Trang chủ Mẫu Túi Giấy In túi giấy tại Đông Anh giá rẻ lấy ngay – rẻ hơn ⓴% thị trường

In túi giấy tại Đông Anh giá rẻ lấy ngay – rẻ hơn ⓴% thị trường

Linh Nguyễn 1408
Thiên Hà là đơn vị in ấn với nhiều dịch vụ in ấn khác nhau. Và trong đó in túi giấy giá rẻ cũng là một trong những dịch vụ như thế. Chúng tôi sử dụng những công nghệ in hiện đại, chất lượng tốt nhất. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp. 
In túi giấy tại Đông Anh
Dịch vụ in túi giấy tại Đông Anh là một trong những gói dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp mà công ty in Thiên Hà cung cấp. In túi giấy tại Huyện Đông Anh là việc thiết kế, sản xuất, hoàn thiện. Cho doanh nghiệp bạn có mẫu túi giấy ưng ý nhất mà giá cam kết cạnh tranh toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng túi giấy

In túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại. Vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả. Vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…

Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại. Bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế.

Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm. Mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Do đó bạn hãy nhanh chóng đến Thiên Hà để sử dụng dịch vụ in túi giấy tại Đông Anh với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Vì sao nên lựa chọn Thiên Hà để in túi giấy tại Đông Anh

In túi giấy tại Thiên Hà là lựa chọn thông minh giúp bạn có được sản phẩm đẹp mắt và độc đáo. Đến với Thiên Hà bạn sẽ nhanh chóng được in túi giấy với công nghệ mới nhất. Do đó chất lượng túi giấy được đảm bảo hơn cả.

Hơn nữa, đến Thiên Hà in túi giấy bạn sẽ được hưởng dịch vụ với dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu đẹp mắt, phong phú trên túi giấy. Vừa thu hút khách hàng, vừa có thể quảng bá được doanh nghiệp. Sử dụng túi giấy vừa tiết kiệm, mang đến cho bạn những sản phẩm thiết thực nhất.

Quy trình dịch vụ In túi giấy tại Đông Anh.

Sau đây là quy trình dịch vụ In túi giấy của chúng tôi. Để bạn biết được các bước chuẩn bị và làm việc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

  1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
  2. Trao đổi và gợi ý thêm các mẫu mã phù hợp.
  3. Gửi báo giá và bảng đề xuất.
  4. Ký hợp đồng hợp tác.
  5. Thanh toán trước 50% hợp đồng. Thực hiện thiết kế maket sản phẩm.
  6. Dựng mẫu sản phẩm cho khách hàng test đến khi khách đồng ý.
  7. Tiến hành in ấn và gia công.
  8. Hoàn thành sản phẩm đóng gói vận chuyển miễn phí nội thành. Thanh toán 50% giá trị còn lại

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại:(024) 62.900.824

Hotline: 0888.43.0066 – 0888.59.4466 – 0888.40.1166 – 0888.04.0066 – 0888.54.0066 – 0888.45.4466

Xưởng sản xuất : Số 8 Phố Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện Thoại:0985.194.247

Email: kd1.inthienha@gmail.com

Website: inthienha.com
Mới nhất