Trang chủ Mẫu Lịch Tết 99+ Mẫu lịch tết thư pháp 2023 đẹp ý nghĩa mới nhất năm

99+ Mẫu lịch tết thư pháp 2023 đẹp ý nghĩa mới nhất năm

Thiên Hà Print 9590

Những năm gần đây, khi xã hội ngày càng phát triển. Thì con người càng có xu hướng tìm về những giá trị truyền thống. Đó chính là lý do khiến cho các mẫu lịch tết được in ấn theo phong cách cổ điển. Hướng tới các giá trị xa xưa ngày càng được ưa chuộng. Một trong số đó là các mẫu lịch tết thư pháp 2023. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Lịch tết thư pháp là gì?

Lịch tết thư pháp trước tiên nó là những mẫu lịch xem ngày tháng. Và có giá trị sử dụng như những bộ lịch thông thường khác. Có thể được trình bày dưới các hình thức lịch thông thường như lịch bloc, lịch treo tường hay lịch để bàn. Tuy nhiên điểm khác biệt của lịch tết thư pháp so với các mẫu lịch khác. Là ở nội dung, đúng như tên gọi, nội dung của lịch tết thư pháp. Sẽ hướng tơi các chủ đề “Thư pháp”.

Chủ đề này chủ yếu được thể hiện bằng những nét chữ đẹp, bay bổng, uyển chuyển. theo phong cách rồng bay phượng múa. Để cho bộ lịch trở nên sinh động hơn thì các mẫu lịch thư pháp thường được kết hợp với các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên đó đều là những chủ đề gợi con người ta đến các vẻ đẹp nội tâm. Sự thanh cao của tâm hồn con người hướng tới cái chân thiện mỹ. Chẳng hạn như chủ đề:

  • Sen thư pháp
  • Bonsai – Thư pháp
  • Thư pháp hoa
  • Phong thủy và thư pháp,….

Ý nghĩa của lịch tết thư pháp trong cuộc sống

Thư pháp, vốn là thú chơi của những người hay chữ và luôn đề cao vẻ đẹp của chữ Viết. Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc song từ khi du nhập vào Việt Nam. Nó cũng đã trở thành một nét văn hóa truyền thống vô cùng tốt đẹp. Cứ mỗi dịp xuân về là người người nhà nhà lại no nức tìm đến các thầy đồ hay những nho sỹ. Có tiếng thơm trong cuộc sống để xin chữ, với ý muốn mong cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn

Lịch tết thư pháp hiện nay là mô tả những bút tích như vậy kết hợp cùng với các hình ảnh đẹp mắt. Về nhiều chủ đề khác nhau để in lên lịch. Cho ra một sản phẩm lịch vừa ý nghĩa lại vừa thể hiện được gu của mình

Việc treo các mẫu lịch tết thư pháp trong văn phòng hay gia đình. Không chỉ có tác dụng nhắc nhở về thời gian mà còn là bức tranh đầy nghệ thuật. Cho thấy tư tưởng, kiến thức và tâm hồn của chủ nhà.Nếu như lịch thư pháp trước kia chỉ bó hẹp ở các nội dung như phúc lộc thọ, hiếu, hay nghĩa, tâm, nhẫn. Thì ngày nay với thủ pháp sinh động cùng kỹ thuật in ấn hiện đại. Nội dung thư pháp còn được thể hiện với những câu danh ngôn. Hay trích đoạn câu nói của các vĩ nhân nổi tiếng. Mang đến sự đa dạng và phong phú về nội dung cho các mẫu lịch.

Các mẫu lịch tết thư pháp 2023 được ưa chuộng

Có thể nói cũng giống như các chủ đề khác, chủ đề thư pháp. Có thể áp dụng được cho tất cả các mẫu lịch, từ mẫu lịch block, lịch treo tường cho đến lịch bàn. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị in ấn sẽ giới thiệu các nội dung phù hợp.

Mẫu lịch tết thư pháp 2023 dạng Block

Mâu lịch này phù hợp với không gian gia đình, thường được in với một nội dung thư pháp duy nhất trên tấm bìa treo. Ví dụ như chữ Phúc, hay Tâm, hay Nhẫn. Mẫu lịch này giống như một bức tranh thư pháo kết hợp lịch vô cùng độc đáo

Mẫu lịch tết thư pháp 2023 dạng lịch treo tường

Mẫu lịch này thường kết hợp với các chủ đề tranh ảnh như cây cảnh. Hoa sen, phong cảnh phong thủy. Với mỗi tờ lịch sẽ có một hình ảnh kèm theo một dòng chữ thư pháp phù hợp

Mẫu lịch tết thư pháp 2023 để bàn

Cũng giống như mẫu lịch treo tường, lịch thư pháp để bàn. Cũng được in với những hình ảnh đa dạng. Kèm theo các nội dụng thư pháp phong phong phú. Biến cuốn lịch đơn điệu của bạn thành bức tranh sống động, truyền cảm hứng làm việc.

Mẫu lịch tết thư pháp 2022

Lựa chọn địa chỉ in mẫu lịch tết thư pháp 2023 chất lượng, giá cả cạnh tranh

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết Hà Nội 2023 Với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hàng ngàn mẫu lịch cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có những mẫu lịch tết thư pháp cập nhật theo xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường.

Khách hàng khi đến với chúng tôi sé có cơ hội sở hữu các mẫu lịch tết thư pháp độc đáo. Đặc biệt từ kho mẫu lịch tết phong phú kiểu dáng và đa dạng mẫu mã.

Nếu quý khách muốn thiết kế một bộ lịch tết thư pháp độc quyền của doanh nghiệp. Thì đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, nhanh nhạy bắt kịp xu hướng. Sẽ nhanh chóng hiện thực hóa nhu cầu của quý khách.

Quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm và chi phí cạnh tranh. Hỗ trợ giao hàng tận nơi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu đang có nhu cầu in ấn các Mẫu lịch tết thư pháp 2023 chất lượng. Với mức giá cạnh tranh thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mới nhất