Trang chủ Đồ Hoạ Tải Microsoft Visio 2019 Professional Plus Full Key 2021 miễn phí

Tải Microsoft Visio 2019 Professional Plus Full Key 2021 miễn phí

Thiên Hà 1711

Trong công việc văn phòng, có những lúc bạn cần phải vẽ sơ đồ, biểu đố trên word hoặc ecxel, tuy nhiên nếu như không có công cụ hỗ trợ thì việc vẽ này thực sự là rất mất thời gian. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một phần mềm có thể giúp bạn hoàn thành công việc này một cách nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi Tải Microsoft Visio 2019 Professional Plus Full Key theo hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Xem thêm ngay: 

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Visio

Thế giới hiện đại, nhiều cách để đưa thông tin đến với người nghe nhưng theo tôi, sơ đồ vẫn là cách dễ dàng nhất. Vì sơ đồ được biểu thị dưới dạng hình học, đường nét, số liệu ngắn gọn, dữ liệu súc tích nên dễ hấp thụ các thông tin trên đó. Tuy nhiên thực hiện các thao tác này trên phần mềm văn phòng thông thường rất mất thời gian và khó có thể đạt được tính thẩm mỹ.

Tải Microsoft Visio 2019 Professional

Lúc này sự có mặt của Microsoft Visio là cứu tinh cho bạn. Microsoft Visio là công cụ hỗ trợ cho những người làm công việc văn phòng có thể thực hiện một số công việc như vẽ sơ đồ, biểu đồ một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra còn giúp xử lý dữ liệu trên bản vẽ nhanh và linh hoạt. Phần mềm cực kỳ phổ biến và được nhiều người trên thế giới sử dụng. Mặc dù có rất nhiều phiên bản nhưng Cải tiến ở phiên bản Microsoft Visio 2019 Professional Plus này là rất lớn, nhiều tính năng được đánh giá khoa học, thân thiện với người dùng hơn.

Những tính năng mới đặc biệt có trong Microsoft Visio 2019 Professional Plus

Microsoft Visio 2019 Professional Plus được nâng cấp từ phiên bản cũ là MS Visio 2016. Để mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng, trong bản nâng cấp này, hãng đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới hơn, đặc biệt là những tính năng hỗ trợ người dùng tối ưu hóa mọi công đoạn vẽ và tạo sơ đồ từ đơn giản đến phức tạp.

Đồng bộ hóa với Microsoft Office 2019 và Office 365

Một tính năng mới của bộ công cụ này là được tích hợp vào bộ Microsoft Office 2019 và Office 365 nên rất thuận tiện khi chuyển đổi giữa các phần mềm, giúp cho người dùng có cảm giác như đang dùng trên cùng một bộ công cụ

Vẽ các biểu đồ phức tạp một cách đơn giản

Với công cụ này, cho dù bạn mới làm quen thì cùng có thể bắt đầu vẽ biểu đồ một cách thật dễ dàng trong sơ đồ bắt đầu. Bên cạnh đó với hệ sinh thái 250.000 mẫu cũng giúp bạn trực quan hóa mọi thứ, thao tác dễ dàng trên biểu đồ trên thời gian thực, trò chuyện qua Skype for Business để cho công việc được suôn sẻ hơn

Khả năng hợp tác

Phiên bản này cung cấp quy trình kinh doanh cho mọi người thông qua thiết kế quy trình công việc hoặc sử dụng các mẫu sáng tạo đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và các hoạt trao đổi thông tin chuyên sâu hơn

Thiết lập quy trình khoa học

Thiết kế các quy trình với các mẫu tích hợp và ký hiệu chuẩn cho lựa chọn của bạn, cho dù đó là BPMN 2.0 hay EPC. Bên cạnh đó, sử dung phiên bản này còn giúp bạn quản lý công việc dễ dàng hơn bởi các thông tin như chi phí, mức độ rủi ro hoặc đóng biểu đồ chính sách: Chia sẻ biểu đồ luồng dữ liệu quy trình với tổ chức để tăng tính minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt từng bước để giúp đồng bộ hóa KPI theo kế hoạch.

Tính năng liên kết dữ liệu và hỗ trợ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau

Biểu đồ sinh động với các tính năng liên kết dữ liệu, có thể hỗ trợ bạn làm việc trên nhiều nền tảng dữ liệu khác nhau như Excel, Access, SharePoint Foundation, SQL Server, Exchange Server, Azure Active Directory, Các nguồn dữ liệu OLEDB hoặc ODBC khác đồng thời phân phối nội dung hợp nhất một cách thông minh và hiệu quả

Hướng dẫn tải Microsoft Visio 2019 Professional Plus Full Key

Để tải về thiết bị của mình phần mềm Microsoft Visio 2019 Professional Plus Full Key, bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây nhé

Sau khi đã tải thành công bạn cần thực hiện các  bước cài đặt như sa: Bởi vì đây là bản fulll key rồi nên việc cài đặt sẽ đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file code kích hoạt ra.

Tiếp đến nhấp chuột phải vào file cài đặt và chọn Mount.

Một thư mục mới sẽ được tạo. Lúc này, bạn chạy file setup và cài đặt như bình thường.

Phần mềm mất một lúc để cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

BƯỚC 2: KÍCH HOẠT VISIO 2019

Lưu ý: Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có), trước khi thực hiện bước tiếp theo. 

Phương pháp kích hoạt bằng key sẽ không ổn định về lâu dài. Vậy nên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng file kích hoạt.

Mở file code kích hoạt Visio 2019 như hình bên dưới.

Sao chép đoạn code trong file đó vào notepad.

Bạn có thể tìm và mở nhanh phần mềm notepad trên Windows bằng cách gõ tìm ở menu Start.

Paste đoạn code đã copy ở trên vào notepad. Rồi chọn File > Save.

Tại mục Save as type, hãy chọn All Files.

File name: Đặt tên file là gì cũng được, nhưng lưu ý là phải có đuôi .cmd

Tiếp đến, bạn truy cập vào thư mục chứa tệp này. Ở đây, chúng tôi lưu file này ở Desktop.

Nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

File sẽ tự động chạy và kích hoạt Microsoft Visio 2019. Có thông báo Product activation successful như hình bên dưới nghĩa là thành công. Bấm Y nếu bạn đồng ý khởi động lại máy tính. Chọn N nếu bạn không muốn điều đó diễn ra. Ở đây chúng tôi chọn N.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm Visio 2019 Professional Plus full vĩnh viễn

Lưu ý rằng Microsoft Visio 2019 chỉ hoạt động tốt ở một số cấu hình máy tính thôi nhé. Vì thế trước khi cài đặt, bạn nên kiểm tra cấu hình máy tính của mình nha. Dưới đây là cấu hình tối thiểu:

Bộ xử lý: 1,6 (GHz) hoặc nhanh hơn

Hệ điều hành: Windows 10, Windows Server 2019

Bộ nhớ: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)

Dung lượng ổ đĩa cứng: 4.0 GB dung lượng ổ đĩa còn trống

Màn hình hiển thị: Độ phân giải màn hình 1280 x 768

Đồ họa: Card đồ họa DirectX 10 để tăng tốc phần cứng đồ họa

Key Visio 2019 Pro update mới nhất 2021 miễn phí

  • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
  • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
  • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
  • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
  • 8NJHV-FBGB4-FBTQH-J3CFT-BP32T
  • BRCDD-XNRDH-2MC36-V6DQQ-978J6
  • NV43V-B438V-GHB7M-G3PC9-8QPBX
  • PY4B9-WNCCT-P4MGM-V7YVB-R6279

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn link tải và hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Visio 2019 Professional Plus Full Key, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng tải về máy của mình rồi.   

Mới nhất