Trang chủ Mẫu Túi Giấy In túi giấy tại Hoàng Mai giá rẻ lấy ngay – giao hàng miễn phí

In túi giấy tại Hoàng Mai giá rẻ lấy ngay – giao hàng miễn phí

Linh Nguyễn 1455
In túi giấy tại Hoàng Mai là một sản phẩm mang tới sự sang trọng. Vừa nâng cao giá trị sản phẩm, vừa khẳng định thương hiệu cho các khách hàng. Thiên Hà là cơ sở chuyên mang đến những sản phẩm chất lượng với công nghệ in hiện đại nhất.

Xu hướng dùng túi giấy hiện nay

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại. Vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần. Do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như: túi ni lông, túi nhựa…Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn.

Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại. Bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm. Mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.  Do đó việc in túi giấy được đẩy mạnh hơn nhiều trong thời gian gần đây.

Địa chỉ In túi giấy tại Hoàng Mai uy tín

In túi giấy tại Hoàng Mai do Thiên Hà cung cấp là một trong những địa chỉ in túi giấy chất lượng. Chúng tôi nhận in nhanh túi giấy với các chất liệu như: túi giấy Kraft, túi giấy mãy thuật, túi giấy couches…Tùy vào mục đích sử dụng để đựng hàng hóa gì mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp.

Trước khi in túi giấy chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu túi giấy đẹp mắt. Vừa nêu đủ những thông tin cần thiết, vừa mang đến những thiết kế độc đáo, đẹp mắt.

Thiên Hà là một trong những cơ sở lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Do đó được sử dụng những công nghệ hiện đại, kĩ thuật in tốt nhất. Từ đó, giúp cho khách hàng nhanh chóng có được túi giấy đẹp mắt, và đảm bảo chất lượng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 62.900.824

Hotline: 0888.43.0066 – 0888.59.4466 – 0888.40.1166 – 0888.04.0066 – 0888.54.0066 – 0888.45.4466

Xưởng sản xuất : Số 8 Phố Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện Thoại: 0985.194.247

Email: kd1.inthienha@gmail.com

Website: inthienha.com 
Mới nhất