Trang chủ Đồ Hoạ Link tải: Khung viền trang trí đồ họa file CorelDraw, vector, PSD miễn phí

Link tải: Khung viền trang trí đồ họa file CorelDraw, vector, PSD miễn phí

Thiên Hà 11139

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh khung viền vector để phục vụ cho các thiết kế của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những hình ảnh mà các bạn. Đang cần thông qua định dạng vector, các bạn. Hãy chọn cho mình một hình ảnh phù hợp và tiến hành tải về để phục vụ cho công việc của mình nhé!  

Xem thêm: Download hoa văn tem bảo hành File Vector, Png, PSD

Khung viền là gì, ứng dụng của khung viền?

Chúng ta thường bắt gặp khung viền trong các sản phẩm như tranh vẽ. Các đồ vật nội thất như :

 • Bàn
 • Ghế
 • Gương
 • Hay trong sách
 • Vở
 • Giáo án của giáo viên.

Nó bao gồm nhiều đường thẳng hoặc đường cong khép kín. Bao quanh một sản phẩm vật dung có tác dụng trang trí cho vật đó. Khung viền có rất đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Có thể là những bông hoa. Những chiếc lá được bố trí đối xứng với nhau trên sản phẩm. Hoặc là những họa tiết độc đáo ấn tượng. Nhưng đều có điểm chung là tạo nên sự đối xứng. Trong thiết kế đồ họa, khung viền cũng được sử dụng nhiều để thiết kế cho những tác phẩm có tính nghệ thuật cao.

Khung viền vector và những điều cần biết định dạng vector trong thiết kế?

Như chúng ta đã biết vector là một phần trong thiết kế đồ họa. Đồ họa vector tạo ra những tấm Ảnh vector . Ảnh vector là sự hình thành từ việc sử dụng các thuật toán hoặc hình học riêng biệt. Đó là các đường thẳng, các đường cong hay những hình dạng tự do. Được giới hạn bởi các đường path hoặc là cstrokes để phối màu cho các đối tượng hoặc hình cơ bản.

Chính vì thế mà cho dù bạn thu phóng bức ảnh lớn đến kích thước nào. Thì bức ảnh của bạn cũng được bảo toàn về mặt chất lượng hiển thị. Và tất nhiên không có hiện tượng vỡ hình. Chính vì thế mà ảnh vector được sử dụng nhiều trong in ấn, đặc biệt là in logo doanh nghiệp.

Khung viền vector cũng được tạo nên từ những nguyên lý nêu trên. Chính vì thế khi bạn thiết kế các tác phẩm sử dụng khung viền vector thì cho dù bạn muốn phóng to. Hay thu nhỏ để phù hợp với kích cỡ sản phẩm khi in ấn. Thì cũng không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh.

Với file vector, chất lượng hình ảnh vẫn luôn được đảm bảo ở mức ấn tượng nhất. Cho dù bạn in khung viền lớn đến cỡ nào. Các đường khung viền cũng không bị răng cưa khi phóng to. Đồng thời, vì không phải cấu tạo từ các điểm ảnh. Nên dữ liệu trong ảnh vector sẽ ít hơn dung lượng lưu trữ sẽ ít hơn, đỡ tốn dung lượng của bạn.

Không chỉ vậy khi thiết kế các khung viền vector, nếu bạn muốn sửa chữa một chi tiết nào đó. Trong quá trình in ấn thì cũng đơn giản hơn các định dạng file khác. Vì vector cho phép bạn sử duy nhất điểm đó mà không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác trước đó. Cụ thể, khi thiết kế và chỉnh sửa ảnh vector, có thể thực hiện các thao tác như:

 • Lật
 • Xoay
 • Kéo giãn
 • Tô màu chuyển sắc
 • Thay đổi độ trong suốt của hình
 • Dùng nhiều lớp hình ảnh
 • Đồng thời cắt, nối
 • Cắt phần giao nhau và thực hiện được nhiều thao tác khác nữa

Những điểm nhấn của ảnh khung viền vector

 • Không có nền (Background); Có thể dễ dàng thiết kế trên đó
 • Tương tự phim hoạt hình;
 • Scaling;
 • Không phụ thuộc vào độ phân giải;
 • Không phù hợp với hình ảnh “thực”;

Tặng bạn: Các hình hoa văn đẹp trang trí sáng tạo

Một số lưu ý khi sử dụng khung viền vector

Trước khi sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa vector để thực hiện các sản phẩm khung viền. Các bạn cần phải nắm rõ một số lưu ý như sau:

Hình vector sẽ được thiết kế từ phần mềm vector. Lưu trữ ở máy tính dưới dạng file vector. Nếu như trường hợp các bạn thiết kế vector chuyển sang ảnh bitmap. Thì đồng nghĩa đó là hình ảnh bitmap. Theo đó, người sử dụng không được gọi là hình ảnh vector. Do các định dạng kích thước của vector đã được áp dụng với chất lượng cao, vì vậy mọi người hoàn toàn an tâm.

Ảnh vector cần phải lưu ở những định dạng tương ứng như: Al, CMD, PDE,…

Một vector ảnh sẽ không tạo nên từ một đối tượng. Mà chúng bắt đầu từ những đối tượng xếp chồng lên nhau. Nhất là những vector hình học. Do đó, cần phải phân biệt được ảnh vector, ảnh thường xuyên trong thiết kế bằng quá trình zoom ảnh.

Có thể khảo nghiệm bẳng cách zoom ảnh, nếu ảnh zoom lên không bị vỡ. Thì đây là hình ảnh vector. Và ngược lại trong bản thiết kế hình ảnh zoom thì vỡ. Không nét thì đó không phải là hình ảnh vector.

Link tải Khung viền trang trí đồ họa file vector miễn phí

Với những tính năng trên đấy của ảnh vector thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tải về các khung viền vector mà chúng tôi cung cấp để phục vụ cho công việc của mình rồi đúng không nào. Chúc các bạn chọn được hình ảnh như ý trong kho định dạng khung viền vector. Mà chúng tôi cung cấp trong link cuối bài viết này.

Mới nhất