Trang chủ Tin tức Giấy Conqueror? Đặc điểm ứng dụng thông tin giấy Conqueror

Giấy Conqueror? Đặc điểm ứng dụng thông tin giấy Conqueror

Linh Nguyễn 539

Trong cuộc sống hàng ngày bạn thường nghe nói thậm chí thường xuyên làm việc với các loại giấy. Trong đó có một số loại giấy thông dụng như couher, kraft, Yvory. Vậy bạn đã từng nghe đến Giấy conqueror chưa. Loại giấy này dùng để làm gì vậy, nó có gì giống và khác so với các loại giấy mà chúng tôi kể trên chưa. Bài viết GIẤY CONQUEROR sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

GIẤY CONQUEROR là gì 

GIẤY CONQUEROR  được biết đến là loại giấy mỹ thuật cao cấp có ứng dụng đặc biệt. Dùng cho việc in ấn các ấn phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, sang trọng. Không thể thiếu trong ngành dịch vụ cao cấp. Giấy này có nguồn gốc ra đời ở châu Âu. Được sản xuất bởi Arjowiggins là nhà sản xuất giấy mỹ thuật hàng đầu thế giới. Khi bạn nghe đến thương hiệu CONQUEROR thì chắc chắn là bạn đang nghe nói về sản phẩm giấy của rjowiggins nha. Bởi vì cho dù được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới nhưng nó chỉ có một thương hiệu duy nhất.

Giấy Conqueror

 Điểm nổi bật của giấy Conqueror là giấy có độ dày cao, bề mặt láng mịn. Khi in cho chất lượng hình ảnh và màu sắc rất sắc nét. Giấy rất dai, chắc, có độ dày cao. Ngoài ra, giấy còn có bề mặt đa dạng và rất phong phú về màu sắc. Giấy Conqueror còn rất bền, có thể chịu lực cao và có khả năng định hình rất tốt. Chính vì vậy, những sản phẩm có yêu cầu cao về tính mỹ thuật, sự sang trọng và chuyên nghiệp thì đây là loại giấy có thể được coi là hoàn hảo.

Chính bởi vậy mà Giấy Conqueror còn được xem là loại giấy chỉ dùng cho các sản phẩm cao cấp được sản xuất với mục đích tạo nên sự thanh lịch và sang trọng cho thương hiệu của bạn. Không ai có khả năng mang loại giấy này đi in ấn, gói quà hay làm các sản phẩm hande made cả, bởi vì giống như sứ mệnh của nó sinh ra dành cho các sản phẩm cao cấp nên nó có một mức giá cũng tương đương

Bạn biết gì về công nghệ sản xuất giy Conqueror

Mặc dù cũng có nguồn gốc từ bột gỗ nhưng trải qua quá trình sàng lọc và luwjac họn khắt khe để lấy được loại bột giấy đẹp và tốt nhất. Cùng với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại giúp tạo nên mỗi tờ giấy như một tác phẩm nghệ thuật, được kiểm tra kĩ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt không một tì vết, tạo thành một sản phẩm giấy hoàn hảo nhất. Chính vì thế, chúng có giá thành cao hơn rất nhiều so với những loại giấy in ấn thông thường.

Chính bởi quy trình sản uất nghiêm ngạt này mà trên thị trường hiện nay giấy Conqueror không phổ biến như những loại giấy in khác. Thông thường chúng chỉ được sử dụng để in những ấn phẩm cao cấp, cần các yếu tố sáng đẹp, chuyên nghiệp và trang trọng .

Do giá thành khá cao và chất liệu đặc biệt. Giấy Conqueror  không thường được sử dụng trong in ấn hàng ngày mà chỉ được sử dụng để in ấn những sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng quan trọng. Chẳng hạn như name card, thiệp cưới, thiệp sinh nhật…

Giy Conqueror có những loại nào ?

Mặc dù không phổ biến như các loại giấy khác nhưng để phục vụ các nhu cầu khác nhau thì giấy này cũng được chia thành nhiều loại, cụ thể như sau :

Giấy Conqueror Laid

Đây là dòng giấy Conqueror phổ biến nhất với định lượng khoảng 100gsm- 400gsm, bề mặt gân Laid, có thể canh hàng khi viết tay. Giấy Conqueror Laid được ứng dụng phổ biến để làm văn phòng phẩm và in ấn. Đặc biệt  thích hợp với các máy in kĩ thuật số mực khô.

Giấy Conqueror Contour

Giấy này có những vân hammer phớt nhẹ sẽ giúp tạo nên các hoa văn nổi vân nhẹ tạo cảm giác thú vị khi chạm tay vào. Định lượng của giấy gồm 100gsm và 250gsm

Giấy Conqueror Wove

Dòng giấy conqueror Wove được sản xuất với 5 tông màu đa dạng, đặc điểm này khiến cho ứng dụng của giấy trở nên đa dạng hơn, với định lượng của giấy trong khoảng 100gsm- 400gsm, giấy mang đến khả năng in ấn tuyệt vời cho bạn

Giấy Conqueror CX22

Loại giấy conqueror CX22  có khả năng cho ra những sản phẩm in có độ sắc nét cao. Bên cạnh đó với đặc điểm bề mặt siêu láng và nhẵn bóng nên các sản phẩm in bằng giấy này thường rất sang trọng và thanh lịch trong từng nét bút. Loại giấy này có định lượng trong khoảng 100gsm- 400gsm. Thích hợp với máy in kĩ thuật số mực khô.

Giấy Conqueror Bamboo

Định lượng của loại giấy này gồm 160gsm và 220gsm. Conqueror Bamboo có 50% bột giấy từ tre và 50% bột gỗ nguyên chất, điểm đặc biệt của loại giấy này là được chứng nhận FSC mang đến những sản phẩm ấn tượng, sang trọng và đầy phong cách cá tính. Loại giấy này rất phù hợp với các ấn phẩm mang thông điệp kinh doanh rõ ràng, tươi mới, hiện đại.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin về GIẤY CONQUEROR. Hy vọng rằng với những kiến thức này bạn đã có thêm được những hiểu biết về giấy Conqueror. Qua đây bạn cũng có thể chọn cho mình loại giấy thích hợp với nhu cầu sử dụng rồi nhé !

Mới nhất