Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem nhãn Decal, Sticker giá rẻ tại Ba Đình lấy ngay sau 10 phút

In tem nhãn Decal, Sticker giá rẻ tại Ba Đình lấy ngay sau 10 phút

Thiên Hà Print 7732
Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã bắt kịp xu thế chung trên thị trường khi kết hợp in tem nhãn giá rẻ để tự quảng cáo. Thúc đẩy và đến gần hơn với khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm do chính công ty hay doanh nghiệp đang kinh doanh.
Bằng những slogan độc đáo, câu quảng cáo ngắn gọn… được in đậm trên từng sản phẩm. Chính điều này để khẳng định mộ điều rằng thương hiệu cũng được quan tâm như chất lượng của sản phẩm. Quý khách đang làm việc và kinh doanh tại Ba Đình có nhu cầu in tem nhãn tại Ba Đình cho các sản phẩm. Hãy để Thiên Hà giúp bạn.
In tem nhãn Decal, Sticker giá rẻ tại Ba Đình

Giá trị của việc in tem nhãn giá rẻ

Việc in tem mác hay tem bảo hành ngày nay đã trở nên không xa lạ gì với chúng ta. Nó còn là một ấn phẩm để phụ trợ không thể thiếu được trong lĩnh vực sản xuất hay kinh doanh hàng hóa. Tem nhãn sản phẩm không những cung cấp thông tin một cách chi tiết rõ ràng cho sản phẩm. Mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ, hình ảnh để nhận diện cho thương hiệu của nhà sản xuất đó. Đồng thời góp một phần quan trọng vào việc quảng bá thương hiệu đến được gần hơn với người tiêu dùng. Chống lại nạn hàng giả, hàng nhái…

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Ba Đình do Thiên Hà cung cấp

In tem nhãn giá rẻ tại Ba Đình được thiết kế một cách rất khoa học và bắt mắt. Kèm theo những hoa văn mang màu sắc hài hòa để mỗi khi dán lên sản phẩm. Sẽ mang đến một dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Từ đó tạo được một ấn tượng sâu sắc với khách hàng.
Nâng cao được giá trị cũng như tăng tính thuyết phục của sản phẩm, dịch vụ mỗi khi tung ra thị trường. Mặt khác với việc in tem nhãn decal được thiết kế tinh tế. Cũng là một cách vô cùng hữu hiệu giúp danh nghiệp khẳng định được vị thế trên thương trường hiện nay.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ các công ty về lĩnh vực in ấn nói chung và dịch vụ ấn tem nhãn giá rẻ nói riêng. Công ty In Thiên Hà là một trong những công ty có uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in tem nhãn sản phẩm. Các loại tem hay nhãn mác của Thiên Hà đều có mức giá thành cực kỳ phải chăng nhưng lại đi đôi với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Công nghệ in ấn trang bị dịch vụ in tem nhãn tại Ba Đình

Công nghệ in offset
Các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên vật liệu. Công nghệ này áp dụng in trên nhiều chất liệu.

Công nghệ in Laser

Sử dụng máy in Laser, dùng tia laser để tạo ảnh quang điện theo từng dòng in để đưa lên đối tượng in. Chủ yếu được in trên chất liệu giấy

Công nghệ in Flexo

In flexo (còn gọi là flexography) là một kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in đặc biệt là các hình ảnh trên khuôn in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật liệu in. Công nghệ này in được trên nhiều chất liệu.

Công nghệ in UV

Là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân). In UV có thể in trên nhiều chất liệu.

Công nghệ in kỹ thuật số

Sử dụng các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và in ấn trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và chất lượng cao.

Cam kết của Thiên Hà khi quý khách in nhãn mác tại Ba Đình

– Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ với chúng tôi. Quý khách đưa ra yêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi file duyệt qua email, skype, zalo, facebook, …

– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu decan phù hợp nhu cầu miễn phí.

– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng

– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất

– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi ( Theo yêu cầu)

– Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

– Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất