Trang chủ Biển quảng cáo Làm biển backdrop lễ tân đẹp sang mọi chất liệu: Alu, mica, đồng …

Làm biển backdrop lễ tân đẹp sang mọi chất liệu: Alu, mica, đồng …

Thiên Hà Print 1482

Làm biển backdrop lễ tân là một trong những việc làm quan trọng với doanh nghiệp hiện nay, bởi bộ phận lễ tân được xem như bộ mặt là đại diện cho cả công ty trước khách hàng đối tác nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp.

Vậy làm biển backdrop lễ tân là gì? Nó được thiết kế như thế nào? Công dụng của nó ra sao? Địa chỉ nào gia công biển backdrop lễ tân uy tín chất lượng 5 sao ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng vội bỏ qua bạn nhé !

Xem thêm ngay:

Giới thiệu về biển backdrop lễ tân

Ngày nay, biển backdrop lễ tân đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của các công ty doanh nghiệp, dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Backdrop quầy lễ tân còn có tên gọi khác là logo quầy lễ tân là một trong những phần trang trí quan trọng nhất trong một văn phòng công ty, đối với các công ty thường xuyên phải tiếp đón khách hàng như khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, các doanh nghiệp dịch vụ thì việc làm biển quảng cáo backdrop quầy lễ tân lại càng quan trọng hơn.

Ngoài sự ân cần, niềm nở từ nhân viên lễ tân tiếp đón, thì backdrop lễ tân ấn tượng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thiện cảm nơi khách hàng cũng như thể hiện bản sắc và thương hiệu công ty

Làm biển backdrop lễ tân

Vị trí của biển backdrop lễ tân thường đặt tại vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, quầy lễ tân. Nội dung trên backdrop là thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty như như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc…được trình bày một cách ấn tượng,

Đó là lý do khiến cho hầu hết các công ty, từ những công ty lớn cho những công ty mới thành lập đều quan tâm và phải quan tâm đến việc thiết kế và thi công một không gian tiếp đón thật đẹp mắt và nổi bật cũng như phù hợp với bản sắc của công ty.… Backdrop lễ tân càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

Làm biển backdrop lễ tân bằng chất liệu gì ?

Bởi backdrop quầy lễ tân giống như bộ mặt cho cả công ty, vì vậy khi làm biển backdrop lễ tân thì có thể nói việc lựa chọn các chất liệu để thi công cũng rất quan trọng nhất để tạo nên một backdrop ấn tượng và nổi bật.

Theo quan sát của chúng tôi hiện nay backdrop quầy lễ tân thường cần sử dụng 2 loại chất liệu. Một loại để làm nền backdrop, một loại để làm phần nội dung. Cụ thể có thể kể đến các chất liệu sau đây ;

Làm biển backdrop lễ tân bằng kính

Backdrop quầy lễ tân làm từ chất liệu kính sẽ vừa có vẻ ngoài hiện đại, sang sủa, thẩm mỹ vừa dễ dàng vệ sinh. bên cạnh đó khi kết hợp sử dụng với chữ nổi alu và hệ thống đèn sẽ giúp cho các mẫu biển backdrop lễ tân bằng kinh trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra kính cũng là chất liệu thích hợp cho những doanh nghiệp muốn tìm một loại chất liệu giá thành hợp lý, dễ bảo quản và có vẻ ngoài thu hút.

Làm biển backdrop lễ tân bằng alu

Alu có vẻ ngoài đẹp mắt, độ bền cao và sở hữu nhiều đặc điểm phù hợp để làm backdrop quầy lễ tân. Sử dụng alu lầm backdrop lễ tân có ưu điểm là màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều thương hiệu, tạo hình chữ nổi tinh tế, ấn tượng. Khi kết hợp với hệ thống đèn tạo nên mẫu biển backdrop lễ tân nhiều màu sắc nổi bật, khiến cho khách hàng cảm thấy rất có ấn tượng.

Bên cạnh đó chất liệu alu có khả năng cách âm tốt hơn các loại chất liệu khác, có thể chịu nhiệt tốt, dễ dàng thi công. Đặc biệt là có thể chống ăn mòn, chống thấm nước và chống cháy nên thường sử dụng làm nền cho backdrop hoặc làm phần nội dung. So với kính thì alu có giá thành tuy sẽ đắt hơn nhưng với những ưu điểm chúng mang lại thì rất đáng để bạn cân nhắc.

Làm biển backdrop lễ tân bằng nhựa

Nhựa mặc dù không phổ biến giữa thời buổi Mica chiến lĩnh thị trường như hiện nay nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm phần nền backdrop lễ tân, vừa dùng làm phần nội dung. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại  chất liệu có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ thì có thể cân nhắc sử dụng chất liệu nhựa.

Làm biển backdrop lễ tân bằng mica

Mica đã quá nổi tiếng với những ưu điểm như có vẻ ngoài bắt mắt, độ bóng vừa phải nên khi tiếp xúc với ánh điện cũng sẽ không bị lóa, dễ dàng thi công, độ bền tốt, có khả năng chống thấm và chống ăn mòn.

Vì thế đây chính là ứng cử viên số 1 cho việc thi công biển backdrop lễ tân, hiện nay giá mica đã giảm đi nhiều so với thời gian đầu xuất hiện nên việc làm Làm biển backdrop lễ tân bằng mica ở cả phần biển và nội dung luôn được các đơn vị gia công khuyến khích giúp mang đến hiệu quả cao nhất cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Bây giờ bạn đã hiểu backdrop lễ tân là gì cũng như có thêm các thông tin về chất liệu làm biển backdrop lễ tân. Nếu có nhu cầu gia công sản phẩm này, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ cuối bài viết để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mới nhất