Trang chủ Sản phẩm In phôi giấy chứng nhận, chứng chỉ A4 [192+ Mẫu] đẹp chuẩn

In phôi giấy chứng nhận, chứng chỉ A4 [192+ Mẫu] đẹp chuẩn

Thiên Hà 4883

Mỗi khi bạn hoàn thành một khóa học hay một khóa đào tạo nào đó, các đơn vị lien quan sẽ cấp cho bạn một giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ để ghi lại mốc thời gian đáng nhớ này. Cũng là minh chứng chứng minh cho việc bạn đã có đủ các kiến thức để thực hiện những công việc liên quan.

Hiện nay mỗi trung tâm, đơn vị đều có Phôi giấy chứng nhận, chứng chỉ của riêng mình chỉ sử dụng để cấp cho học viên của mình. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin về loại giấy tờ đặc biệt này vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!  

Xem thêm ngay:

Phôi giấy chứng nhận, chứng chỉ là gì?

Giấy chứng nhận chứng chỉ là một trong những văn bản đánh dấu quá trình học tập hay một bước tiến nào đó của mỗi người. Có thể nói, đây là một trong những giấy tờ được trân trọng và gìn giữ kĩ nhất, bởi ngoài giá trị khẳng định bản thân chứng thực bạn đã trải qua quá trình huấn luyện khắt khe, có đủ khả năng đảm đương các công việc được giao thì các chứng chỉ chứng nhận còn thật sự có giá trị tinh thần rất lớn đối với nhiều người.

In phôi giấy chứng nhận

Tuy nhiên với mỗi các cơ quan, đơn vị đào tạo ngành nghề khác nhau thì các mẫu giấy chứng nhận chứng chỉ lại được thiết kế khác nhau, và bản thiết kế đó, khi chưa được điền tên người nhận và trao cho các cá nhân đó thì người ta gọi là phôi giấy chứng nhận chứng chỉ.

Từ các phôi có sẵn này người ta sẽ in chung một mẫu chứng chỉ chứng nhận của đơn vị, cơ quan cấp. Người nhìn chỉ cần liếc qua là biết được nó thuộc đơn vị nào.

Quy cách  phôi chứng nhận – phôi giấy chứng chỉ như sau

► Kích thước phôi giấy: A4

► Chất liệu giấy in : Couches Matt 250 gms, Ivory 250

► Công nghệ In ofset 4 màu hiện đại siêu nét

► Phủ màng PE bóng/ mờ mặt ngoài 

► Ép nhũ vàng/bạc chữ, logo tên công ty mặt ngoài, hoặc họa tiết hoa văn đẹp

Những đơn vị nào được phép đặt in phôi giấy chứng nhận – chứng chỉ?

Có phải đơn vị cơ quan doanh nghiệp nào cũng được in giấy chứng chỉ chứng nhận cho riêng mình? Sự thực thì không phải vậy, phôi giấy chứng chứng chỉ chứng nhận theo quy định của nhà nước thì chỉ những đơn vị hay trung tâm đào tạo các khóa học ngắn hạn cho học viên ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Sau thời gian kết thúc quá trình giảng dạy và học viên hoàn thành khóa học thì  đơn vị đó sẽ tiến hành thi và cấp chứng nhận cho học viên sau tốt nghiệp.

Bên cạnh các đơn vị dạy nghề thì đơn vị chứng thức sản xuất sản phẩm và có hệ thống bán lẻ, nhà phân phối, cũng có những phôi chứng nhận chứng chỉ của riêng mình để cấp cho đại lý chính thức hoặc đại lý tiêu biểu cho hệ thống của mình.

Bạn đang loay hoay tìm đơn vị nhận in chứng nhận- chứng chỉ cho trung tâm đào tạo của mình và chứng thực cho sản phẩm của mình. TUy nhiên bạn lại chưa tìm được đơn vị in ấn chuẩn, cung cấp các loại phôi chứng nhận, chứng chỉ cho các đơn vị như của bạn. Hoặc là bạn chưa có mẫu phôi của riêng mình. Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Địa chỉ cung cấp phôi chứng nhận chứng chỉ giá rẻ, uy tín

  • Bạn có một trung tâm tin học, trung tâm ngoại ngữ, lớp học ngắn hạn, một trường học….
  • Bạn muốn in chứng nhận, chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên sau khi họ hoàn thành khóa học
  • Và bạn đang băn khoăn về địa chỉ in ấn phôi giấy khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ?

Chúng tôi – Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề in ấn phục vụ thiết kế phôi chứng chỉ cho hàng nghìn doanh nghiệp, những năm qua chúng tôi đã thực hiện In phôi bằng khen, in phôi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học cho các trung tâm, in phôi chứng nhận an toàn lao động, vệ sinh lao động, các đơn vị cung ứng hàng hóa trên phạm vi toàn quốc với độ tin cậy cao, chất lượng in được đảm bảo và thời gian vận chuyển trả hàng đúng hẹn

Chúng tôi có kho mẫu phôi chứng nhận, chứng chỉ với đa dạng mẫu mã của nhiều ngành nghề đào tạo, chứng chỉ chứng nhận khác nhau, kho mẫu này luôn được cập nhật các phôi mới nhất, đảm bảo hiện đại, sang trọng và tin cậy, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy mẫu mình cần khi tham khảo kho mẫu này

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và tâm huyết, giúp quý khách hàng thực hiện những mẫu phôi theo ý tưởng được yêu cầu riêng một cách hoàn toàn miễn phí

 Về chất liệu chúng tôi luôn lựa chọn các loại chất liệu giấy tốt nhất, đảm bảo nhất cho chất lượng in sắc nét, bền với các tiêu chuẩn luôn được đảm bảo như:

  • – Bản mẫu đẹp, khách hàng lựa chọn mẫu miễn phí
  • – Giá thành rẻ cạnh tranh do chúng tôi sở hữu hệ thống máy in chất lượng cao với công nghệ in ấn hiện đại nhất
  • – Chất lượng sản phẩm tuyệt vời
  • – Giao hàng tận nơi miễn phí với số lượng lớn
  • – Dịch vụ in cả tên học viên lên phôi theo yêu cầu

Qua những thông tin được cung cấp trong bài viết Phôi giấy chứng nhận, chứng chỉ, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm kiến thức về lĩnh vực này cũng như tìm được địa chỉ ưng ý để in chứng nhận, chứng chỉ cho đơn vị mình rồi đúng không nào. Đừng ngại ngùng nữa, hãy nhấc máy lên và alo cho chúng tôi theo số điện thoại cuối bài viết này để được phục vụ tốt nhất nhé!

Mới nhất