Trang chủ Mẫu Túi Giấy Các kích thước túi giấy phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Các kích thước túi giấy phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Thiên Hà 4910

Hiện nay, túi giấy đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, với những ưu điểm mà nó sở hữu, túi giấy đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn làm bao bì cho sản phẩm của mình. Không chỉ đa dạng liểu dáng, mẫu mã, túi giấy còn bảo vệ môi trường và  giúp nâng cao thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay các loại túi giấy rất phong phú và đa dạng, từ mẫu mã cho đến chủng loại kích thước, kiểu dáng. Vậy đâu là các kích thước túi giấy phổ biến? Thông tin cụ thể sẽ có ngay trong bài viết dưới đây:  

Tại sao cần xác định đúng kích thước túi giấy trước khi in?

​Trước khi tiến hành in túi giấy số lượng lớn để sử dung cho hoạt động kinh doanh của bạn. Ngoài việc thống nhất ý tưởng, mẫu mã, số lượng in, giá cả in thì bạn nên xác định các kích cỡ túi phù hợp với sản phẩm của mình. Việc xác định được chính xác kích cỡ sản phẩm in sẽ giúp bạn những lợi ích sau:

Giúp tiết kiệm chi phí in

 Xác định kích cỡ in túi giấy một cách chuẩn xác sẽ giúp tiết kiệm hơn. Bạn thử nghĩ mà xem khi bạn in một số lượng lớn túi giấy phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình thì việc sai kích thước sẽ “ngốn” rất nhiều chi phí, gây lãng phí, khó khăn cho doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ

Việc xác định sai kích thước còn ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mĩ. Ví dụ sản phẩm bạn cần đựng chỉ là những sản phẩm nhỏ, với các họa tiết được cân đối dành cho túi nhỏ mà bạn lại in túi giấy quá lớn, thì sẽ khiến cho bố cục hình học nội dung trên túi vị mất cân đối, ngoài ra túi quá lớn cũng khiến cho sản phẩm sẽ “nằm lạc lõng” trong túi giấy, trông sẽ không đẹp và thu hút.

Các kích thước túi giấy phổ biến

Vậy kích thước phổ biến của túi giấy là bao nhiêu? Nếu bạn vẫn chưa nắm được thông tin này thì hãy bỏ túi ngay những thông tin này để chọn lựa được kích thước phù hợp cho mẫu túi giấy lý tưởng của mình nhé!

Các kích thước túi giấy phổ biến được nhiều doanh nghiệp in ấn

Nói về kích thước chuẩn của túi giấy, thì không có một khái niệm cụ thể nào, tùy thuộc vào sản phẩm hay nhu cầu của doanh nghiệp mà các đơn vị sản xuất sẽ phục vụ các kích thước túi giấy khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất in ấn túi giấy thì vẫn có kích thước chung cho doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy, đây là kích thước phổ biến nhất thường áp dụng hiện nay:

Các kích thước túi giấy phổ biến với túi giấy loại đứng là

410 x 290 x 100 mm;

400 x 300 x 90 mm;

255 x 200 x 120 mm;

140 x 130 x 60 mm.

Các kích thước phổ biến với túi giấy ngang là

320 x 380 x 100 mm;

230 x 330 x 90 mm;

230 x 280 x 75 mm.

Trong đó đơn vị đo là cao x dài x đáy.

Những tiêu chí quyết định đến kích cỡ túi giấy

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm đưa tới sẽ là những loại giấy tốt nhất đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng với kho tàng mẫu mã đa dạng, phong phú được cập nhật thường xuyên và gần nhất. 

Độ to nhỏ của sản phẩm được đựng trong túi giấy

Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn lựa chọn kích cỡ túi phù hợp nhé, sao cho sản phẩm đưng vừa vặn trong túi, không quá to cũng không quá nhỏ. Ben cjanh đó cũng cần lưu ý đến việc một số sản phẩm có hình dáng đặc trung thì cũng đi kèm với túi có hình dáng thích hợp bởi nếu đựng không vừa thì túi giấy trở nên vô dụng, mất thẩm mỹ, đáng bỏ đi. Bởi sự phù hợp sẽ mang đến độ thẩm mỹ cao và chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Mục đích sử dụng của túi giấy

Bên cạnh việc làm bao bì thì mục đích sử dụng túi giấy của bạn là gì ? Thiết còn được dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu hay các mục đích khác. Xác định được điều này sẽ giúp bạn chọn được loại giấy chuẩn hơn, phù hợp hơn. Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn đa dạng thì bạn cũng nên in thêm size cho túi, thêm 1-2 size khác để đựng những sản phẩm có kích cỡ khác nhau cũng là giải pháp hay trong việc in túi giấy

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin về các kích thước túi giấy phổ biến cũng như các thông tin liên quan. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn chọn được mẫu túi giấy có kích cỡ phù hợp với sản phẩm bạn kinh doanh qua đó đạt được hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy nhanh lấy ngay hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nhất

Mới nhất