Trang chủ Mẫu Túi Giấy Hướng dẫn làm túi giấy đơn giản đẹp phù hợp mọi ngành nghề

Hướng dẫn làm túi giấy đơn giản đẹp phù hợp mọi ngành nghề

Thiên Hà Print 6025

Công ty in Thiên Hà xin chia sẻ đến các bạn: Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z. Để có được một chiếc túi giấy đẹp phải lần lượt qua các bước sau:

Thiết kế túi giấy

Để thiết kế túi giấy người thiết kế phải nắm được túi giấy đó để đựng sản phẩm gì. Gam màu nào sẽ làm tôn lên sản phẩm.

Ví dụ như: Túi giấy đựng rượu, đựng mỹ phẩm cao cấp.

Thiết kế màu sắc – bố cục phải đơn giản sang trọng. Còn túi giấy đựng quà tặng, túi giấy đựng sữa, túi giấy đựng quần áo trẻ em túi giấy đựng sản phẩm dành cho trẻ em … Thì thiết kế màu sắc tươi tắn, bố cục bắt mắt.
 

Người thiết kế phải nắm chắc phương pháp gia công hoàn thiện sản phẩm

Ví dụ như: quai túi giấy nên dùng màu gì. Gia công quai sách hay bế đục tay sách trên túi giấy. Sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế bước tiếp theo là in lên giấy

Gia công bế dán túi giấy

Để có được một chiếc túi đẹp vừa chắc chắn thì khâu này quyết định chính. Trước hết người thợ gia công phải xác định túi giấy có yêu câu cán màng hay không. Túi giấy cán bóng thì dùng màng bóng, còn túi giấy cán mờ thì dùng màng cán mờ.
 

Cán màng xong đến bế hình

Bế hình là dùng máy có lắp khuôn hình đã được thiết kế trước đó. Máy bế có lực ép lớn sẽ ép tấm giấy có các đường gấp hoặc đường cắt thành hình sản phẩm
 

Cuối cùng là dán mép túi giấy

Dán mép túi giấy: Để có được chiếc túi giấy bền đẹp. Nhất là túi đựng sản phẩm có khối lượng nặng như rượu, thực phẩm… phải dùng loại keo dán đặc trủng cho giấy dày. Còn keo dán thông thường sẽ dễ bị bong hoặc ở môi trường ẩm dễ bị vỡ.
 


 

Quý khách nếu còn điều gì băn khoăn, hoặc có nhu cầu in túi giấy lấy ngay độc quyền giá rẻ liên hệ công ty In Thiên Hà. Chúng tôi hỗ trợ từ a-z hoàn toàn miễn phí. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất