Trang chủ Đồ Hoạ Download ITOOLS 4 mới nhất Full CRACK KEY 2021 miễn phí

Download ITOOLS 4 mới nhất Full CRACK KEY 2021 miễn phí

Thiên Hà Print 6375

Nếu là một fan của táo khuyết thì hẳn bạn không thể không biết iTools là gì đúng không nào. Nó chính là công cụ quản lý tập tin trên các thiết bị Apple gồm iPhone, iPad và iPod Touch, nhờ có công cụ này mà việc từ sao chép, chỉnh sửa đến sao lưu dữ liệu, đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị với táo được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Vì thế mà ứng dụng luôn được người dùng đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về ITOOLS 4 cũng như cách DOWNLOAD ITOOLS 4, cài đặt và sử dụng cho công việc lưu trữ của mình.

Giới thiệu sơ lược về Itools

Tools Apple được ra đời vào năm 2011 là bản cải thiện đi liền với itunes nhưng có cách sử dụng đơn giản hơn. Bên cjanh đó itools còn hỗ trợ người dùng trên các thiết bị  iPhone cũ từ 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4 cho tới các thiết bị mới nhất nay như iPhone 11 Pro, iPhone X …, rất tiện lợi.

Download ITOOLS 4

Không chỉ vậy  iTools mang đến cho bạn giải pháp quản lý các dữ liệu trên thiết bị iOS một cách hoàn hảo. Nếu như táo nổi tiếng là khắt khe, khó có thể chia sẻ dữ liệu với các thiết bị khác thì công cụ này là lối mở,  giúp bạn chuyển các tập tin qua lại giữa máy tính và thiết bị khác dễ dàng. Ngoài ra có thể kể đến rất nhiều những tính năng ưu việt khác mà itools mang đến cho người sử dụng như sau:

Những tính năng nổi bật của itools 4

iTools cũng hỗ trợ truy xuất và xem ảnh, chức năng tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền, thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu, sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang máy tính và ngược lại. Chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và PC, truy xuất và xem các bức ảnh, tùy chỉnh nhạc chuông thiết bị, sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng, quản lý pin triệt để hơn…            Nhờ có itools mà bạn có thể sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone một cách khoa học hơn, ngoài ra iTools cũng giúp đỡ bạn quản lý Pin, hệ điều hành hiện tại, xuất xứ, tìm kiếm máy một cách hiệu quả hơn

iTools có quyền quản lý toàn bộ hình ảnh, danh bạ, video, ứng dụng trên iPhone, iPad, và nhờ iTools, bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, iTools 4 còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn như tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống….

Được phát hành bởi iTools Software, iTools hoạt động kèm với iTunes, công cụ quản lý, kết nối thiết bị IOS với Windows, vì thế để sử dụng itools thì nạn cần cài đặt song song iTunes mới có thể sử dụng được

Bên cạnh đó, iTools còn có giúp bạn bảo mật dữ liệu một cách an toàn, tiện lợi hơn.

Những cập nhật mới nhất trong iTools 4

Cũng giống như các phần mềm khác, itools cũng được nâng cấp liên tục, Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ để mang đến những trải nghiệm mới hơn cho người dùng. Phiên bản itools 4 cũng được cải tiến dựa trên những hạn chế của phiên bản cũ.

Trong phiên bản mới này nhà cung cấp có thêm tính năng iFunBox dùng để theo dõi, tổ chức và quản lý hệ thống tập tin trên thiết bị một cách khoa học và hiệu quả, hỗ trợ việc copy, sao chép nhạc, video, hình ảnh từ máy tính lên điện thoại iPhone hay iPad hoặc các thiết bị khác với táo mang lại cho bạn sự thuận tiện nhất

itools

Bên cạnh đó trong phiên bản iTools 4, bạn có thể thoải mái tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại bằng gu riêng của mình với công cụ Ringtone Maker, sau đó lưu ở máy tính hoặc lưu trực tiếp nhạc chuông vào điện thoại.

Ngoài ra, với itools 4, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS, sao lưu dữ liệu đề phòng trường hợp thiết bị hỏng hóc, hoặc mất máy nhưng vẫn có thể lấy lại dữ liệu được bảo mật một cách dễ dàng.

Vậy DOWNLOAD ITOOLS 4 như thế nào?

 Để trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo của traí táo khuyết, vui lòng Download itools 4 tại link sau nhé

LINK DOWNLOAD ITOOLS 4

Giờ thì hãy bắt đầu cài đặt thôi nào:

Bước 1: Mở file vừa tải về >> Click Next >> Click Install>> Finish.

Bước 2: Mở iTools >> Kết nối iPhone với máy tính >> Tin cậy (Trust).

Bước 3: Chọn Continue >> Get Started

Bước 4: Chọn Authorize để cấp quyền thêm ứng dụng vào thư viện. Sau bước này là hoàn thành và bạn có thể sử dụng Itools để phục vụ công việc của mình.

Tuy nhiên, để việc cài đặt được suôn sẻ thì bạn cần kiểm tra Máy tính phải chạy CPU intel hoặc ADM có bộ xử lý hỗ trợ SSE2. Ram tối thiểu 512 MB, Card âm thanh 16 bit, Ổ đĩa còn trống tối thiểu 400 MB. Windows 7 hoặc cao hơn.

Hy vọng rằng sau bài viết bạn có thể tự mình DOWNLOAD ITOOLS 4 cho thiết bị của mình. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với phần mềm 

Mới nhất