Trang chủ Đồ Hoạ Download mẫu thiệp mừng 20-11 Vector, PSD, PNG, Ai tải về miễn phí

Download mẫu thiệp mừng 20-11 Vector, PSD, PNG, Ai tải về miễn phí

Linh Nguyễn 2453

Bất kể còn ngồi trên ghế nhà trường hay không. Thì cứ mỗi năm khi đến ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 trong lòng chúng ta lại chộn rộn lên những cảm xúc khó tả. Đây cũng là dịp học sinh sinh viên cả nước hân hoan tổ chức lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tôn vinh công lao to lớn của các bậc thầy cô. Đã không quản khó khăn dạy dỗ chúng ta trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Cũng trong dịp này chúng ta thường gửi đến thầy cô những tấm thiệp đẹp. Kèm lời chúc ý nghĩa, là những món quà vô giá để động viên thầy cô tiếp tục vững tay chèo đò. Đưa các em học sinh đến với chân trời tri thức bất tận. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những Mẫu thiệp mừng 20-11 Vector. Các bạn có thể tải về và thêm vào đó những lời chúc ý nghĩa. Để gửi đến thầy cô của mình nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam nhé!

Xem thêm: Vector Background chào mừng ngày nhà giáo 20-11

Ý nghĩa của thiệp mừng 20/11

Đối với mỗi thầy cô thì ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 luôn mang một ý nghĩa lớn lao. Bởi vì đây là ngày các nhà giáo được tôn vinh. Được các em học sinh và cả xã hội nhớ đến với tấm lòng biết ơn sâu sắc cho sự nghiệp trồng người. Chính vì thế ngày 20 – 11 hàng năm không chỉ là ngày hội của thầy cô mà còn là ngày các thế hệ học sinh. Ghi nhớ và  gửi lời tri ân bằng cách mua hoa và kèm tặng thiệp với những lời chúc ý nghĩa. Lâu dần việc này đã trở thành một nét văn hóa đáng để lưu giữ cho con người Việt Nam.

Chính vì thế, mỗi năm đến ngày 20/11, chúng ta dù là học sinh cũ hay học sinh mới. Đều rất chú ý chọn quà tặng thầy cô của mình. Món quà quan trọng là thể hiện tấm chân tình lòng biết ơn của mình với thầy cô. Cho nên dù là món quà gì thì cũng không thể thiếu được những yếu tố như là thiệp chúc mừng đi kèm.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của văn hóa kinh tế. Thì ít ai ngồi cặm cụi làm thiệp thủ công để tặng thầy cô. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn tự thiết kế trên các phần mềm đơn giản bằng những Mẫu thiệp mừng 20 – 11 Vector. Cũng góp phần thể hiện được tấm lòng của mình.

Tuy nhiên nếu bạn không có kiến thức về công nghệ thì các dịch vụ in thiệp 20 – 11 cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Với các mẫu thiệp mỗi ngày lại trở nên phong phú hơn. Phong phú về màu sắc cũng như là kiểu dáng của thiệp. Các thầy cô đều sẽ có thầy cô già, trẻ. Và thiệp mời có có nhiều mẫu để có thể phân biệt giữa giới tính.

Tuy nhiên điểm khác biệt là nội dung được viết trong thiệp. Người nhận sẽ để ý đến nhất về những lời chúc ở trong tấm thiệp mời. Để ghi những lời chúc hay ý nghĩa vào mẫu thiệp mừng 20 – 11 vector, mời các bạn tiếp tục tham khảo bài viết nhé

Một số mẫu thiệp mừng 20 – 11 Thiên Hà thiết kế

Link tải mẫu thiệp mừng 20 – 11 Vector đẹp nhất miễn phí

Những lời chúc ý nghĩa ghi lên thiệp mừng 20/11

  • Cảm ơn thầy cô vì đã luôn chấp cánh cho những ước mơ của em. Để vươn tới thành công như ngày hôm nay. Cảm ơn thầy cô, người đã làm cho thế giới của em thêm tốt đẹp, tươi sáng hơn.
  • Năm tháng vẫn trôi đi, mái tóc Thầy/Cô thêm bạc màu để đưa bao thế hệ học trò qua sông. Ngày 20/11 em chúc thầy/cô mạnh khoẻ để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến.
  • Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
  • Cho dù có lúc em không ngoan, không đạt điểm cao nhưng em biết thầy luôn theo dõi. quan tâm đến em. Nhờ có thầy mà tương lai của em tràn đầy ánh sáng. Hi vọng nhân ngày 20/11, em xin gửi những lời tốt đẹp đến người thầy mà em luôn kính mến.
  • Sự kiên nhẫn, đức hi sinh của thầy cô cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ. Chứ không chỉ có một ngày trong năm. Chúng em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy chính là người thầy đáng kính nhất của chúng em.
  • Thầy không chỉ dạy con những kiến thức trong sách vở mà còn dạy con kiến thức trong cuộc sống. Con thật hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi được người thầy là thầy. Nhân ngày 20/11, con xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất
  • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô. Kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.
  • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực

Bài viết đã gửi đến các bạn những Mẫu thiệp mừng 20/11 Vector. Cũng như ý nghĩa và một số câu chúc ý nghĩa ghi lên thiệp thêm phần ý nghĩa. Chúc các bạn tìm được mẫu thiệp ưng ý và gừi đến thầy cô của mình món quà ý nghĩa này trong dịp 20/11 sắp tới.

Mới nhất