Trang chủ Mẫu Túi Giấy In túi giấy tại Hoàn Kiếm giá rẻ lấy ngay – Thiết kế độc quyền

In túi giấy tại Hoàn Kiếm giá rẻ lấy ngay – Thiết kế độc quyền

Thiên Hà Print 6824
Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào in túi giấy tại Hoàn Kiếm giá rẻ uy tín. Cty Thiên Hà là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & In ấn túi giấy. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Thông qua việc xây dựng quảng bá thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ In túi giấy tại Quận Hoàn Kiếm. Sẽ thực hiện báo giá lên ý tưởng thiết kế in ấn gia công mẫu túi giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Vai trò của túi giấy trong kinh doanh

Để tạo sự sang trọng cũng như nâng giá trị cho sản phẩm của mình thì chiếc túi giấy đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề. Do dễ tạo mẫu nên in túi giấy giá rẻ có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn. Vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng.

Với ưu điểm của in offset, design túi giấy thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy. Mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu. Ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.
 
Ép kim và bế nổi Logo tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm. Là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong… tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Lựa chọn đối tác In túi giấy Tại Quận Hoàn Kiếm

In Thiên Hà tự hào là đơn vị một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại không những tại Hà Nội mà còn ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy ở Hoàn Kiếm hãy đến với chúng tôi. In Thiên Hà cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ In túi giấy tại Hoàn Kiếm.

Sau đây là quy trình dịch vụ In túi giấy của chúng tôi. Để bạn biết được các bước chuẩn bị và làm việc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
  • Trao đổi và gợi ý thêm các mẫu mã phù hợp.
  • Gửi báo giá và bảng đề xuất.
  • Ký hợp đồng hợp tác.
  • Thanh toán trước 50% hợp đồng. Thực hiện thiết kế maket sản phẩm.
  • Dựng mẫu sản phẩm cho khách hàng test đến khi khách đồng ý.
  • Tiến hành in ấn và gia công.
  • Hoàn thành sản phẩm đóng gói vận chuyển miễn phí nội thành. Thanh toán 50% giá trị còn lại

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất