Trang chủ Tin tức Giấy in có keo dán là gì? Tác dụng của giấy in có keo dán A4

Giấy in có keo dán là gì? Tác dụng của giấy in có keo dán A4

Thiên Hà Print 6436

Giấy in có keo dán là sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Bởi chính những ưu điểm mà nó mang đến cho người sử dụng. Không chỉ vậy việc sử dụng đơn giản và tiện lợi cũng chính là điểm. Khiến cho sản phẩm này ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Vậy giấy có keo dán là gì, những ứng dụng của giấy có keo. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây nhé !

Giấy in có keo dán là gì ?

Giấy in có kéo dán trước tiên là một loại giấy in với đầy đủ các đặc điểm. Của một tờ giấy in thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của nó so với giấy in thông thường là nó được thiết kế. Luôn keo dính ở mặt sau giống như một nloaij giấy decal. Để sau khi in người dùng có thể bóc ra và sử dụng một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Bởi vì được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực in ấn khác nhau. Cho nên loại giấy in này được sản xuất thì vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Mà có các kích thước khác nhau, từ size nhỏ đến size khổ lớn, đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi người. Cho nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại giấy in này thì hoàn toàn. Có thể đặt hàng nhà sản xuất để có những sản phẩm phù hợp với mục đích của mình nhé

Giấy in có keo dán dùng để làm gì?

Với sự thuận tiện và hiệu quả khi sử dung giấy in có keo. Được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống. Bạn có thể thoải mái sáng tọa khi trang trí, khi làm các nhãn mác. Hay thậm chí dạy học với loại giấy in đặc biệt này. Dưới đây là những công dụng của giấy này bạn có thể áp dụng khi cần thiết.

Giấy in có keo dán dùng để trang trí

Nếu bạn đang muốn trang trí phòng ốc nhà cửa nhân dịp sinh nhật hay đầy tháng. Thì giấy in có keo dán là một lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng in ấn theo thiết kế mình yêu thích và bóc dán thuận tiện. Bạn có thể in hình lên giấy sau đó cắt dán theo nhu cầu để trang trí không gian sống. Một số các mẫu điển hình bạn có thể áp dụng như:

  • Cắt hình bông hoa
  • Cây cỏ….

Hoặc mô phỏng một bức tranh thiên nhiên mà mình yêu thích: có đồi núi, cây cỏ, hoa lá, sông nước….

Nói chung phù hợp cho tát cả các sự kiện yêu cầu có sự trang trí. Một tiện lợi và nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian. Và đảm bảo tính thẩm mỹ khi không cần phải bôi hồ, phết keo mới có thể dán được.

Việc dùng giấy có keo dính để trang trí được nhiều người lựa chọn. Không chỉ bởi nó có thể tạo được đa dạng các loại hình khác nhau. Mà hơn hết nó mang đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho mọi người.

Giấy in có keo dán dùng trong việc dạy học khối mầm non

Ngoài ra giấy in có keo dán còn được ứng dụng rất nhiều tại các trường mầm non. Khi các cô giáo sử dụng loại giấy này để làm giáo cụ trực quan. Mô phỏng theo các bài học để học sinh có thể hiểu bài một cách tốt nhất.

Các cô giáo ứng dụng việc các giấy in có keo vào việc làm các đồ chơi. Các công cụ dạy học hay đơn giản là trang trí lớp học cho thêm phần sinh động, thu hút các em.

Xem thêm: 6 cách làm đồ chơi bằng thùng giấy carton cũ

Giấy in có keo dán dùng để in nhãn mác

Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì bạn cũng sẽ không thể bỏ qua loại giấy in có keo dán này. Khi in tem nhãn mác cho sản phẩm của mình. Bởi chỉ cần in lên đó những thiết kế về sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp. Sau đó bóc lớp kéo có sẵn trên giấy sẽ giúp cho việc dán nhãn mác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, lớp keo này có thể dán được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như:

  • Chai lọ nhựa
  • Can nhựa
  • Túi bóng
  • Thủy tinh
  • Đồ gỗ
  • Đồ sứ
  • Mika, …

Cho nên nó thực sự là chất liệu làm nhãn mác không thể bỏ qua của nhiều doanh nghiệp. Có thể thấy Sự ra đời của loại giấy in keo đã đáp ứng tối đa nhu cầu này của nhà sản xuất. Giúp việc dán nhãn mác lên sản phẩm được tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tuy nhiên để việc sử dụng giấy in có keo dán một cách hiệu quả. Thì bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ mua giấy có uy tín, sản phẩm giấy có thương hiệu. Không dùng các loại giấy có nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua loại giấy in đặc biệt này. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Chúng tôi cung cấp các loại giấy in có keo dán đủ loại kích cỡ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Mới nhất