Trang chủ WiKi Biểu mẫu giấy đi đường QRCode mới nhất 2021 Công an Tp. Hà Nội

Biểu mẫu giấy đi đường QRCode mới nhất 2021 Công an Tp. Hà Nội

Thiên Hà 3957

Để siết chặt việc đi lại của người dân và kiểm soát có hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh covid -19 trên địa bàn thủ đô, từ sau ngày 6/9/2021, những người thuộc 6 đối tượng được phép ra đường theo chỉ thị 20 của thành ủy Hà Nội sẽ được cấp Mẫu giấy đi đường QRCode mới nhất 2021 Công an Hà Nội cấp. Nếu bạn đọc vẫn còn hoang mang về mẫu giấy mới này thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình cấp giấy đi đường có Qr code mới nhất 2021

Để được ra đường trong những ngày chống dịch, bạn cần thuộc 6 nhóm đối tượng được phép ra đường, và được cấp giấy đi đường có Qrcode với quy trình cấp được Công an Hà Nội đưa ra như sau:

Đối với tổ chức, doanh nghiệp (DN)

Tổ chức, DN đăng ký thông tin của tổ chức doanh nghiệp mình thông qua cảnh sát khu vực (CSKV) nơi có trụ sở của doanh nghiệp đang đóng trên địa bàn. Khi nhận được thông tin đăng ký từ cảnh sát khu vực, cán bộ cấp xã tiếp nhận thông tin được thẩm định từ CSKV , thông tin hợp lệ, đơn vị doanh nghiệp đủ điều kiện lưu thông thì sẽ tiến hành nhập đăng ký của tổ chức, DN/Tổ chức, DN gửi mail danh sách cán bộ, công nhân viên và đính kèm tài liệu liên quan theo qui định cho doanh nghiệp, tổ chức để hoàn Giấy đi đường đã được duyệt cho tổ chức đơn vị,. Từ đó tổ chức đơn vị doanh nghiệp sẽ cấp phát cho cán bộ, công nhân viên.

Biểu mẫu giấy đi đường QRCode

Đối với cá nhân

Nếu bạn là cá nhân muốn xin cấp giấy đi đường thì bạn cần đăng ký với cảnh sát khu vực cấp xã nơi cư trú. Sau khi nhận được thông tin cá nhân của bạn cảnh sát khu vực sẽ thẩm định thông tin và gửi danh sách cho cán bộ cấp xã để xét duyệt hoặc từ chối duyệt. Sau đó cán bộ cấp xã gửi lại GIấy đi đường được duyệt cho Công an cùng cấp đóng dấu xác nhận.

Sau bước này giấy đi dường được duyệt, hoặc những thông tin khiến cho giấy đi đường của bạn chưa được duyệt sẽ đươc CSKV sẽ gửi lại cho bạn. Nếu được duyệt, họ sẽ dóng dấu cho cá nhân theo địa bàn quản lý. Và bạn có thể sử dụng mẫu giấy này để tham gia giao thông trong những ngày giãn cách

Mẫu giấy đi đường QRCode mới nhất 2021 Công an Hà Nội cấp

Dưới đây là một mẫu giấy đi đường dành cho cá nhân theo mẫu mới nhất có Qrcode của công an Hà Nội cấp. Theo đó từ ngày 6/9, đợt giãn cách xã hội tiếp theo tại vùng có dịch ở Hà Nội, cảnh sát sẽ bắt đầu kiểm tra giấy đi đường theo mẫu mới, khi ra đường người dân cần mang theo giấy tờ có đủ xác nhận do cơ quan có thẩm quyền cấp, đồng thời Công an Hà Nội đề nghị người dân được cấp giấy đi đường cần khai báo y tế qua website suckhoe.dancuquocgia.gov.vn trước khi di chuyển.

Giấy đi đường do thủ trưởng các cơ quan đơn vị cấp

Bên cạnh mẫu giấy đi đường do chính quyền địa phương cấp thì Hà Nội cũng có 3 nhóm được ra đường mà giấy đi đường chỉ cần thủ trưởng cơ quan đơn vị xác nhận, nghĩa là không cần giấy đi đường QRCode mới nhất 2021 Công an Hà Nội, cụ thể:

– Các cơ quan, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công vụ, ngoại giao, quốc tế, gồm: cán bộ, công chức, công vụ làm việc tại các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc, đoàn thể, chính trị xã hội đóng trên địa bàn thành phố; cán bộ, người lao động làm việc tại các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế.

– Cán bộ, công chức, công vụ, công nhân viên, người lao động của các cơ quan, tổ chức trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch như các cơ quan y tế, bệnh viện…

– Phóng viên, biên tập viên, người lao động làm việc tại cơ quan báo chí, truyền thông đi thực hiện các nhiệm vụ lấy tin bài thực hiện công tác tuyên truyền chống dịch

Những đối tượng ra đường không cần giấy đi đường

Bên cạnh 6 nhóm đối tượng được phép ra đường và cần phải có giấy đi đường đi kèm thì Hà Nội cũng chủ động xét duyệt cho một số đối tượng ra đường trong những ngày giãn cách mà không cần phải có giấy đi đường. bạn hãy thử xem mình có nằm trong nhóm này không nhé.

Cụ thể: Người đi thực hiện các dịch vụ y tế bắt buộc như cấp cứu, khám chữa bệnh, mua thuốc định kỳ, đi tiêm vắc-xin và xét nghiệm Covid-19, người chăm sóc người bệnh, người xuất viện về: Những đối tượng này chỉ cần mang theo giấy tờ chứng minh, căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân là có thể lưu thông trên đường.

Tuy nhiên bạn cần đảm bảo các quy tắc phòng dịch cũng như cam kêt không đi sai mục đích, chỉ thực hiện đúng nguyên tắc một cung đường 2 điểm đến mà thôi nha

Link Tải biểu mẫu giấy đi đường miễn phí tại đây

Biểu mẫu 01 

Biểu mẫu 02

Biểu mẫu 03

Như vậy bài viết đã chia sẻ những thông tin cụ thể về quy trình xin cấp cũng như mẫu giấy đi đường QRCode mới nhất 2021 Công an Hà Nội cấp, cùng với thông tin về nhóm người ra đường không cần giấy đi đường. Hy vọng bài viết có ích cho bạn đọc. Chúc bạn đọc một mùa giãn cách vui khỏe và bình an  

Mới nhất