Trang chủ Tin tức Danh sách tất cả các loại giấy in card visit 2 mặt phổ biến trên thị trường

Danh sách tất cả các loại giấy in card visit 2 mặt phổ biến trên thị trường

In Thiên Hà 267

Thiên Hà xin chia sẻ các bạn các loại giấy in card visit 2 mặt tốt nhất hiện nay. Xưởng in Thiên Hà hiện đang cung cấp rất nhiều loại giấy in card visit khác nhau. Mỗi loại giấy có tính chất, đặc điểm và giá thành riêng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Để sử dụng đại trà cho số đông nhân viên trong công ty. Người ta thường dùng loại giấy in thông dụng như:

  • Giấy couche
  • Giấy offset

Các loại giấy mỹ thuật có bề mặt sần, có vân nổi hoặc ánh ngũ sắc. Thuộc nhóm giấy cao cấp, các loại giấy này được nhập khẩu từ Ý, Nhật, Hàn Quốc. Giá thành cao, thường dùng in cho người giữ chức vụ quan trọng trong công ty.

Hãy cùng xem qua danh sách chi tiết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Giấy couche định lượng 300gsm

Loại giấy này có nhiều định lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs. Chúng được sản xuất với 2 loại bề chính là mặt bóng và mặt mờ.
 

Là loại giấy có 2 mặt nhẵn bóng được dùng phổ biến cho in card visit. Bề mặt ít hút mực giúp cho màu in tươi sáng. Màu in ra giống với màu sắc trên màn hình máy tính. Khi in card bằng giấy couche người ta thường cán bóng hoặc cán mờ 2 mặt. Để đảm bảo độ bền và giúp mẫu name card đẹp hơn.

Giấy offset định lượng 250gsm

Hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in card visit giá rẻ. Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche. nNên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình

Giấy Bristol

Đây là loại giấy cao cấp hơn giấy Couche, dày và xốp hơn. Chúng có bề mặt mịn, bóng vừa phải, bám mực vừa phải vì thế dùng làm giấy in card visit 2 mặt rất đẹp. Công nghệ in thường sử dụng là in offset

 

Ngoài card visit thì giấy Bristol còn dùng in hộp đựng mỹ phẩm, brochure, tờ rơi,, dược phẩm, bìa sơ mi,  poster , thiệp cưới, thiệp mời…định lượng giấy ở mức 230 – 350g/m2.

Giấy Mỹ thuật

Là tên gọi chung cho các loại giấy cao cấp có bề mặt nhám, vân, ánh trai. Như giấy conqueror, giấy kishu, giấy galgo… được nhập khẩu từ Ý, Nhật, Hàn Quốc. Giấy in card loại này thường được các công ty nước ngoài. Hoặc các khách hàng yêu cầu chất lượng cao sử dụng vì giá in card visit cao hơn nhiều so với 2 loại giấy trên. Tuy nhiên sử dụng name card với chất liệu này giúp người dùng thấy hài lòng về chất lượng.

Giấy Crystal

Bề mặt loại giấy này rất bóng láng như được phủ lớp keo bóng lên vậy. Ngoài làm danh thiếp, chúng có thể xem như là loại giấy trung gian giữa Bristol và Couche tùy theo mục đích sử dụng

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng giấy mỹ thuật nếu nhu cầu in 1 đến 2 hộp, chi phí có cao hơn một chút so với chất liệu giấy thông thường nhưng giá trị về hình ảnh thương hiệu của bạn được nâng cao hơn trong mắt khách hàng .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất