xấu đối với người tiêu dùng và khách đặt hàng.

In vỏ hộp đựng thuốc ở đâu uy tín ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng thuốc. Nếu đã tin tửng lựa chọn chúng tôi là đối tác in ấn. Khách hàng có thể nhận thiết kế mẫu hộp thuốc miễn phí trong kho tư liệu của chúng tôi hoặc gửi file thiết kế cho chúng tôi

Nếu khách hàng đã có sẵn file thiết kế, để được một sản phẩm hộp thuốc đẹp. Chất lượng và đúng ý, khách hàng cần chuẩn bị tốt về nội dung, hình ảnh, logo. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và trao đổi trực tiếp khách hàng về phần sắp xếp bố trí nội dung. Phối màu sắc, chọn font chữ,… cho chuẩn với sản phẩm.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên trách nhiệm cao. Tận tình với công việc. Luôn thể hiện sự chuyên nghiệp qua quá trình làm việc chuẩn chỉ. Bất cứ một thay đổi nào cũng được được giám sát bởi quản lý cấp cao. Nhằm tạo sự chuyên nghiệp và đúng ý khách hàng yêu cầu.

Khi in hộp đựng thuốc tây cần đòi hỏi những công ty sản xuất dược phẩm phải hiểu được tính an toàn và vệ sinh trong sản xuất. Chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối quy trình này, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Có như vậy sản phẩm mới được thị hiếu người tiêu dung khi tung ra thị trường.

Tiêu chuẩn thiết kế và in vỏ hộp thuốc tại Thiên Hà

+ Hình ảnh liên quan đến vỏ hộp thuốc

+ Tên nhãn hiệu, chủng loại thuốc

+ Tên công ty sản xuất thuốc

+ Vỏ hộp đựng thuốc phải thỏa mãn yêu cầu đơn giản, tiện dụng cho người sử dụng thuốc.

+ Nguyên liệu đảm bảo độ bền, phù hợp với chi phí của khách hàng

Thông tin đặt in vỏ hộp thuốc tại Thiên Hà

+ Kích thước vỏ hộp giấy: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc -> Theo yêu cầu

+ Phần mềm thiết kế vỏ hộp: AI, Photoshop, Corel…

+ Công nghệ in offset 4 TCP 4 màu đẹp – chất lượng hoàn hảo cho việc in ấn hiện nay

+ Nguyên liệu sử dụng: Giấy Couches, Ivory, Duplex

+ Độ dày theo yêu cầu và dao động từ: 80 – 400gsm

+ Thời gian làm vỏ hộp: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 2 ngày tùy theo số lượng

+ Số lượng in vỏ hộp: tùy chọn, in càng nhiều giá càng rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp đựng thuốc. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số hotline để nhận được những ưu đã hấp dẫn nhé!

Mới nhất