Trang chủ Tin tức In Offset là gì? Địa chỉ In offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

In Offset là gì? Địa chỉ In offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

Thiên Hà Print 2561

Nhu cầu in ấn ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống và trong kinh doanh. Thế nhưng, nếu chỉ muốn in offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – thiết kế miễn phí thì phải làm thế nào?

Thực tế hiện nay, nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức có nhu cầu in ấn các ấn phẩm. Nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo PR. Tuy nhiên, bạn cần các ấn phẩm với số lượng ít hoặc vừa phải nhưng lo sợ tốn kém. Làm thế nào tiết kiệm tối ưu chi phí trong kinh doanh là bài toán khá đau đầu.

In offset là gì?

Trước khi tìm hiểu in offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – thiết kế miễn phí. Các bạn cũng cần biết về kỹ thuật in offset là gì cũng như ưu nhược điểm của nó.

In offset là một kỹ thuật in sử dụng lực ép các tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy. Sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Sử dụng công nghệ in ấn này sẽ tránh được việc làm nước bị dính lên giấy. Theo mực in khi sử dụng in thạch bản cho chất lượng in ấn tốt nhất.

In offset có nhiều ưu điểm vượt trội như

 • Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Thích hợp với nhiều bề mặt in từ phẳng đến sần sùi.
 • Giúp cho việc chế tạo các bản in dễ dàng
 • Cho chất lượng in hình ảnh cao rõ nét, màu sắc đẹp hầu như không bị lem bị mờ khi in ấn.
 • Giúp nâng cao tuổi thọ của bản in

Tại sao nhu cầu in offset số lượng ít lại cao?

In offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ khá hấp dẫn và nhu cầu tăng cao. Vì sao lại như vậy?

 • In số lượng ít sẽ phù hợp với từng chương trình lớn/nhỏ
 • Phù hợp với số lượng người sử dụng/quan tâm
 • Phù hợp từng thời điểm khác nhau mùa vụ/ không mùa vụ
 • Thử nghiệm các hình thức quảng cáo hiệu quả
 • Tiết kiệm chi phí in ấn cho các cá nhân, doanh nghiệp

Một số lưu ý khi chọn một cơ sở in ấn offset giá rẻ

Dịch vụ in offset ngày nay khá đa dạng. Nó có thể ứng dụng để in túi giấy, in tạp chí, in catalogue, in tờ rơi….. Ngoài ra, sản phẩm của công nghệ in ấn một phần là bao bì sản phẩm. Còn lại đa phần là sản phẩm nhận diện thương hiệu. Do đó việc tìm kiếm một xưởng in offset số lượng ít thiết kế miễn phí uy tín. Đảm bảo để có thể thực hiện những chiến dịch in ấn chất lượng. Chính là một trong những vấn đề quan trọng.

Khi lựa chọn địa chỉ in ấn bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau

 • Quy trình in ấn chuyên nghiệp

Quy trình in offset sản phẩm tại một xưởng in giá rẻ chuyên nghiệp sẽ trải qua các khâu: thiết demo thiết kế ấn phẩm bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng như AI, corel… Sau đó thực hiện bình bảng dàn trang với số lượng như yêu cầu để khi in ra đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng.

 • Tại khuôn in và in ấn chuẩn nét

Công việc tạo khuôn in offset và sau đó là công đoạn in offset. Chế bản in được in trước trên vật liệu offset trước khi in chính thức vào giấy in. Do đó đảm bảo được giấy in không bị thấm nước, không nhòe mực…mang đến độ bền đảm bảo nhất cho những sản phẩm in offset.

 • Gia công bản in cẩn thận

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích thực hiện các chế bản in. Mà xưởng in sẽ gia công cán màng bóng, màng mờ, in kim , phủ UV…, sau đó cắt, xén, gấp…. Thành hình dạng sản phẩm như yêu cầu và tiến hành đóng gói, giao cho khách hàng.

 • Đầu tư máy móc hiện đại

Bạn xem xét xưởng in đầu tư nhiều chủng loại máy móc hiện đại cùng dây truyền công nghệ cao. Các sản phẩm tạo ra không chỉ đẹp mà còn có giá thành rẻ, thời gian in ấn ngắn, có thể lấy ngay sau 30 phút.

 • Giá cả hợp lý

Khách hàng có thể in với mọi số lượng ít hoặc nhiều tùy thích. Đồng thời giá in cạnh trạnh in số lượng ít giá rẻ. Miễn phí thiết kế và nhận thiết kế theo mẫu. Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản.

 • Kiểm tra mẫu thử và kiểm định

Khách hàng sẽ in test mẫu thử và kiểm định chất lượng trước khi in ấn đại trà. Công đoạn này giúp cho sản phẩm luôn đảm bảo được hiệu quả cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật và thẫm mỹ luôn được đáp ứng tốt nhất.

Sau in ấn, sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa chặt chẽ theo trình tự khoa học. Để loại bỏ những ấn phẩm không đạt yêu cầu. Đảm bảo giao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trên đây là một số thông tin về in offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – thiết kế miễn phí. Hy vọng, bài viết có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về kỹ thuật in offset. Cũng như biết cách giảm chi phí in ấn cho công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất