1
Bạn cần hỗ trợ?
logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z
Thông tin chi tiết:

Công ty in Thiên Hà xin chia sẻ đến các bạn: Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z. Để có được một chiếc túi giấy đẹp phải lần lượt qua các bước sau:

Thiết kế túi giấy

Để thiết kế túi giấy người thiết kế phải nắm được túi giấy đó để đựng sản phẩm gì, gam màu nào sẽ làm tôn lên sản phẩm, ví dụ như túi giấy đựng rượu,in túi giấy giá rẻ đựng mỹ phẩm cao cấp thiết kế màu sắc – bố cục phải đơn giản sang trọng, còn túi giấy đựng quà tặng, túi giấy đựng sữa, túi giấy đựng quần áo trẻ em túi giấy đựng sản phẩm dành cho trẻ em … thì thiết kế màu sắc tươi tắn, bố cục bắt mắt.  Người thiết kế phải nắm chắc phương pháp gia công hoàn thiện sản phẩm ví dụ như: quai túi giấy nên dùng màu gì, gia công quai sách hay bế đục tay sách trên túi giấy. Sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế bước tiếp theo là in lên giấy

Xem thêm các sản phẩm in ấn khác: in card visit , in catalog giá rẻin hoa don ,in to roiin nhan mac  in hop giay  in phong bì giá rẻ hà nội 

Gia công bế dán túi giấy:

Để có được một chiếc túi đẹp vừa chắc chắn thì khâu này quyết định chính. Trước hết người thợ gia công phải xác định túi giấy có yêu câu cán màng hay không , Túi giấy cán bóng thì dùng màng bóng, còn túi giấy cán mờ thì dùng màng cán mờ.

Cán màng xong đến bế hình – Bế hình là dùng máy có lắp khuôn hình đã được thiết kế trước đó máy bế có lực ép lớn sẽ ép tấm giấy có các đường gấp hoặc đường cắt thành hình sản phẩm Cuối cùng là dán mép túi giấy.

Dán mép túi giấy: Để có được chiếc túi giấy bền đẹp, nhất là túi đựng sản phẩm có khối lượng nặng như rượu, thực phẩm… phải dùng loại keo dán đặc trủng cho giấy dày. Còn keo dán thông thường sẽ dễ bị bong hoặc ở môi trường ẩm dễ bị vỡ.

In Miền Bắc chuyên thiết kế gia công thành phẩm túi giấy các loại các kích cỡ

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn