Trang chủ Đồ Hoạ Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 và 2.6.5 update mới 2021 miễn phí

Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 và 2.6.5 update mới 2021 miễn phí

Thiên Hà Print 6142

Microsoft Toolkit được biết đến là một bộ công cụ hỗ trợ người dùng dễ dàng kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft Windows, nhờ có công cụ này mà việc kích hoạt các phiên bản windows trở nên dễ dàng hơn. Để mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng thì nhà cung cấp cũng liên tục cập nhật những phiên bản Microsoft Toolkit mới.

Tuy nhiên theo đánh giá của giới công nghệ thì Microsoft Toolkit 2.6.5 vẫn có nhiều ưu điểm nhất. Tải Microsoft Toolkit 2.6.5 cũng chính là chủ đề trong bài viết hôm nay. Các bạn đừng vội bỏ qua nhé, hãy theo dõi bài viết để lấy link tải phần mềm mới nhất và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất nhé

Sơ lược về Microsoft Toolkit

Nếu như thường xuyên làm việc với windows thì hẳn là KMS cũng thân thiết với bạn y như win vậy đúng không nào. Vậy KMS là gì có liên quan như thế nào đến Microsoft Toolkit. Câu trả lời như thế này. KMS là một công nghệ cấp phép cho nhiều loại sản phẩm như Windows và Office, được cung cấp bởi chính nhà phát triển microsoft. Nguyên lý hoạt động của bộ công cụ của Microsoft mô phỏng công nghệ này được hoạt động như sau:

Tải Microsoft Toolkit 2.6.7

KMS sẽ dựa vào các phiên bản windows cung cấp từ đó, tạo ra phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy của bạn, thông qua phần mềm này mà các yêu cầu về kích hoạt cài đặt Windows / Office diễn ra trên máy của bạn được phản hồi đến nhafcung cấp, căn cứ thông tin này  nhà cung cấp sẽ cấp cho nó một khóa cấp phép được tạo trước.

Bộ công cụ Microsoft phải liên tục chạy như một dịch vụ trên máy của bạn để trả lời các yêu cầu này bởi Quy trình trên sẽ  lặp lại sau mỗi 90 ngày sử dụng, cứ sau 90 ngày, một yêu cầu được gửi đến máy chủ KMS bởi các sản phẩm Microsoft đã cài đặt của bạn, vì vậy để giúp cho win của bạn vẫn hoạt động bình thường thì bạn cần sử dụng Microsoft Toolkit để quá trình kích hoạt được diễn ra một cách liên tục và tự động

Microsoft Toolkit hiện có phiên bản mới nhất là Microsoft Toolkit 2.6.7, tuy nhiên theo đánh giá của giới công nghệ thì phiên bản cũ hơn là Microsoft Toolkit 2.6.5 vẫn phổ biến và được nhiều người sử dung hơn bởi nó có thể giúp bạn kích hoạt Windows và Microsoft Office dễ dàng ngay cả khi mà Product Key của chúng không hoạt động nữa.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.5

Bạn muốn download Toolkit 2.6.5 thì có thể bấm vào Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5 này nhé.

Bây giờ khi bạn đã tải xong rồi, hãy sử dụng nó để Active Windows theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Lưu ý nho nhỏ cho các bạn trước khi dùng Microsoft Toolkit 2.6.5 để Active Windows là đừng quên làm thêm một bước là: “Tắt các phần mềm/ trình duyệt diệt virus” đã nhé! Việc quên ngắt kết nối hoặc phần mềm diệt viruts có khiển khiến các phần mềm này cho rằng file mà bạn mới tải về là viruts. Và chúng tiêu diệt hết đó nha. Bây giờ hãy cùng cài đặt và sử dụng nó phục vụ cho công việc của bạn thôi

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit

Trước khi bạn chạy phần mềm này thì đừng quên làm thêm một bước là: “Tắt các phần mềm/ trình duyệt diệt virus” đã nhé! Sau đó thì hãy bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

Giao diện ban đầu của Microsoft Toolkit

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

  • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
  • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra khung như dưới đây. (Ở đây mình chọn biểu tượng Windows, Office cũng giống y chang luôn nhé!)

Hiện thị phần Tab Main

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

  • Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%
  • Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation (1) >>> Bấm vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office mà bạn đang sử dụng.

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút EZ-Activator (3) để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiện thị thông báo cho bạn xem nhé!

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office

Bước 1: Chạy phần mềm và Click vào biểu tượng Office 

Bước 2: Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active.

Đến đây phần hướng dẫn tải Microsoft Toolkit 2.6.5 đã được chúng tôi hoàn thành và chia sẻ đến bạn một cách chi tiết và cụ thể. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn có thể tự tin tải Microsoft Toolkit 2.6.5 ở LINK mà chúphần trên của bài viết về máy để tiến hành kích hoạt phần mềm bạn muốn sử dụng bản quyền miễn phí nhé! Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nếu như bạn gặp trục trặc ở bước nào đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ giải quyết khó khăn này, chúc bạn thành công   

Mới nhất